Sức Khỏe Sinh Sản

Những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ?

727 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Hầu hết các loại siêu âm thai đều sử dụng sóng siêu âm. Với độ an toàn cao, không gây đau đớn cho mẹ bầu và em bé. Trong trường hợp thai nhi 11 tuần tuổi gần như đã hình thành đầy đủ các bộ phận trên cơ thể và tiếp tục phát triển nhanh. Do đó, mẹ bầu cần tìm hiểu rõ những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ? qua bài viết chia sẻ dưới đây. 

Siêu âm thai 10 tuần tuổi ở đâu thì tốt nhất ?

654 Lượt Xem

Ngày: 06-12-17

Niềm hạnh phúc của hầu hết chị em phụ nữ là được nhìn thấy đứa con yêu của mình lớn dần và khỏe mạnh ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Đồng thời, để chắc chắn rằng bé yêu đang phát triển bình thường, thì việc siêu âm khám thai theo định kỳ luôn rất cần thiết và mẹ bầu nào cũng cần phải nhớ. 

Nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ?

647 Lượt Xem

Ngày: 05-12-17

Với rất nhiều mẹ bầu, việc chỉ được cảm nhận được sự phát triển “thần tốc” của thai nhi là chưa đủ. Do đó, chị em thường quan tâm đến việc đi siêu âm thăm khám để nhìn thấy bé yêu qua từng ngày. Vậy đến tuần tuổi thứ 9, thai nhi phát triển như thế nào? và nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ? là thắc mắc của hầu hết mẹ bầu. Để tìm được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này, mẹ bầu hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Địa chỉ siêu âm thai 7 tuần tuổi hiệu quả ?

1,005 Lượt Xem

Ngày: 04-12-17

Chị em phụ nữ mang thai ở tuần thứ 7 sẽ bắt đầu quan tâm đến việc đi thăm khám siêu âm lần đầu tiên. Qua đó, thai phụ sẽ xác định việc có thai và phôi phát triển ổn định hay không? Vậy để giúp chị em tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ siêu âm thai 7 tuần tuổi hiệu quả ? chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ?

608 Lượt Xem

Ngày: 02-12-17

Nhiều chị em phụ nữ phát hiện mình có thai 5 tuần, nhưng không đi thăm khám siêu âm sớm, vì nghĩ thai còn nhỏ. Thế nhưng, việc chị em không đi siêu âm thai có thể vô tình dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc như: Sẩy thai sớm, thai lưu do bất thường ở tử cung hay do gien…Do đó, khi chị em vẫn chưa tìm được địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ? đừng quên tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Nên siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu ?

637 Lượt Xem

Ngày: 01-12-17

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Lệ Chi, năm nay 28 tuổi và mới lấy chồng được 2 tháng, rất mong có em bé. Tuần rồi em có mua que thử để kiểm tra thì thấy xuất hiện 2 vạch. Vậy bác sĩ cho hỏi có phải là em đã mang thai và nếu thai 1 thuần siêu âm có thấy không? cũng như nên siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu ? Xin bác sĩ giải đáp giúp, em cảm ơn ạ!

Siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ?

641 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Thường thì khi các mẹ phát hiện mình mang thai thì thai nhi cũng đã được 4 hoặc 5 tuần tuổi, tính từ chu kỳ kinh cuối. Vậy khoảng thời gian trước đó bào thai phát triển như thế nào? và liệu có thai 2 tuần đi siêu âm được không? siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ? 

Siêu âm thai 14 tuần tuổi tại Tphcm

1,521 Lượt Xem

Ngày: 29-11-17

Siêu âm thai là việc làm hết sức cần thiết đối với tất cả mẹ bầu. Hầu như ai cũng phải tiến hành siêu âm thai ít nhất 1 lần trong thai kỳ, nhưng thời điểm nào nên đi siêu âm thai? Hoặc nơi nào siêu âm thai 14 tuần tuổi tại Tphcm đảm bảo uy tín? Vẫn luôn là những trăn trở của các mẹ. Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***