Thai 12 tuần phá được không? Có nguy hiểm không?

Ngày đăng : 05-04-2021 - Lượt xem : 645

 Thai 12 tuần phá được không và có nguy hiểm không là một trong các vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em. Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và buộc phải phá thai, chị em nên tìm hiểu kĩ lưỡng về các nguy cơ, phương pháp phá thai phù hợp, cũng như địa chỉ chuyên khoa uy tín để tiến hành.

THAI 12 TUẦN PHÁ ĐƯỢC KHÔNG? CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 Có nhiều nguyên nhân khiến thai phụ không thể tiếp tục mang thai như mang thai ngoài ý muốn, không đủ sức khỏe để tiếp tục mang thao, dị tật thai nhi,... và đi đến quyết định phá thai.

 Tuy nhiên, một vấn đề băn khoăn nhiều thai phụ không biết được đó là liệu Thai 12 tuần phá được không? Cũng như phá thai 12 tuần có gây nguy hiểm không?

 Giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu cho biết: Khi mang thai ở tuần thứ 12, thai nhi đã bám chặt vào niêm mạc tử cung của thai phụ. Lúc này, thai nhi đã có thể hình thành hết những bộ phận giống một cơ thể hoàn chỉnh. Do đó, kích thước thai nhi lúc này tương đối lớn nên việc phá thai sẽ nguy hiểm hơn nhiều so với khoảng thời gian trước đây.

 Thế nhưng, cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại, thì các phương pháp đình chỉ thai an toàn được áp dụng, nên việc phá thai 12 tuần đã không còn trở ngại.

Thai 12 tuần phá được không? Có nguy hiểm không?

Bạn cần hỏi ý kiến tư vấn để biết tình trạng thai 12 tuần của mình có phá được không

 Phá thai 12 tuần là một thủ thuật đòi hỏi phải được tiến hành tại các địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, được sự cấp phép của Bộ Y tế, đảm bảo chất lượng và trực tiếp thực hiện bởi các tư vấn có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn. Điều này sẽ giúp thai phụ có thể đảm bảo được sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản về sau, tránh các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

PHÁ THAI 12 TUẦN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

 Đối với thai 12 tuần tuổi, kích thước thai đã lớn nên không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Lúc này, can thiệp ngoại khoa để tiến hành đình chỉ thai, phương pháp thường được áp dụng là hút thai chân không.

 Hút thai chân không là phương pháp sử dụng một bơm hút chân không để hút bào thai ra ngoài. hương pháp đình chỉ thai đối với thai 12 tuần tuổi này nếu được tiến hành đúng cách, ở cơ sở sản khoa chất lượng, sẽ mang lại những ưu điểm như:

 An toàn, chính xác, giúp giảm đau đớn và giảm áp lực tâm lý cho thai phụ

 ☑ Thời gian ra máu và lượng máu sau thủ thuật ít, giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục và bảo vệ chức năng sinh sản.

 ☑ Quy trình thực hiện nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối thiểu các di chứng.

 ☑ Không bị ảnh hưởng do tác dụng phụ của thuốc.

Thai 12 tuần phá được không? Có nguy hiểm không?

Phương pháp hút thai chân không an toàn, nhanh chóng

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI  UY TÍN VÀ  AN TOÀN CHO CHỊ EM

 Vì bất kỳ một lý do nào đó mà thai phụ đi đến quyết định phá thai 12 tuần tuổi, hãy chọn các cơ sở y tế uy tín để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình về sau.

 Bạn có thể tham khảo Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM, đây là một trong các cơ sở trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM, đã được cấp phép hoạt động, bao gồm hạng mục đình chỉ thai an toàn.

 Tại phòng khám, thủ thuật phá thai được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo thao tác chuẩn xác, quy trình an toàn, bảo vệ sức khỏe.

 Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến, dụng cụ y tế luôn được vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ tránh viêm nhiễm. Do dó chị em có thể an tâm và tin tưởng đến với phòng khám để kiểm tra và bỏ thai an toàn.

 Nếu bạn vẫn còn câu hỏi thắc mắc liên quan đến chủ đề Thai 12 tuần phá được không và có nguy hiểm không, vui lòng nhấn vào KHUNG TƯ VẤN dưới đây hoặc gọi vào số HOTLINE 028 3923 9999 để được tư vấn kĩ lưỡng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chúc bạn vui khỏe!

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***