Sức Khỏe Sinh Sản

Uống rau má có bị sảy thai không?

188 Lượt Xem

Ngày: 26-02-24

Rau má mặc dù có lợi cho sức khỏe nhưng lại có tính hàn, khiến bà bầu thắc mắc rằng uống rau má có bị sảy thai không? Để hiểu rõ hơn, chị em có thể tìm thông tin được bác sĩ chuyên khoa cung cấp dưới bài viết bên dưới.\r\n\r\n 

Giải đáp thai bị bóc tách 5% có nguy hiểm không?

186 Lượt Xem

Ngày: 22-02-24

Khi nhận được chẩn đoán về mức độ bóc tách túi thai, nhiều mẹ bầu thường cảm thấy bối rối và lo lắng thai bị bóc tách 5% có nguy hiểm không? Hãy cùng khám phá thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc về mức độ nguy hiểm khi túi thai bị bóc tách và cách điều trị nhé!

Giải đáp thắc mắc dịch nhầy khi mang thai tuần đầu như thế nào?

200 Lượt Xem

Ngày: 31-01-24

Sự tiết dịch nhầy từ âm đạo là một hiện tượng tự nhiên và phổ biến ở phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, dịch nhầy khi mang thai tuần đầu như thế nào là vấn đề mà nhiều phụ nữ thắc mắc. Cũng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để giúp chị em hiểu rõ hơn về đặc điểm dịch nhầy và nhận biết dấu hiệu bất thường của dịch nhầy khi mang thai để xử lý kịp thời.

Hậu quả của việc phá thai không an toàn mà chị em nên cảnh giác

191 Lượt Xem

Ngày: 27-01-24

Đối với phụ nữ, hậu quả của việc phá thai không an toàn là vô cùng nghiêm trọng. Nếu chị em không nhận thức đầy đủ về những hậu quả tiêu cực của quá trình phá thai sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chị em hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về những hậu quả này nhé!

Dịch nhầy khi mới mang thai như thế nào bình thường và bất thường?

232 Lượt Xem

Ngày: 25-01-24

Tiết dịch âm đạo là một hiện tượng phổ biến trong chu kỳ sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, dịch nhầy khi mới mang thai như thế nào là bình thường và bất thường? Hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để giúp chị em giảm bớt lo lắng và nhận biết các biểu hiện của dịch nhầy trong quá trình thai kỳ nhé!

Nguyên nhân đau bụng dưới khi mang thai tuần đầu mà mẹ bầu nên biết

208 Lượt Xem

Ngày: 20-01-24

Hiện tượng đau bụng dưới khi mang thai tuần đầu là một triệu chứng phổ biến xảy ra ở nhiều thai phụ. Vậy nguyên nhân thai phụ đau bụng dưới trong tuần đầu là do đâu có nguy hiểm không? Mẹ bầu hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để có nhìn nhận đúng đắn hơn về vấn đề này nhé!

Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi phá thai mà chị cần lưu ý

205 Lượt Xem

Ngày: 18-01-24

Nhiễm trùng sau phá thai được coi là một biến chứng nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà còn tiềm ẩn nguy cơ đe dọa tính mạng phụ nữ. Tuy nhiên, việc phân biệt các dấu hiệu nhiễm trùng sau khi phá thai thường gặp nhiều khó khăn, do biểu hiện này thường giống với các triệu chứng thông thường. Chị em cùng khám phá chi tiết về các dấu hiệu nhiễm trùng trong bài viết dưới đây nhé!

Khí hư khi mang thai có màu gì? Làm gì khi có màu bất thường?

184 Lượt Xem

Ngày: 13-01-24

Màu sắc của khí hư trong thời kỳ mang thai là một chỉ số quan trọng phản ánh tình trạng sức khỏe của mẹ bầu. Vậy khí hư khi mang thai có màu gì là bình thường và bất thường? Hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ mẹ bầu giảm bớt lo lắng và xử lý kịp thời những biến đổi bất thường về màu sắc của khí hư.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***