Siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ?

Ngày đăng : 30-11-2017 - Lượt xem : 1183

Thường thì khi các mẹ phát hiện mình mang thai thì thai nhi cũng đã được 4 hoặc 5 tuần tuổi, tính từ chu kỳ kinh cuối. Vậy khoảng thời gian trước đó bào thai phát triển như thế nào? và liệu có thai 2 tuần đi siêu âm được không? siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ? Đó là những thắc mắc rất phổ biến của các gia đình rất mong ngóng có em bé. Để giúp giải đáp được điều này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin rất hữu ích sau đến với các mẹ bầu.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi mang thai được 2 tuần có nên siêu âm không? và siêu âm ở đâu có kết quả chính xác? >>> Nhấp vào đây để được tư vấn.

Thai 2 tuần siêu âm có thấy gì không?

Theo các tư vấn chuyên khoa cho biết, bào thai 2 tuần lúc này chỉ mới là một chi tiết nhỏ và không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Thậm chí, ngay cả khi siêu âm, mẹ bầu cũng sẽ không thể nhìn thấy được gì, cho đến khi được xác định mang thai 4 đến 5 tuần tuổi.

Siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ?

Siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ?

Thế nhưng, thai 4 đến 5 tuần tuổi cũng chỉ mới có thể nhìn thấy một chấm nhỏ được gọi là túi thai hoặc túi ối. Do đó, thai phụ cần chờ tới mốc siêu âm thai ở tuần thứ 7 để có được những hình ảnh đầu tiên về con yêu của mình.

Dù rằng siêu âm thai 2 tuần không thể nhìn thấy được gì, nhưng thực tế ba lớp tế bào riêng biệt đang dần hình thành bao gồm:

 Lớp ngoài (Trở thành da, tóc, mắt, não bộ và hệ thống thần kinh của bé)

 Lớp giữa (Biến đổi thành xương sống, cơ, thận và các mạch máu)

 Lớp bên trong (Là nơi phát triển cơ quan nội tạng)

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Có nên siêu âm thai thường xuyên không? có những mốc khám thai nào quan trọng? >>> Click vào đây để được tư vấn giỏi giải đáp.

 Chính lẽ đó, trong thời gian này, mẹ bầu cần khá nhiều năng lượng để thích nghi với sự thay đổi trong cơ thể, để sẵn sàng cho một thai kỳ khỏe mạnh.

 Cụ thể, hãy bắt đầu một chế độ ăn uống lành mạnh, tránh làm việc nặng và cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể cũng như giữ cho tinh thần thật thoải mái, vui vẻ.

 Bên cạnh đó, thai phụ đừng bỏ qua các mốc khám thai quan trọng khác như: Tuần 12 tới 14 của thai kỳ, Tuần 21 tới 24 của thai kỳ, Tuần 30 tới 32 của thai kỳ.

 Khi nắm rõ được các mốc khám thai quan trọng này, mẹ bầu sẽ biết được tuổi thai, kích thước cân nặng của thai nhi và nhiều chỉ số quan trọng khác để có thể điều chỉnh cũng như can thiệp xử lý kịp thời.

Siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ?

Siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ?

Siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ?

Khi thai phụ vẫn còn loay hoay chưa biết phải đi khám siêu âm thai 2 tuần ở đâu tốt Tphcm? Đừng quên tìm đến trực tiếp tại cơ sở y tế uy tín, vì những yếu tố sau:

 Có đội ngũ các y tư vấn chuyên môn cao, thâm niên trong nghề, cộng với những kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực y khoa.

 Tất cả các trang thiết bị y tế đều được phòng khám đầu tư đúng mức và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng quốc tế.

 Áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến nhất vào quá trình khám siêu âm thai.

 Chi phí công khai, rõ ràng, nên thai phụ có thể yên tâm.

 Đội ngũ nhân viên y tế tại đây luôn có thái độ đón tiếp nồng hậu và hướng dẫn tận tình đến với bệnh nhân.

 Mọi thủ tục khám siêu âm thai đều được tiến hành nhanh, gọn, lẹ và thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật nghiêm ngặt.

Với những tư vấn trên đây, hy vọng đã giúp cho chị em biết được nên siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ? Mọi thắc mắc liên quan tới siêu âm thai 2 tuần tuổi có thể [CLICK VÀO ĐÂY] để được tư vấn chuyên khoa giải đáp rõ hơn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***