Siêu âm thai nhi 8 tuần tuổi ở Tphcm ?

Ngày đăng : 24-11-2017 - Lượt xem : 1153

Việc được lên chức làm bố mẹ là thời điểm tuyệt vời để cảm nhận rõ hạnh phúc khi sắp xuất hiện thành viên mới trong gia đình. Thế nên, trong thời gian đầu mang thai, cả bố và mẹ luôn trông ngóng cũng như lo lắng không biết thiên thần nhỏ của mình phát triển như thế nào. Vậy nên việc tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ siêu âm thai nhi 8 tuần tuổi ở Tphcm ? đảm bảo uy tín, luôn được các mẹ bầu quan tâm rất sát sao.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi mang thai được 2 tháng và muốn đi khám siêu âm thai để biết tình hình sức khỏe cũng như sự phát triển của con, thì nên đến đâu? >>> Nhấp vào đây để được tư vấn.

Siêu âm thai nhi 8 tuần tuổi ở Tphcm ?

Các tư vấn chuyên khoa sản phụ khoa cho biết, dù rằng thai ở tuần thứ 8 vẫn còn nhỏ, nhưng mẹ bầu đã có thể tiến hành thăm khám siêu âm thai, để biết cách chăm sóc cho bản thân và thai nhi.

Siêu âm thai nhi 8 tuần tuổi ở Tphcm ?

Siêu âm thai nhi 8 tuần tuổi ở Tphcm ?

Thường thì siêu âm thai 8 tuần chủ yếu chỉ để kiểm tra xem thai đã đi vào tử cung và ổn định chưa, cũng như xác nhận xem tim thai của bé có đều hay không. Bên cạnh đó, khi mẹ bầu có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào về triệu chứng ốm ngén, thì nên hỏi ngay tư vấn trong lần siêu âm thai này, để được tư vấn giải đáp rõ ràng hơn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi có nên khám siêu âm thai 8 tuần tuổi không? và nên khám siêu âm ở địa chỉ, phòng nào tại TpHCM để cho ra kết quả chuẩn xác? >>> Nhấp vào đây để tư vấn giải đáp.

Chính vì thế, khi quyết định siêu âm thai, mẹ bầu nên xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn tìm đến cơ sở y tế uy tín có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản như sau:

Đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi: Có kỹ năng và tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện siêu âm thai.

Trang thiết bị và máy móc hiện đại: Dụng cụ và trang thiết bị y khoa, máy móc siêu âm hiện đại, giúp đảm bảo an toàn và mang lại kết quả chính xác cho quá trình siêu âm thai.

Phương pháp siêu âm tiên tiến: Cơ sở y tế có áp dụng những phương pháp siêu âm tiên tiến như siêu âm 2D, 3D, 4D… cho kết quả siêu âm thai chính xác.

Thủ tục khám siêu âm thai đơn giản: Quy trình siêu âm thai khoa học, an toàn và nhanh chóng; thủ tục thăm khám siêu âm thai đơn giản nên giúp bệnh nhân tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Chi phí siêu âm thai công khai và hợp lý: Chi phí siêu âm thai 8 tuần tuổi hợp lý và được liệt kê cũng như thông báo cụ thể đến thai phụ để họ dễ dàng theo dõi.

Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế: Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ ứng xử lịch sự và thân thiện, nhiệt tình và chu đáo…với bệnh nhân.

Siêu âm thai nhi 8 tuần tuổi ở Tphcm ?

Siêu âm thai nhi 8 tuần tuổi ở Tphcm ?

Khi mang thai 8 tuần tuổi cần lưu ý những gì?

Khi mang thai 8 tuần, bên cạnh việc thực hiện siêu âm thai, các mẹ bầu cũng cần lưu ý một số điều dưới đây:

 Hãy chú ý rửa tay thật sạch, đặc biệt là sau khi đi vệ sinh.

 Tránh tiếp xúc nhiều với động vật.

 Nên bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như sự phát triển của thai nhi.

 Mẹ bầu nên chia nhỏ từng bữa ăn trong ngày thay vì ăn theo các bữa chính như bình thường.

 Kiêng quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu của thai kỳ để đảm bảo an toàn cho thai nhi.

Trên đây là những thông tin chia sẻ xung quanh vấn đề siêu âm thai nhi 8 tuần tuổi ở Tphcm ? Mọi băn khoăn hay thắc mắc có liên quan, các mẹ bầu vui lòng [CLICK VÀO KHUNG CHÁT] để được tư vấn chuyên khoa trực tiếp giải đáp, tư vấn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***