Quy trình và thủ tục phá thai Từ Dũ

Ngày đăng : 07-03-2020 - Lượt xem : 1088

Quy trình và thủ tục pha thai Tu Du là điều mà phần lớn những thai phụ mang thai ngoài ý muốn và định chọn phá thai tại bệnh viện Từ Dũ. Bài viết sau đây xin tổng hợp một số thông tin cần thiết về những thủ tục, quy trình phá thai tại bệnh viện Từ Dũ để các chị em có sư chuẩn bị đầy đủ trước khi đến bệnh viện làm thủ thuật.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn mang thai ngoài ý muốn và định phá thai tại Từ Dũ

>>>Click chat<<< để được hỗ trợ những thông tin cần thiết

Các bước trong quy trình phá thai tại bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện phụ sản lớn tại khu vực miền Nam. Bệnh viện thực hiện các nhiệm vụ như tiếp nhận điều trị các bệnh phụ khoa, công tác kế hoạch hóa gia đình và đình chỉ thai nghén…

Lý do nhiều chị em lựa chọn phá thai Từ Dũ là vì được đảm bảo về:

Trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên y tế.

► Máy móc và các thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng thủ thuật và phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng.

Tuy vậy, phá thai Từ Dũ cũng có điểm trừ chính là quy trình và thủ tục khám rườm rà, thai phụ sẽ mất rất nhiều thời gian nếu không được hướng dẫn chi tiết.

Từ Dũ là một trong những bệnh viện phụ sản lớn tại khu vực miền Nam

Từ Dũ là một trong những bệnh viện phụ sản lớn tại khu vực miền Nam

Các bước trong quy trình đình chỉ thai nghén tại Từ Dũ:

Bước 1: Lấy số và điền thông tin

Thai phụ đến Khoa Kế Hoạch Hóa Gia Đình lấy số thứ tự.

♦ Tại quầy tiếp nhận bệnh nhân, thai phụ cung cấp cho nhân viên y tế biết các thông tin cá nhân như: Họ tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp… để nhập thông tin vào hệ thống.

♦ Sau đó đến lầu 4 đóng tiền và lấy số khám bệnh.

Bước 2: Vào phòng khám hoặc phòng tư vấn

♦ Thăm khám với các nhân viên y tế. Lúc này, thai phụ cần phải cung cấp các thông tin như: tiền sử mắc bệnh toàn thân và bệnh phụ khoa, đã từng sinh nở hay phá thai hay chưa, người thân có ai mắc bệnh rối loạn đông máu không…

♦ Khám đường sinh dục để kiểm tra xem thai phụ có bị dị dạng đường sinh dục hay không. Sau đó chỉ định các chị em tiến hành siêu âm và làm những xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Siêu âm và làm xét nghiệm

♦ Bước này sẽ giúp xác định tuổi thai và tình trạng sức khỏe của người mẹ. Khi có được phiếu chỉ định siêu âm, làm xét nghiệm thì đến quầy thu ngân để nộp phiếu và nộp phí làm xét nghiệm.

♦ Đến phòng siêu âm và phòng xét nghiệm tương ứng được ghi trên phiếu chỉ định. Sau đó nộp phiếu chỉ định và chờ đến của mình.

Bước 4: Quay lại phòng khám ban đầu khi có kết quả kiểm tra

♦ Thai phụ sau khi nhận được kết quả siêu âm, xét nghiệm thì quay lại phòng khám ban đầu để nhân viên y tế đọc kết quả.

♦ Với những trường hợp mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ được chỉ định điều trị trước khi tiến hành thủ thuật chấm dứt thai nghén, để bảo vệ sức khỏe của thai phụ.

Bước 5: Tư vấn đình chỉ thai an toàn

Nhân viên y tế tư vấn đình chỉ thai nghén an toàn

Nhân viên y tế tư vấn đình chỉ thai nghén an toàn

♦ Nhân viên y tế sẽ tư vấn cho thai phụ các phương pháp phá thai an toàn hiện nay, đồng thời tư vấn biện pháp phá thai thích hợp với trường hợp của thai phụ.

♦ Hướng dẫn thai phụ cách chăm sóc sức khỏe và chế độ ăn uống sau khi phá thai.

♦ Nếu thai phụ đủ điều kiện phá thai sẽ phải ký cam kết, trường hợp thai phụ dưới 18 tuổi phải có người thân trong gia đình đi cùng; đồng thời người thân phải mang theo chứng minh nhân và hộ khẩu.

Bước 6: Tiến hành thủ thuật chấm dứt thai nghén

♦ Sau khi hoàn tất các thủ tục, thai phụ sẽ được thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén với phương pháp phá thai phù hợp với tuổi thai và sức khỏe của người mẹ.

♦ Nghỉ ngơi sau khi tiến hành phá thai để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Bước 7: Lấy thuốc và tái khám

♦ Thai phụ có thể mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện hoặc mua bên ngoài. Việc dùng thuốc sau khi phá thai sẽ giúp phòng ngừa viêm nhiễm và giúp sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

♦ Sau khi hoàn tất phá thai Từ Dũ, các chị em tái khám theo đúng lịch hẹn để kiểm tra, đánh giá mức độ thành công của quá trình phá thai. Bởi nếu sót thai thì cần thực hiện thủ thuật lần hai để lấy thai ra ngoài.

♦ Ngoài ra, cũng cần đi khám ngay khi cơ thể xuất hiện những biểu hiện lạ như: chảy máu kéo dài, chóng mặt, mệt mỏi… để được xử trí kịp thời. Lưu ý, nhớ mang theo giấy tờ phá thai và thăm khám trước đó.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn ngại phá thai Từ Dũ vì quá đông đúc, thủ tục rườm rà

>>> Click [chat] để được tư vấn địa chỉ phá thai uy tín, quy trình khoa học

Các biến chứng có thể gặp phải trong và sau khi phá thai

Khi phá thai, thai phụ vẫn có thể gặp phải các biến chứng dù đã thực hiện thủ thuật ở những cơ sở y tế uy tín, thủ thuật được thực hiện đúng đắn và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu phá thai ở những địa chỉ kém chất lượng thì nguy cơ gặp phải biến chứng sẽ cao hơn.

Các biến chứng có thể gặp phải trong và sau khi phá thai

Các biến chứng có thể gặp phải trong và sau khi phá thai

Một số biến chứng thai phụ có thể gặp phải khi đình chỉ thai nghén:

Thai tiếp tục phát triển do phá thai bằng thuốc không hiệu quả, cần phải thực hiện phá thai ngoại khoa lần 2.

► Trong tử cung vẫn còn sót lại một phần phôi thai và nhau thai.

► Băng huyết do sót nhau thai, tổn thương tử cung, mắc chứng rối loạn đông máu hoặc hiếm gặp hơn là thủng tử cung, vỡ tử cung.

► Nhiễm trùng tử cung có thể gây thai ngoài tử cung hay vô sinh – hiếm muộn.

► Dính buồng tử cung gây ảnh hưởng lớn đến quá trình thụ thai.

► Các biến chứng liên quan đến gây tê, gây mê như: choáng do thuốc hay do đau, co giật, ngưng tim – ngưng thở.

Lời khuyên

Nếu thai phụ quyết định bỏ thai nhưng ngại phá thai Từ Dũ thì nên tìm cho mình những cơ sở phá thai uy tín khác, với quy trình và thủ tục đơn giản. Như vậy sẽ giúp thai phụ vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo phá thai an toàn, giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này.

Mong rằng, qua bài viết trên sẽ giúp các chị em có thêm thông tin về phá thai Từ Dũ. Mọi thắc mắc khó nói vui lòng click vào khung chat online bên dưới để được chuyên gia kế hoạch sinh sản trực tiếp giải đáp.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang tham khảo thuộc danh mục Phá Thai - Phòng Khám Phá Thai. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tin tức bổ ích qua những bài viết khác trên website: https://tuvanphathai.com/

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***