Phòng khám thai ở tphcm uy tín nhất

Ngày đăng : 23-05-2017 - Lượt xem : 1101

Để chắc chắn tình trạng sức khỏe của cả mẹ và em bé trong bụng đều tốt, thì thai phụ không thể bỏ qua các đợt khám thai trong thai kỳ. Do đó, nhiều chị em đang sinh sống tại TpHCM, luôn mong muốn tìm kiếm được cho mình một phòng khám thai ở tphcm uy tín nhất, để dễ dàng chủ động thời gian. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, thai phụ sẽ sớm tìm được cho mình nơi khám thai phù hợp, an toàn nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phòng khám thai ở tphcm uy tín nhất

Ngoài tác dụng theo dõi được sức khỏe của thai nhi và mẹ, việc khám thai định kỳ còn đem đến cho thai phụ những trải nghiệm hạnh phúc khi tận mắt nhìn thấy được con yêu trong bụng. Hơn nữa, khám thai còn giúp thai phụ phát hiện sớm dị tật thai nhi, để có hướng xử lý kịp thời.

Phòng khám thai ở tphcm uy tín nhất

Phòng khám thai ở tphcm uy tín nhất

Bên cạnh đó, khi đi khám thai, chị em sẽ được tư vấn chuyên khoa chỉ dẫn đứng đắn về chế độ ăn uống và luyện tập ra sao cho khoa học, giúp thai nhi phát triển trí não tối ưu nhất. Như vậy, có thể nói việc khám thai là điều vô cùng quan trọng đối với tất cả thai phụ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Chính vì thế, khi thai phụ có nhu cầu khám siêu âm thai nhưng vẫn còn loay hoay chưa biết phải đến đâu khám thai tốt ở TpHCM ? Hãy đến ngay với những phòng khám có sở hữu những yếu tố sau đây:

>> Có đội ngũ các y tư vấn chuyên môn cao, thâm niên trong nghề, cộng với những kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực y khoa.

>> Tất cả các trang thiết bị y tế đều được phòng khám đầu tư đúng mức và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng quốc tế.

>> Áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến nhất vào quá trình khám siêu âm thai.

>> Chi phí công khai, rõ ràng, nên thai phụ có thể yên tâm.

>> Đội ngũ nhân viên y tế tại đây luôn có thái độ đón tiếp nồng hậu và hướng dẫn tận tình đến với bệnh nhân.

>> Mọi thủ tục khám siêu âm thai đều được tiến hành nhanh, gọn, lẹ và thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật nghiêm ngặt.

Phòng khám thai ở tphcm uy tín nhất

Phòng khám thai ở tphcm uy tín nhất

Một số lưu ý khi chọn nơi khám thai

Bất cứ địa chỉ nào mà khi chị em đã quyết định sẽ lựa chọn để thực hiện thăm khám siêu âm thai nhi, đều lưu ý không nên thay đổi liên tục nơi khám thai. Bởi vì các tư vấn sẽ rất khó nắm rõ tình trạng của cả người mẹ và thai nhi cho đến suốt thai kỳ.

Nếu đã chọn được nơi khám thai uy tín, an toàn, chị em hãy đặt lịch hẹn và khám riêng với tư vấn mà mình cảm thấy tin tưởng, an tâm và dễ gần. Từ đó, chị em sẽ dễ dàng trao đổi những thắc mắc của bản thân có thể gặp phải trong thai kỳ cho các tư vấn.

Ghi chú lại kỹ càng những bất thường sau mỗi lần thăm khám, nhằm sớm phát hiện dấu hiệu không tốt cho sức khỏe bản thân và sự phát triển bình thường của thai nhi.

Sau khi được tư vấn kê toa thuốc, chị em hãy cẩn thận hỏi lại những gì mà mình chưa rõ, tránh hiểu nhầm và sử dụng thuốc sai liều lượng sẽ rất nguy hiểm. Đặc biệt, luôn tuân thủ đúng lịch hẹn khám thai định kỳ.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng có thể giúp giải quyết được phần nào khó khăn của chị em trong việc tìm kiếm địa chỉ khám thai an toàn, chất lượng và chi phí hợp lý.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***