Thai 4 tuần tuổi phá như thế nào an toàn và hiệu quả?

Ngày đăng : 25-06-2019 - Lượt xem : 1367

Phá thai chính là hoạt động không được khuyến khích. Tuy nhiên có nhiều trường hợp, lý do mà chị em cần phải phá thai, nó được thực hiện dựa trên sự tự nguyện của chị em. Vậy khi mang thai 4 tuần tuổi phá như thế nào? Việc tìm hiểu thông tin kĩ càng sẽ giúp đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi phá thai. Nội dung được trình bày từ bài viết trên đây sẽ giúp chị em có được đáp án chính xác nhất!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Muốn biết rõ thai 4 tuần tuổi phá bằng cách nào?

>>> Hãy click [chat] ngay cùng chuyên gia!

THAI 4 TUẦN TUỔI PHÁ NHƯ THẾ NÀO?

1. Đặc điểm tình trạng thai 4 tuần tuổi

Để biết rõ thai 4 tuần tuổi phá như thế nào thì chúng ta cần phải tìm hiểu xem thử thai 4 tuần tuổi sẽ có đặc điểm như thế nào. Thực chất lúc thai 4 tuần tuổi thì giai đoạn này chỉ mới hoàn thành hành trình từ ống dẫn trứng đến tử cung. Và nó chỉ như một hạt mầm còn bé xíu mà thôi.

Lúc này chiều dài của thai nhi chỉ 0.6mm và phôi thai cũng đang hình thành 3 lớp là ngoại bì, trung bì và nội bí. Giai đoạn này mọi thứ hầu như chỉ là bước khởi đầu vậy nên mối liên hệ với thai phụ vẫn chưa được thiết lập chặt chẽ. Do đó nếu như mẹ bầu không muốn giữ đứa trẻ thì đây chính là thời điểm thuận lợi nhất để phá thai.

Cần thăm khám kĩ lưỡng trước khi phá thai

Phá thai bằng thuốc được áp dụng phổ biến

2. Vậy thai 4 tuần tuổi phá như thế nào?

>>> Dùng thuốc phá thai

Với câu hỏi thai 4 tuần tuổi phá như thế nào thì dùng thuốc chính là phương pháp được chỉ định nhiều nhất. Phương pháp này thực hiện nếu thai nhi đã nằm tại buồng tử cung và thai phụ cũng không gặp phải những vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc là các bệnh lý nguy hiểm nào.

Phương pháp này cũng được xem là đơn giản và thực hiện nhanh chóng và không mang lại đau đớn cho chị em. Đồng thời cũng không ảnh hưởng đến tử cung một cách trực tiếp nên không gây ra những biến chứng nguy hiểm như là thủng tử cung, nhiễm trùng hoặc là vô sinh.

>>> Dùng phương pháp hút thai

Ngoài ra với câu hỏi thai 4 tuần tuổi phá như thế ra sao thì cũng có thể áp dụng bằng phương pháp hút. Nó được thực hiện nếu sau khi tư vấn kiểm tra và thấy phương pháp phá thai bằng thuốc thất bại chị em sẽ được chỉ định bằng cách hút thai an toàn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tư vấn dùng dụng cụ để có sự can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung để hút thai nhi.

Hãy phá thai tại địa chỉ uy tín

Hãy phá thai tại địa chỉ uy tín

LƯU Ý GÌ KHI PHÁ THAI 4 TUẦN TUỔI?

Bởi vì phá thai sẽ gây ra nhiều những ảnh hưởng biến chứng nguy hiểm nếu như không được thăm khám và xác định đúng phương pháp phá thai. Đồng thời thai phụ cần được làm nhiều xét nghiệm cần thiết, kiểm tra kĩ về sức khỏe mẹ lẫn thai nhi từ đó có được phương án hỗ trợ phù hợp.

Vậy nên thai phụ ngay khi thắc mắc thai 4 tuần tuổi phá như thế nào cần đến với địa chỉ phòng khám uy tín để được thăm khám đúng quy trình và tư vấn chỉ định phương pháp phù hợp. Tuyệt đối không được đến các phòng khám chui vì những đơn vị này thực hiện phá thai không đảm bảo quy trình gây nhiều ảnh hưởng nặng nề đến khả năng sinh sản sau này cũng như tính mạng thai phụ.

Ngoài ra để việc phá thai diễn ra suôn sẻ và thành công thì chị em cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng nếu thai nhi đã nằm trong cổ tử cung vì nếu thai chưa vào cổ tử cung gây ra nguy hiểm cho tính mạng thai phụ.

► Với mỗi độ tuổi, tình trạng thai nhi khác nhau tư vấn sau khi thăm khám sẽ biết thai 4 tuần tuổi phá bằng cách nào là phù hợp.

► Cần báo cho tư vấn về tiền sử bệnh lý trước đó.

► Cần thực hiện phá thai theo đúng trình tự quy trình tại địa chỉ uy tín dưới sự giám sát của tư vấn.

► Tuyệt đối không được tự ý thực hiện phá thai tại nhà nếu như chưa được chỉ định cụ thể từ tư vấn.

► Sau khi phá thai nếu bản thân thấy xuất hiện các triệu chứng như là xuất huyết, choáng váng, mê man thì cần phải tìm đến cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Bài viết trình bày trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc thai 4 tuần tuổi phá như thế nào. Nếu như bạn vẫn còn những câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan xin đừng ngần ngại vui lòng  nhấp vào khung chat cuối bài để được các chuyên gia giải đáp ngay!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục Phá thai an toàn Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***