Phương Pháp Phá Thai

Thai bao nhiêu tuần không được phá? Chia sẻ từ bác sĩ Sản khoa

109 Lượt Xem

Ngày: 22-04-24

Phá thai là một quyết định không hề dễ dàng với nhiều chị em, tuy nhiên vì một lý nào đó mà người phụ nữ buộc đi đến quyết định này. Tuy nhiên, phá thai cũng cần thời điểm phù hợp mới an toàn, đối với thai bao nhiêu tuần không được phá? Hãy theo dõi thông tin được chia sẻ từ bác sĩ sản khoa sau đây.\r\n\r\n 

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu gợi ý mẹo vặt phá thai đơn giản tại nhà

380 Lượt Xem

Ngày: 18-10-23

Việc mang thai ngoài ý muốn luôn đặt ra những thách thức và căng thẳng lớn cho chị em phụ nữ. Mặc dù quyết định bỏ thai không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó lại là lựa chọn tốt nhất trong nhiều trường hợp. Hôm nay, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu gợi ý mẹo vặt phá thai đơn giản tại nhà, nếu bạn đang có ý định bỏ thai thì nên tham khảo nhé!

Thai 9 tuần chết lưu phải làm sao?

1,775 Lượt Xem

Ngày: 09-04-21

Thai 9 tuần là thời điểm thai còn nhỏ, dễ bị tác động dẫn đến ngừng phát triển dẫn đến chết lưu. Thai 9 tuần khi bị chết lưu cần được phát hiện sớm và đưa ra khỏi cơ thể người mẹ đúng cách để không để lại hệ lụy nguy hiểm tới sức khỏe thai phụ.

Thai 2 tháng có phá được không? Phương pháp phá thai 2 tháng

905 Lượt Xem

Ngày: 08-04-21

Ở mỗi độ tuổi thai sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác nhau khi bỏ thai, đặc biệt là những thai càng lớn. Vậy thai 2 tháng có phá được không và phá thai 2 tháng bằng phương pháp nào?

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào an toàn và hiệu quả?

1,159 Lượt Xem

Ngày: 23-02-21

Thai 4 tuần tuổi là thời điểm đình chỉ thai khá an toàn, bởi lúc này phôi thai còn nhỏ, chưa phát triển hết các bộ phận nên dễ thực hiện mà không tác động nhiều đến khả năng sinh sản về sau của phái nữ. Vậy có thai 4 tuần phá bằng cách nào an toàn và hiệu quả?

Cách phá thai nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay

1,049 Lượt Xem

Ngày: 06-02-21

Khi mang thai ngoài ý muốn, việc tìm đến cách phá thai nhanh nhất, an toàn và hiệu quả là điều mà các chị em lựa chọn. Bởi thực thế, nhiều tình trạng thai phụ phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề vì thực hiện thủ thuật đình chỉ thai không an toàn. Vậy đâu là cách phá thai nhanh nhất?

Thai lưu 8 tuần có uống thuốc được không?

1,044 Lượt Xem

Ngày: 30-01-21

Việc xử lý thai ngay sau khi phát hiện thai lưu 8 tuần là điều cần thiết vì nếu để lâu, nữ giới có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng máu, băng huyết… ảnh hưởng đến cả sức khỏe và đe dọa cả tính mạng. Vậy thai lưu 8 tuần có uống thuốc được không? 

Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt khi có thai có sao không?

1,132 Lượt Xem

Ngày: 05-01-21

Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt khi có thai có sao không? Hay có thể sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai không là thắc mắc của nhiều chị em hiện nayNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***