Quy trình phá thai bằng thuốc diễn ra như thế nào?

Ngày đăng : 11-04-2019 - Lượt xem : 317

Phá thai bằng thuốc chính là phương pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay với mục đích đình chỉ thai nghén. Thế nhưng không phải bất cứ ai cũng biết rõ về một quy trình phá thai bằng thuốc an toàn sẽ diễn ra như thế nào. Vì vậy nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Muốn biết rõ về quy trình phá thai bằng thuốc?

Click [chat] ngay cùng chuyên gia tư vấn!

QUY TRÌNH PHÁ THAI BẰNG THUỐC

1. 4 bước của quy trình phá thai bằng thuốc

Có thể khẳng định rằng phá thai bằng thuốc vừa đơn giản vừa dễ thực hiện. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả cao đòi hỏi chị em cần phải tuân thủ tuyệt đối theo quy trình phá thai bằng thuốc. Các chuyên gia sức khỏe sinh sản nữ giới chia sẻ rằng để việc phá thai bằng thuốc diễn ra tốt nhất thì cần phải tuân thủ theo 4 bước cơ bản như sau:

+++ Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát:

Ở bước này chuyên gia sẽ thăm khám và siêu âm để biết rõ tình hình sức khỏe thai phụ liệu có đảm bảo để thực hiện phá thai an toàn hay không. Bên cạnh đó cũng cần phải xác định kích thước, vị trí cũng như tuần tuổi thai nhi... đảm bảo công tác phá thai diễn ra tốt nhất.

+++ Bước 2: Uống thuốc phá thai:

Tiếp đến thì thai phụ sẽ được đưa thuốc uống phá thai và thuốc được chia thành 2 lần sử dụng với mỗi lần uống sẽ cách nhau khoảng 48 tiếng. Mục đích giúp ngưng sự phát triển thai và kích thích co bóp tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài tự nhiên.

Cần thực hiện đúng quy trình phá thai

Cần thực hiện đúng quy trình phá thai

+++ Bước 3: Theo dõi sức khỏe thai phụ:

Trong quy trình phá thai bằng thuốc thì bước thứ tư chính là sau khi phá thai chị em cần theo dõi chặt chẽ sức khỏe bản thân mình. Ngoài ra cần bổ sung thêm những chất dinh dưỡng cần thiết cũng như là các loại vitamin. Bên cạnh đó cũng không nên thức khuya hoặc là lao động nặng...

+++ Bước 4: Khám theo lịch hẹn tư vấn:

Cuối cùng thì chị em sau khi đã phá thai cũng cần tái khám theo đúng lịch hẹn chuyên gia để đảm bảo rằng thai nhi đã được loại bỏ hết khỏi tử cung. Mức chi phí trong quá trình tái khám không đáng kể nên chị em đừng bỏ qua để đảm bảo an toàn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Để được tư vấn kĩ hơn về phương pháp phá thai?

Hãy click [chát] ngay cùng chuyên gia!

2. Lưu ý gì khi áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc?

Có rất nhiều tình trạng thai phụ không áp dụng quy trình phá thai bằng thuốc an toàn đúng đắn sẽ dẫn đến tình trạng biến chứng nguy hiểm như là sót thai, băng huyết, vô sinh, ra máu ào ạt... Vì vậy để đảm bảo việc phá thai bằng thuốc an toàn thì chị em cũng cần phải tuân thủ tuyệt đối theo quy trình. Đồng thời đừng quên tham khảo thêm những lưu ý như sau:

>>> Tuyệt đối không được tự ý ngưng sử dụng thuốc phá thai tại nhà nếu chưa được kiểm tra sức khỏe thai phụ và tình trạng thai nhi.

>>> Tuyệt đối không được đến các phòng khám nhỏ lẻ, không chuyên nghiệp, không đảm bảo vệ sinh an toàn...

>>> Cần tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của tư vấn đối với vấn đề khám và phá thai.

>>> Nếu phát hiện bất cứ biểu hiện hay sự cố bất thường cần đến ngay với cơ sở phòng khám uy tín để được thăm khám và kịp thời khắc phục.

>>> Chọn đơn vị phòng khám phá thai uy tín với các phương pháp hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, môi trường khang trang sạch sẽ để đảm bảo việc phá thai diễn ra an toàn chính xác.

Cần tìm phòng khám phá thai uy tín

Cần tìm phòng khám phá thai uy tín

Một số thông tin được chúng tôi trình bày trong bài viết trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình phá thai bằng thuốc. Bên cạnh đó nếu như bạn vẫn còn bất cứ câu hỏi hay những băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn khác đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách  nhấp vào khung chat bên dưới. Các chuyên gia nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ bên cạnh tư vấn và đưa ra giải đáp cùng bạn trong thời gian sớm nhất!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục Phá Thai Bằng Thuốc Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan



Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***