Thai 15 tuần tuổi có phá được không Tphcm

Ngày đăng : 16-08-2017 - Lượt xem : 1053

Thai 15 tuần tuổi có phá được không? Có nguy hiểm gì hay không? Đó là thắc mắc chung của chị em phụ nữ đang trong trạng thái hoang mang, lo sợ vì đã mang thai 15 tuần tuổi. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích trong việc đình chỉ thai an toàn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thai 15 tuần nên phá ở đâu an toàn và hiệu quả? >>> Click vào bảng chat để nhận được sự tư vấn tận tình từ tư vấn.

Thai 15 tuần tuổi có phá được không?

Có rất nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn nhưng phải đến tận khi thai nhi hình thành trên 15-20 tuần thì người mẹ mới phát hiện. Do đó, khi rơi vào những trường hợp này chị em vô cùng hoang mang và chưa biết sẽ xử trí thế nào. Quyết định phá thai cũng là một đắn đo lớn của chị em bởi giai đoạn này nếu phá thai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm lý.

Thai 15 tuần tuổi có phá được không

Thai 15 tuần tuổi có phá được không?

1 Đối với chị em mang thai 13 -18 tuần nên đến phòng khám uy tín, siêu âm và thăm khám để biết chính xác cân nặng của thai, đồng thời được tư vấn tư vấn nên áp dụng phương pháp phá thai nào là phù hợp.

1 Đối với thai kì dưới 7 tuần tuổi có thể dùng phương pháp nội khoa, tức là dùng thuốc để loại bỏ thai. Khi sử dụng phương pháp này, thuốc sẽ có tác dụng làm thai ngừng phát triển, co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài.

1 Trong trường hợp thai 15 tuần tuổi thì các bộ phận thai nhi đã phát triển gần như đầy đủ. Hơn nữa lại có sự gắn kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ nên nếu tiến hành đình chỉ thai bằng thuốc sẽ rất mạo kiểm đối với thai phụ. Trường hợp này nên áp dụng phương pháp ngoại khoa Mini để thực hiện chấm dứt thai kỳ an toàn.

Tuy nhiên, dù đình chỉ thai với bất kỳ phương pháp nào chị em cũng nên thực hiện tại những địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chi phí phá thai 15 tuần tuổi là bao nhiêu tiền? NHẤP VÀO TƯ VẤN để nhận sự giải đáp trực tiếp từ tư vấn chuyên khoa.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín

1 Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực sản phụ khoa, được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá cao.

1 Đội ngũ tư vấn công tác tại đây là những người có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực sản phụ khoa, có trình độ chuyên môn cao.

1 Hệ thống trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, kiểm định và vô trùng cẩn thận.

1 Có các khu vực phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật vô trùng để tiến hành phá thai nội khoa an toàn, không gây viêm nhiễm cho chị em.

Thai 15 tuần tuổi có phá được không

Thai 15 tuần tuổi phá ở đâu uy tín?

1 Đặc biệt, có chính sách luôn bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ khám bệnh của chị em theo nguyên tắc nghiêm ngặt.

1 Chi phí phá thai nội khoa được niêm yết rõ ràng, kê khai theo từng hạng mục theo đúng quy định.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề phá thai 15 tuần tuổi và những tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín, hy vọng sẽ giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ích.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các tư vấn chuyên khoa sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***