Sức Khỏe Sinh Sản

Nguyên nhân đau bụng dưới khi mang thai tuần đầu mà mẹ bầu nên biết

234 Lượt Xem

Ngày: 20-01-24

Hiện tượng đau bụng dưới khi mang thai tuần đầu là một triệu chứng phổ biến xảy ra ở nhiều thai phụ. Vậy nguyên nhân thai phụ đau bụng dưới trong tuần đầu là do đâu có nguy hiểm không? Mẹ bầu hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để có nhìn nhận đúng đắn hơn về vấn đề này nhé!

Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi phá thai mà chị cần lưu ý

233 Lượt Xem

Ngày: 18-01-24

Nhiễm trùng sau phá thai được coi là một biến chứng nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà còn tiềm ẩn nguy cơ đe dọa tính mạng phụ nữ. Tuy nhiên, việc phân biệt các dấu hiệu nhiễm trùng sau khi phá thai thường gặp nhiều khó khăn, do biểu hiện này thường giống với các triệu chứng thông thường. Chị em cùng khám phá chi tiết về các dấu hiệu nhiễm trùng trong bài viết dưới đây nhé!

Khí hư khi mang thai có màu gì? Làm gì khi có màu bất thường?

212 Lượt Xem

Ngày: 13-01-24

Màu sắc của khí hư trong thời kỳ mang thai là một chỉ số quan trọng phản ánh tình trạng sức khỏe của mẹ bầu. Vậy khí hư khi mang thai có màu gì là bình thường và bất thường? Hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ mẹ bầu giảm bớt lo lắng và xử lý kịp thời những biến đổi bất thường về màu sắc của khí hư.

Dấu hiệu phá thai không thành công là gì? Xử lý ra sao?

247 Lượt Xem

Ngày: 11-01-24

Trong những trường hợp phá thai không đạt hiệu quả, chị em có thể nhận biết thông qua các dấu hiệu phá thai không thành công để xử lý kịp thời nhằm hạn chế hậu quả nghiêm trọng. Thông thường, phá thai không thành công là do chị em thực hiện không đúng cách hoặc tiến hành ở những cơ sở kém chất lượng. Vì vậy, chị em nên chọn những địa chỉ uy tín để phá thai an toàn.

Sự thật ra khí hư màu trắng sữa có phải mang thai hay không?

272 Lượt Xem

Ngày: 28-12-23

Thai nghén được nhận biết thông qua nhiều dấu hiệu khác nhau. Vậy ra khí hư màu trắng sữa có phải mang thai hay không? Cùng tham khảo những thông tin trong bài viết bên dưới để hiểu rõ thực hư vấn đề này nhé!

Thai chưa vào tử cung có bị sảy không? Dấu hiệu nhận biết?

260 Lượt Xem

Ngày: 14-12-23

Để giảm thiểu nguy cơ sảy thai, việc chăm sóc sức khỏe tử cung và tình trạng sức khỏe tổng thể là rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ băn khoăn thai chưa vào tử cung có bị sảy không? Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu rõ vấn đề này giúp phòng tránh kịp thời.

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu miếng dán tránh thai mua ở đâu?

261 Lượt Xem

Ngày: 01-12-23

Miếng dán tránh thai hiện nay vẫn là một lựa chọn phổ biến và hiệu quả để ngăn chặn thai ngoài ý muốn. Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu miếng dán tránh thai mua ở đâu và những thông tin cơ bản mà mọi cặp đôi nên nắm vững trước khi quyết định sử dụng phương pháp này. Mời bạn cùng xem!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ giá tiền đặt vòng tránh thai Mirena

248 Lượt Xem

Ngày: 29-11-23

Vòng tránh thai Mirena hay còn gọi là vòng tránh thai nội tiết hiện nay đang nổi lên như một trong những phương tiện tránh thai hiện đại và tiện lợi nhất. Được đánh giá với hiệu quả cao, đồng thời giảm thiểu những tác dụng phụ mà các dụng cụ tránh thai trước đây thường gặp. Bài viết hôm nay Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ giá tiền đặt vòng tránh thai Mirena để giúp bạn dự trù chi phí nếu lựa chọn phương pháp này.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***