Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt

Ngày đăng : 16-07-2018 - Lượt xem : 2352

Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt đồng nghĩa với việc bạn có thể có thai hoặc không có thai. Và nếu rơi vào trường hợp này các bạn gái hãy tiến hành thử thai lại bằng một mẫu nước tiểu và hãng que thử mới để chắc chắn hơn về khả năng mang bầu của mình nhé. Dưới đây sẽ là hướng dẫn thử thai an toàn giúp bạn tránh tình trạng que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt, hãy cùng tìm hiểu nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Bạn chưa biết cách dùng que thử thai chính xác như thế nào

 Nhận hướng dẫn cụ thể bằng cách >>> Click ngay vào đây

Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt do đâu, hướng dẫn thử thai chính xác

Lý do que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt

Khi bị chậm kinh dù chỉ 1 ngày bạn đã có thể tiến hành thử thai bởi nồng độ HCG sẽ xuất hiện trong cơ thể bạn ngay sau khi bạn thụ thai và nó sẽ tăng lên từng ngày. Và thử thai bằng que chính là giải pháp kiểm tra thai sớm thông qua việc phát hiện nồng độ nội tiết kỳ có trong nước tiểu của thai phụ.

Tuy nhiên, kết quả Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt lại khiến cho nhiều chị em không khỏi phân vân về khả năng có thai của mình là đúng hay sai. Và theo các tư vấn chuyên khoa, kết quả thử thai này chưa thể chắc chắn 100% và khi Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt bạn có thể đã mang thai hoặc chưa mang thai nhé.

que-thu-thai-1-vach-dam-1-vach-mo-tit-1

Que thử hiện hai vạch không đều cần tiến hành thử thai lại

Những nguyên nhân có thể khiến cho que thử thai báo kết quả khá lạ như thế này thường là:

Bạn mới có thai và nội tiết tố báo thai chưa có nhiều và nó không đủ để làm cho qua thử thai hiện 2 vạch đậm như nhau.

Bạn thử thai không đúng thời điểm và thời điểm thử thai tốt nhất là sáng sớm khi bạn ngủ dậy. Nếu thử thai vào thời điểm khác trong ngày thì HCG có thể giảm và kết quả báo thai sẽ không chuẩn xác.

Que thử thai mà bạn sử dụng gặp các vấn đề như để lâu ngoài môi trường, bị hết hạn sử dụng hay được làm giả cũng có khả năng cho kết quả thai không chính xác.

Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt có thể do bạn đọc kết quả quá sớm và thông thường chúng ta sẽ phải đợi từ 2-3 phút để que thử trả kết quả chính xác nhất.

Bạn dùng que thử thai không chính xác như lấy quá mức nước tiểu cũng như là để vạch max ngập qua nước tiểu cũng sẽ khiến que thử thai không thể hoạt động như bình thường…

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Bạn muốn có cho mình cách kiểm tra thai an toàn và nhanh chóng nhất

 Đừng chần chờ >>> Click ngay >>> Để nhận tư vấn

Hướng dẫn dùng que thử thai tại nhà chính xác nhất

Để tránh tình trạng nhận kết quả Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt chúng ta cần học ho mình cách thử thai an toàn và chẩn xác. Và các bước thử thai bằng que thử tại nhà cần diễn ra theo quy trình như sau:

  Bước 1: Mua que thử thai nếu như bạn bị chậm kinh và đọc kỹ từ hướng dẫn sử dụng que thử trước khi dùng. Nên mua 2 que thử của hai hãng khác nhau để so sánh kết quả một cách khách quan nhất.

  Bước 2: Tiến hành lấy mẫu nước tiểu vào cốc có sẵn trong hộp đựng và nên lấy và sáng sớm ngay sau khi bạn thức dậy bởi thời điểm thử thai này chính xác nhất do nồng độ HCG có trong nước tiểu khi này cao nhất.

Bước 3: Bóc túi đựng que thử và nhúng đầu que thử xuống nước tiểu sao cho không quá vạch max in trên que thử, giữ cố định que thử khoảng 30 giây sao cho giấy quỳ ngấm hết nước tiểu.

 Bước 4: Bạn sẽ đợi khoảng 2 phút và đọc kết quả hiện trên que thử với kết luận tương ứng gồm: 1 vạch chứng tỏ bạn không có thai, Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt khả năng có thai đã tồn tại và cần thử thai lại lần nữa, 2 vạch đậm chứng tỏ bạn đã thụ thai thành công…

Cách sử dụng que thử thai an toàn và chính xác

Cách sử dụng que thử thai an toàn và chính xác

Lưu ý là mỗi que thử thai đều chỉ được dùng 1 lần và dùng ngay sau khi mở bao bì mới cho kết quả khách quan nhất nhé. Và nếu như thử nhiều lần nhưng kết quả que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ tịt bạn cần tiến hành thăm khám chuyên khoa để nghe những đánh giá khách quan và chính xác từ các tư vấn giỏi từ đó giúp chăm sóc bản thân và thai kỳ thật tốt.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên pha-thai-an-toan. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***