Thai 13 tuần tuổi có phá được không Tphcm

Ngày đăng : 15-08-2017 - Lượt xem : 703

Từ trước đến nay, việc phá thai không an toàn luôn mang đến những hậu quả đáng tiếc cho thai phụ. Đặc biệt càng nguy hiểm với những ca phá thai khi tuổi thai quá lớn. Chính vì vậy, thai 13 tuần tuổi có phá được không? là thắc mắc của hầu hết chị em gặp phải trường hợp này. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có câu trả lời chi tiết.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thai 13 tuần nên phá ở đâu an toàn? >>> NHẤP VÀO BẢNG CHAT để các chuyên gia tư vấn tận tình, nhanh chóng.

Thai 13 tuần tuổi có phá được không?

Theo các tư vấn chuyên khoa sản phụ khoa cho biết, đối với những trường hợp thai phụ trên 13 tuần tuổi thì bắt buộc việc phá thai phải thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng.

Thai 13 tuần tuổi có phá được không

Thai 13 tuần tuổi có phá được không?

Do vào thời gian này, thai đã dần thành hình và phát triển lớn nên các phương pháp phá thai bằng thuốc hay hút thai đã bị giảm độ hiệu quả và thành công đáng kể. Không những thế thai phụ còn đối mặt với các biến chứng như thuốc hoặc hút thai không thể đẩy hết thai ra ngoài gây hiện tượng sót thai, nhiễm trùng tử cung. Bởi thế, phương pháp có thể thực hiện lúc này chỉ có thể là nong gắp thai.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tuổi thai quá lớn phá có nguy hiểm tính mạng không? có gây vô sinh không? NHẤP VÀO ĐÂY để được giải đáp trực tuyến.

Sau khi siêu âm xác định vị trí thai nhi, xét nghiệm máu, nước tiểu cùng các bước kiểm tra huyết áp, nhịp tim và trạng thái sức khỏe, các tư vấn sẽ tư vấn tâm lý và yêu cầu thai phụ hoặc người bảo lãnh ký vào giấy cam kết phá thai theo đúng quy định.

Thai phụ được đưa vào phòng thực hiện chuyên biệt và cho uống thuốc giảm đau và giản nỡ cổ tử cung với tác dụng giảm đau và giúp quá trình nong gắp thai dễ dàng thuận lợi hơn. Chị em sau đó cũng được tiêm gây tê cục bộ. Đồng thời, tư vấn dùng kẹp nong cố định đường âm đạo thông vào cổ tử cung và tiến hành gắp thai nhi ra khỏi cơ thể.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thai 13 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không? >>> Click vào bảng chat để được các chuyên gia giải đáp nhanh nhất.

Thực hiện phá thai xong thì thai phụ sẽ được chuyển sang phòng hồi sức để nghỉ ngơi và tư vấn theo dõi tình hình sức khỏe, đảm bảo ổn định mới cho về. Bệnh nhân sẽ phải tái khám sau 2 tuần để các tư vấn kiểm tra xem có biến chứng gì hoặc sót thai hay không.

Ưu điểm: đây là phương pháp phù hợp nhất đối với thai nhi ở độ tuổi 13 – 18 tuần tuổi. Ngoài ra, thai phụ được uống thuốc giảm đau, tiêm gây tê cục bộ nên giảm tối đa sự đau đớn và mất máu

Thai 13 tuần tuổi có phá được không

Thai 13 tuần tuổi phá bằng phương pháp nào?

Một số lưu ý nhỏ sau khi phá thai:

1 Chị em nên ăn uống nghỉ ngơi nhiều và hợp lý để mau chóng hồi phục sức khỏe.

1 Người thân xung quanh cần quan tâm, an ủi động viên để tránh hiện tượng trầm cảm sau phá thai.

1 Thai phụ tốt nhất nên kiêng quan hệ tình dục khoảng 1 tháng sau đó hoặc cho đến khi thấy lành hẳn

Bên cạnh đó, để lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín và chất lượng, chị em nên dựa theo các tiêu chí sau:

Trình độ tư vấn giỏi: Đối với thai 13 tuần tuổi phải phá thai bằng phương pháp nong gắp thai thì đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề tư vấn. Phòng khám phải tuyển chọn kỹ lưỡng các tư vấn chuyên khoa sản với kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện đình chỉ thai kỳ với trình độ chuyên môn cao.

Môi trường cơ sở vật chất tốt: Phòng khám chủ trương tạo môi trường thân thiện đầy chuyên nghiệp nhằm giúp chị em cảm thấy thoải mái và an tâm khi tiến hành thủ thuật tại đây. Bên cạnh đó, các thiết bị máy móc y tế luôn được vô trùng và kiểm định nghiêm ngặt.

Chi phí phá thai: Công khai, rõ ràng và đảm bảo tương xứng với chất lượng dịch vụ. Các tư vấn có trách nhiệm thông báo tư vấn trước khi thực hiện thủ thuật.

Trên đây là những chia sẻ của tư vấn chuyên khoa về vấn đề thai 13 tuần tuổi có phá được không? Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***