Phương Pháp Phá Thai

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

1,257 Lượt Xem

Ngày: 18-08-17

Hiện nay, bên cạnh các phương pháp phá thai truyền thống như phá thai bằng thuốc, nạo phá thai, hút thai chân không, còn có một phương pháp phá thai mới đó là phá thai kovax. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì? áp dụng đối với tình trạng thai phụ ra sao? Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm là những nơi nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

Quy trình phá thai bằng cách nạo hút thai cần lưu ý những gì Tphcm

1,640 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Dù phá thai ở bất cứ hình thức nào thì chị em cũng cần phải theo dõi chặt chẽ, để trường hợp biến chứng đáng tiếc không xảy ra. Vậy quy trình phá thai bằng cách nạo hút thai cần lưu ý những gì ? luôn là thắc mắc của chị em. Nhằm giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin hữu ở bài viết dưới đây. 

Những phương pháp phá thai an toàn hiện nay Tphcm

950 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai kỳ giúp bảo vệ niêm mạc và không gây tổn thương cho các cơ quan sinh sản của chị em như: tử cung, cổ tử cung… đây được xem là những phương pháp khắc phục được những hạn chế của các phương pháp phá thai truyền thống. Vậy hiện nay có những phương pháp phá thai an toàn nào?

Phương pháp phá thai tự nhiên: nên hay không nên Tphcm

957 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, đa số chị em đều có tâm lý lo lắng, sợ bị người khác phát hiện, nhiều chị em đã lựa chọn các phương pháp phá thai tự nhiên như dùng các bài thuốc dân gian, thuốc nam, thuốc bắc… điều này có nên hay không? Hãy lắng nghe giải đáp của chuyên gia về vấn đề này.

Thai 2 tuần tuổi có phá được không Tphcm

2,348 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Trong cuộc sống, dù muốn dù không cũng phải chấp nhận xảy ra những điều không như ta mong muốn. Như trong trường hợp chị em có thai ngoài ý muốn, vì nhiều lý do nào đó mà không thể giữ lại được con thì phá thai là phương pháp được nghĩ đến. Lúc này câu hỏi “Thai 2 tuần tuổi có phá được không?” được nhiều người đặt ra. Để tìm hiểu về vấn đề này các bạn có thể tìm hiểu bài viết dưới đây.

Phương pháp nào an toàn cho phá thai 9 tuần Tphcm

901 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

“Chào bác sĩ! Tuần trước khi nghi ngờ mình có dấu hiệu mang thai tôi đã đi siêu âm và cho kết quả là thai nhi đã được 2 tháng nhưng có dị tật. Lúc đó tôi hoang mang lắm nhưng vẫn chưa có ý định phá thai. Bây giờ vợ chồng tôi suy nghĩ lại nếu sinh con ra mà không được bình thường như bao đứa trẻ khác thì rất tội cho con, nên vợ chồng tôi có ý định phá thai. Tính đến nay thì đã được 9 tuần. Vậy có phương pháp nào an toàn cho phá thai 9 tuần? Có uống thuốc phá thai được không? mong được bác sĩ giải đáp.”

Phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào an toàn Tphcm

1,549 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Không ít bạn gái có quan hệ với bạn trai mà quên hoặc không dùng đến các biện pháp tránh thai an toàn. Do đó, khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn được 3 tuần tuổi, thì vô cùng lo lắng và không biết phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào an toàn ? Vậy ngay bây giờ, chị em nên đọc tham khảo thêm thông tin ở bài viết được cung cấp dưới đây, để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Ưu nhược điểm của các biện pháp phá thai Tphcm

2,495 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Hiện nay, với sự phát triển của y học có không ít phương pháp được áp dụng trong việc đình chỉ thai nghén sớm do mang thai ngoài ý muốn. Các phương pháp phá thai này tuy an toàn nhưng vẫn tồn tại một vài nguy cơ, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của các chị em. Chính vì vậy, bài viết sau xin cung cấp một số thông tin về ưu nhược điểm của các biện pháp phá thai, nhằm giúp các chị em có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***