Thai 4 tháng có phá được không? Dùng phương pháp nào? Chi phí bao nhiêu?

Ngày đăng : 15-05-2020 - Lượt xem : 130

Mang thai ngoài ý muốn nhưng không biết mình mang thai dẫn đến tình trạng thai 4 tháng tuổi mới biết và muốn phá bỏ thai. Vậy thực tế thai 4 tháng có phá được không? Nếu phá được dùng phương pháp nào? Chi phí tốn bao nhiêu tiền? Toàn bộ những thông tin này sẽ được chúng tôi giải đáp cặn kẽ cùng bạn thông qua phần chia sẻ dưới đây của bài viết!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn được tư vấn về phương pháp an toàn khi phá thai?

>>> Chỉ cần click [chat] chuyên gia sẽ ngay lập tức tư vấn cùng bạn phương pháp thích hợp nhất!

THAI 4 THÁNG CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?

Thực tế theo các chuyên gia nếu như muốn bỏ thai thì chị em nên bỏ khi thai dưới 12 tuần tuổi. Nghĩa là lúc thai được khoảng từ 2 đến 3 tháng. Bởi vì nếu như để thai càng lớn thì càng dễ xảy ra nhiều biến chứng trong quá trình phá thai.

Với trường hợp thai 4 tháng có phá được không thì hoàn toàn không được khuyến khích. Có thể phá được nhưng nó cũng sẽ đe dọa những biến chứng gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em.

Mặc khác thai 4 tháng tuổi cũng đã lớn vậy nên không thể nào áp dụng những phương pháp thông thường như là nạo hút thai hay uống thuốc phá thai. Thay vào đó thai phụ cần áp dụng những phương pháp khác.

Nhưng cần lưu ý rằng phải chọn địa chỉ phá thai an toàn, đảm bảo uy tín và có sự kiểm tra thăm khám kĩ lưỡng từ chuyên gia sản phụ khoa. Có như vậy mới mang lại được sự an toàn trong quá trình phá thai.

Phá thai 4 tháng tuổi thực sự không nên

Phá thai 4 tháng tuổi thực sự không nên

THAI ĐÃ 4 THÁNG THÌ PHÁ BẰNG CÁCH NÀO? CHI PHÍ BAO NHIÊU?

1. Phương pháp phá thai 4 tháng

Sau khi đã hiểu thai 4 tháng có phá được không thì việc tìm hiểu về phương pháp phá thai 4 tháng cũng được nhiều quan tâm. Cụ thể các chuyên gia chia sẻ rằng trường hợp thai 4 tháng tức là đã 16 tuần có thể áp dụng phương pháp nong gắp. Bởi lẽ đây chính là phương pháp phá thai áp dụng cho thai nhi trong độ tuổi từ 13 đến 18 tuần.

Bác sĩ sẽ kết hợp dùng thuốc và bơm hút chân không vào trong dụng cụ chuyên dụng từ đó gắp bỏ túi thai ra ngoài. Tuy nhiên nếu như thực hiện ở những địa chỉ không uy tín thì có thể gây viêm nhiễm phụ khoa, nhiễm trùng tử cung, rách tử cung, thủng tử cung, sót thai, nhau nhau… Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.

2. Mức chi phí phá thai 4 tháng

Mặc dù thai 4 tháng có phá được không là có thể tuy nhiên cần hạn chế vì nó tồn tại nhiều nguy hiểm. Hơn nữa mức chi phí phá thai cũng sẽ cao hơn so với bình thường rất nhiều. Tuy nhiên mức chi phí cụ thể thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa đó là:

Về phương pháp phá thai: Tùy từng phương pháp thì mức chi phí sẽ khác nhau. Nhưng chung quy phá thai đã 16 tuần thì phải tiến hành can thiệp ngoại khoa nên chi phí sẽ cao hơn.

Cần tìm đến địa chỉ phá thai uy tín

Cần tìm đến địa chỉ phá thai uy tín

Về địa chỉ phá thai: Đến với những cơ sở bệnh viện, phòng khám phá thai lớn uy tín thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những phòng khám chui, chất lượng kém.

Về tình trạng của thai phụ: Nếu như thai phụ có sức khỏe không tốt hơn nữa còn mắc thêm những bệnh lý khác thì mức chi phí phá thai cũng sẽ cao hơn.

LƯU Ý GÌ KHI PHÁ THAI 4 THÁNG

Thai 4 tháng đã quá lớn vì vậy chị em cần phải suy nghĩ thật kĩ và chỉ nên phá bỏ trong những trường hợp thật sự cần thiết. Bởi vì thai nhi lúc này đã có hình hài việc phá thai sẽ khiến cho người mẹ cảm thấy tội lỗi, tâm lý vô cùng khó chịu trong những năm tháng về sau.

Hơn nữa khi phá thai chị em không vì sự người khác biết mà lén lút đến những phòng khám chui để phá thai. Bởi lẽ những đơn vị phòng khám chui không có đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị nên sẽ vô cùng nguy hiểm. Thay vào đó hiện tại các cơ sở phá thai tư với đội ngũ tư vấn giỏi giàu kinh nghiệm, đa dạng các phương pháp. Đặc biệt bảo mật tuyệt đối thông tin và quy trình thực hiện nhanh gọn. Do vậy chị em hoàn toàn có thể an tâm khi chọn lựa.

Mong là trong phần chia sẻ của bài viết trên đây chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề thai 4 tháng có phá được không. Nếu bạn cần bất cứ sự tư vấn hỗ trợ nào của chúng tôi xin đừng ngần ngại chỉ cần click  khung tư vấn online cuối bài sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết các bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá Thai. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết có liên quan thuộc những chuyên mục khác được đăng trên website: https://tuvanphathai.com/

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***