Sức Khỏe Sinh Sản

Địa chỉ khám phụ khoa ở quận 8 hiện nay ?

903 Lượt Xem

Ngày: 04-11-17

Dù rằng không khó để chị em tìm được cho mình một cơ sở khám chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ đâu là địa chỉ khám phụ khoa ở quận 8 hiện nay ? đảm bảo uy tín, chất lượng nhất trước sự xuất hiện của hàng trăm, hàng ngàn bệnh viện, phòng khám. Do đó, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Khám phụ khoa với bác sỹ giỏi ở Tphcm ?

1,264 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Hiện nay, tỷ lệ chị em phụ nữ mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm nấm âm đạo, ngứa vùng kín, ngứa âm đạo…ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Tuy nhiên, khi chẳng may mắc bệnh, chị em thường tỏ ra lo lắng. 

Địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín ở tphcm

865 Lượt Xem

Ngày: 02-11-17

Khám siêu âm thai là việc làm đầu tiên mà hầu hết các chị em sau khi nhìn thấy hai vạch trên que thử thai. Để có thể đảm bảo cho một khởi đầu tốt đẹp cho bé, chị em cần đến những kiểm tra tổng quát về tình trạng sức khỏe của cả mẹ và thai nhi. Vậy nên việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín ở tphcm luôn rất cần thiết với những chị em lần đầu đi khám siêu âm thai.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ở Tphcm?

841 Lượt Xem

Ngày: 23-10-17

Khi chẳng may mắc bệnh, nhất là bệnh nguy hiểm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc hằng ngày của bạn. Do đó, vấn đề được bạn cũng như đa số người bệnh quan tâm chính là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất TpHCM. 

Địa chỉ phòng khám bệnh phụ khoa tốt quận Bình Thạnh Tphcm ?

804 Lượt Xem

Ngày: 20-10-17

Chị em thường có tâm lý e ngại, xấu hổ mỗi khi nghĩ đến việc đi thăm khám hay chữa trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh đó, vấn đề tìm kiếm địa chỉ phòng khám bệnh phụ khoa tốt quận Bình Thạnh Tphcm ? cũng được chị em quan tâm không kém. 

Địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 4 Tphcm ?

920 Lượt Xem

Ngày: 19-10-17

Bất cứ căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào khi chẳng may mắc phải, cũng khiến chị em phải cảm thấy vô cùng phiền toái, khó chịu và lo lắng. Do đó, tất cả chị em dù là ở độ tuổi nào cũng nên đi thăm khám sức khỏe phụ khoa theo định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau. Trước nhu cầu này, nhiều chị em đang sinh sống tại khu vực quận 4, TpHCM thắc mắc về địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 4 Tphcm ? 

Phòng khám phụ sản ở Vĩnh Lộc Bình Chánh Tphcm

1,207 Lượt Xem

Ngày: 09-10-17

Hiện trên địa bàn TpHCM có đến hàng trăm, hàng ngàn phòng khám chuyên về sức khỏe sinh sản. Thế nhưng, nhiều chị em vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn hoặc tìm kiếm cho mình một phòng khám phụ sản ở Vĩnh Lộc Bình Chánh Tphcm uy tín, chất lượng. 

Phòng khám phụ sản đường Ngô Quyền Tphcm

568 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Hiện tại khu vực TpHCM, không khó để chị em có thể tìm kiếm và lựa chọn được cho mình những địa chỉ chuyên thăm khám phụ sản. Thế nhưng, có đến hàng trăm, hàng ngàn địa chỉ cung cấp dịch vụ này, đã khiến chị em gặp nhiều khó khăn. Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***