Thai 16 tuần tuổi phá hết bao nhiêu tiền Tphcm

Ngày đăng : 16-08-2017 - Lượt xem : 1212

Nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn vì những lý do bất đắc dĩ vẫn quyết định bỏ thai. Trong đó, việc thai 16 tuần tuổi phá hết bao nhiêu tiền và có nguy hiểm hay không? chính là thắc mắc của rất nhiều chị em. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có câu trả lời chi tiết nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thai 16 tuần tuổi có nên phá hay không? nếu có thắc mắc hãy nhấp vào {Tư vấn tư vấn} các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc tận tình.

Phương pháp phá thai 16 tuần tuổi an toàn

Thai 16 tuần tuổi phá hết bao nhiêu tiền

Thai 16 tuần tuổi phá hết bao nhiêu tiền?

Khi thai ở tuần tuổi thứ16 là thời điểm thai đã phát triển rất nhiều và khá hoàn thiện, bỏ thai trong thời điểm này không được các tư vấn chuyên khoa khuyến khích bởi mức độ nguy hiểm của nó rất cao. Phá thai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của chị em, đồng thời việc thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng có thể nguy hại trực tiếp cho tính mạng nữ giới.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai 16 tuần ở đâu an toàn trên địa bàn TPHCM? Hãy >>> Click vào bảng chat để nhận sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Các tư vấn chuyên khoa cho biết nữ giới nếu muốn thực hiện phá thai tốt nhất nên bỏ khi thai còn nhỏ, không nên đợi thai lớn đến 16 tuần mới nghĩ đến việc phá thai. Vì lúc này thai đã lớn và việc đình chỉ sẽ gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm.

1 Thai 16 tuần vẫn có thể phá được nhưng sẽ khó khăn hơn và mức độ cũng phức tạp hơn nhiều. Do đó, nếu muốn đình chỉ thai chị em cần lựa chọn những địa chỉ thực sự uy tín, được cấp phép hoạt động để đảm bảo an toàn.

1 Với thai 16 tuần tuổi chúng ta không thể sử dụng các phương pháp như dùng thuốc, hút thai. Lúc này phải chọn phương pháp bỏ thai bằng cách nong và gắp hoặc phương pháp kovax trong đó phương pháp nong và gắp được sử dụng nhiều và được đánh giá là an toàn hơn.

1 Nong và gắp là phương pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi và chỉ được thực hiện tại những cơ sở đã được cấp phép. Phương pháp này chính là sự kết hợp của thuốc, bơm hút chân không và dụng cụ chuyên dụng để gắp thai ra ngoài.

1 Phá thai bằng phương pháp này có tỷ lệ thành không cao, không gây nhiều đau đớn cho thai phụ nhưng nó cần được thực hiện bởi tư vấn có tay nghề cao mới đảm bảo an toàn. Nếu không chị em có thể gặp phải một số biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, rách thành tử cung…

Thai 16 tuần tuổi phá hết bao nhiêu tiền?

Thai 16 tuần tuổi phá hết bao nhiêu tiền

Thai 16 tuần tuổi phá có nguy hiểm không?

Phá thai lớn hẳn chi phí sẽ cao hơn nhiều so với khi thai còn nhỏ, mức chi phí thông thường phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như:

Tình trạng sức khỏe thai phụ: Với những thai phụ đang có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm hoặc viêm nhiễm thì chi phí phá thai sẽ ít hơn do không phải điều trị thêm gì.

Phương pháp phá thai: Thai 16 tuần tuổi yêu cầu phải chọn đúng phương pháp để đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn cao. Lúc này cần phải có sự can thiệp ngoại khoa để lấy thai ra nên mức chi phí sẽ không thể thấp như phá thai nội khoa được.

Cơ sở phá thai: Những cơ sở uy tín, chất lượng và thực hiện phá thai an toàn sẽ có mức chi phí cao hơn so với những phòng khám chui. Nhưng bù lại chị em sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và an toàn hơn.

Chế độ chăm sóc sau phá thai: Yếu tố này sẽ phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ sau phá thai, nếu có biến chứng phải xử lý nên chi phí cũng sẽ có sự thay đổi.

Mặc dù chi phí phá thai khá quan trọng nhưng chị em phụ nữ không nên đặt nặng vấn đề này quá nhiều, quan trọng nhất vẫn là sự an toàn và tính mạng của mình. Do đó, hãy đến những cơ sở chuyên nghiệp để thực hiện đình chỉ thai.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các tư vấn chuyên khoa sẽ nhanh chóng giải đáp tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***