Siêu âm thai 12 tuần Ở ĐÂU và có CHÍNH XÁC không ?

Ngày đăng : 08-11-2017 - Lượt xem : 1124

Khi mang thai, nhất là những chị em lần đầu làm mẹ, đều rất mong muốn sinh ra một em bé khỏe mạnh và thông minh. Nếu như trước đây phải hồi hộp chờ đợi đến 9 tháng 10 ngày để nhìn thấy được mặt con, thì nay thông qua việc khám siêu âm thai, các mẹ đã có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và phát hiện sớm những dị tật của bé ngay từ trong bụng. Vậy nên tiến hành siêu âm thai 12 tuần ở đâu và có chính xác không ? luôn là vấn đề được các thai phụ quan tâm tìm hiểu hàng đầu.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi đang mang thai được 3 tháng và mong ngóng thấy được mặt con, nhưng chưa biết nên đi khám ở đâu tốt cũng như cho ra kết quả chính xác nhất? >>> Nhấp vào đây để được tư vấn.

Siêu âm thai 12 tuần ở đâu và có chính xác không ?

Thai tuần 12 được xem là mốc quan trọng, nên nếu thai phụ bỏ lỡ thời điểm khám thai lý tưởng này, kết quả xét nghiệm sẽ không còn độ chính xác cao.

Siêu âm thai 12 tuần ở đâu và có chính xác không ?

Siêu âm thai 12 tuần ở đâu và có chính xác không ?

Bên cạnh đó, việc khám thai tuần 12 có mục đích là: Đo độ mờ da gáy của thai nhi, dự đoán một số bất thường về nhiễm sắc thể như bệnh down, dị dạng tay chân hay thoát vị cơ hoành... Trường hợp phát hiện bất cứ bất thường nào, các tư vấn sẽ đưa ra lộ trình chăm sóc, điều trị phù hợp cho thai phụ.

Chính vì thế, khi thai phụ loay hoay chưa biết phải đến đâu khám thai tốt nhất? Hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây thai phụ sẽ được đội ngũ y tư vấn chuyên khoa tận tình tư vấn về lịch khám thai định kỳ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Khi có nhu cầu thăm khám hoặc siêu âm thai 12 tuần thì thai phụ nên tìm đến địa chỉ nào ở TpHCM? >>> Hỏi tư vấn tại đây.

Thông thường, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả hai mẹ con, các tư vấn khuyên mẹ bầu nên thực hiện khám thai ở 3 mốc quan trọng như:

Từ 11 đến 12 tuần: Thời điểm này có thể đo được độ mờ da gáy, dự đoán một số bất thường về nhiễm sắc thể nguy hiểm gây bệnh down, dị dạng tim, chi, thoát vị cơ hoành…và một số dị tật khác như thai vô sọ, khe hở thành bụng, không xương mũi…

Từ 22-23 tuần: Lần siêu âm này vô cùng quan trọng, vì có thể quan sát được tất cả những bất thường về hình thái của thai nhi như sứt môi, hở hàm ếch, dị dạng ở các cơ quan, nội tạng…

Từ 31-32 tuần: Đây là lần siêu âm "chốt" trước khi sinh, nên rất quan trọng mà mẹ bầu không nên bỏ qua. Ngoài ra, lần siêu âm này cũng giúp nhận biết tình trạng phát triển chậm trong tử cung, nhằm ngăn chặn trường hợp bị sảy thai và ngạt sau sinh.

Siêu âm thai 12 tuần ở đâu và có chính xác không ?

Siêu âm thai 12 tuần ở đâu và có chính xác không ?

Ngoài ra, những yếu tố tạo nên sự tin tưởng lựa chọn đối thai phụ khi tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu:

 Đội ngũ các y tư vấn thâm niên trong nghề, tay nghề vững vàng cộng với những kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực y khoa.

 Trang thiết bị y tế luôn được đầu tư đúng mức, đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng quốc tế.

 Áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến nhất vào quá trình khám siêu âm thai.

 Chi phí công khai, rõ ràng, nên thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm.

 Bên cạnh đó, thai phụ còn được đón tiếp nồng hậu và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế tại đây.

 Mọi thủ tục khám siêu âm thai đều được tiến hành nhanh, gọn, lẹ và thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về việc siêu âm thai 12 tuần ở đâu và có chính xác không ? và lợi ích của khám siêu âm thai mang lại cũng như thời gian nào bắt buộc mẹ bầu nên thực hiện khám siêu âm thai?... Nếu các mẹ bầu còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy nhấp ngay vào bảng chát tư vấn trực tuyến bên dưới, sẽ được tư vấn chuyên khoa hỗ trợ giải đáp rõ ràng, miễn phí 24/24h.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***