Sức Khỏe Sinh Sản

Siêu âm thai 3 tháng đầu thì cần chú ý những gì ?

1,104 Lượt Xem

Ngày: 25-11-17

Siêu âm thai là phương pháp sử dụng đầu dò của máy siêu âm vào phần bụng mẹ để ghi lại hình ảnh của thai nhi. Vậy trong khoảng thời gian 3 tháng đầu, việc tiến hành siêu âm thai có thể giúp mẹ bầu nhìn rõ hình ảnh của con mình hay không? siêu âm thai 3 tháng đầu thì cần chú ý những gì ? 

Siêu âm thai nhi 8 tuần tuổi ở Tphcm ?

1,065 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Việc được lên chức làm bố mẹ là thời điểm tuyệt vời để cảm nhận rõ hạnh phúc khi sắp xuất hiện thành viên mới trong gia đình. Thế nên, trong thời gian đầu mang thai, cả bố và mẹ luôn trông ngóng cũng như lo lắng không biết thiên thần nhỏ của mình phát triển như thế nào. 

Siêu âm thai 4 tuần ở đâu thì tốt ?

1,063 Lượt Xem

Ngày: 23-11-17

Không gì hạnh phúc hơn, khi chị em được thực hiện thiêng chức làm mẹ cao cả. Thế nhưng cũng nhiều thử thách đối với thai phụ, nên giai đoạn 1 tháng đầu rất quan trọng. Vậy siêu âm thai 4 tuần ở đâu thì tốt ? Hãy cùng theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây, để tham khảo thêm một số thông tin hữu ích dành cho mẹ bầu.      

Địa chỉ siêu âm thai tuần 22 ở đâu ?

1,000 Lượt Xem

Ngày: 22-11-17

Siêu âm là một trong những phương pháp giúp mẹ bầu có thể dễ dàng theo dõi được toàn bộ quá trình thai ngén. Với phương pháp này, mẹ bầu sẽ nhìn thấy được sự phát triển hoặc những vấn đề bất thường xung quanh em bé. Tuy nhiên, không phải bất cứ người mẹ nào cũng biết rõ địa chỉ siêu âm thai tuần 22 ở đâu ? 

Địa chỉ siêu âm thai 32 tuần tuổi tại Tphcm ?

1,108 Lượt Xem

Ngày: 21-11-17

Trong quá trình mang thai ở tháng thứ 8 sẽ là lúc mẹ bầu bắt đầu cảm nhận được sự chuyển động của bé rõ ràng nhất cũng như chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc chào đón bé ra đời. Chính vì thế, rất nhiều thắc mắc được các mẹ đặt ra như mang thai tháng thứ 8 nên làm gì ? hoặc địa chỉ siêu âm thai 32 tuần tuổi tại Tphcm ? đảm bảo uy tín ở đâu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, các mẹ sẽ sớm có câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi này.

Siêu âm thai 12 tuần Ở ĐÂU và có CHÍNH XÁC không ?

1,026 Lượt Xem

Ngày: 08-11-17

Khi mang thai, nhất là những chị em lần đầu làm mẹ, đều rất mong muốn sinh ra một em bé khỏe mạnh và thông minh. Nếu như trước đây phải hồi hộp chờ đợi đến 9 tháng 10 ngày để nhìn thấy được mặt con, thì nay thông qua việc khám siêu âm thai, các mẹ đã có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và phát hiện sớm những dị tật của bé ngay từ trong bụng. Vậy nên tiến hành siêu âm thai 12 tuần ở đâu và có chính xác không ?

Phòng khám siêu âm thai 16 tuần ở đâu ?

1,037 Lượt Xem

Ngày: 07-11-17

Khi mang thai, người mẹ nào cũng mong muốn sinh ra một em bé khỏe mạnh và thông minh. Nếu như trước đây phải hồi hộp chờ đợi đến 9 tháng 10 ngày để nhìn thấy được mặt con, thì nay thông qua việc khám siêu âm thai, các mẹ đã có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và phát hiện sớm những dị tật của bé ngay từ trong bụng. Vậy nên phòng khám siêu âm thai 16 tuần ở đâu? luôn là vấn đề được các thai phụ quan tâm, thắc mắc hàng đầu. 

Địa chỉ khám phụ khoa ở quận 8 hiện nay ?

1,383 Lượt Xem

Ngày: 04-11-17

Dù rằng không khó để chị em tìm được cho mình một cơ sở khám chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ đâu là địa chỉ khám phụ khoa ở quận 8 hiện nay ? đảm bảo uy tín, chất lượng nhất trước sự xuất hiện của hàng trăm, hàng ngàn bệnh viện, phòng khám. Do đó, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây. Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***