Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

Ngày đăng : 18-08-2017 - Lượt xem : 1473

Hiện nay, bên cạnh các phương pháp phá thai truyền thống như phá thai bằng thuốc, nạo phá thai, hút thai chân không, còn có một phương pháp phá thai mới đó là phá thai kovax. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì? áp dụng đối với tình trạng thai phụ ra sao? Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm là những nơi nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai bằng phương pháp kovax có đau không? để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ tư vấn chuyên khoa hãy nhấp {TẠI ĐÂY}.

Phương pháp phá thai kovax là gì?

Phá thai bằng kovax là một trong những thủ thuật hỗ trợ việc nạo phá thai muộn khi tuổi thai từ 4 – 5 tháng. Phương pháp này được đánh giá là tương đối nguy hiểm nên đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm của tư vấn phải cao. Cơ sở y tế phải đảm bảo đầy đủ điều kiện vật chất để chăm sóc và điều trị tốt cho thai phụ.

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax?

Phương pháp phá thai kovax là kỹ thuật tiêm truyền chất oxytocin vào cơ thể thai phụ để kích thích co bóp tử cung và giúp chị em chuyển dạ, đưa thai nhi ra ngoài.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chi phí phá thai bằng phương pháp kovax là có đắt không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận sự tư vấn tận tình từ các tư vấn chuyên khoa.

Các chuyên gia khuyến cáo chỉ nên phá thai bằng kovax khi nào thật sự cần thiết nhất. Cụ thể là:

1 Thai lớn hơn 12 tuần tuổi.

1 Thai phụ gặp một số vấn đề về sức khỏe, tính mạng cần phải can thiệp.

1 Thai chết lưu khi tuổi thai đã lớn.

Cách thực hiện:

1 Phá thai an toàn bằng kovax được thực hiện bằng cách đặt một túi nước vào buồng tử cung của thai phụ. Sau đó bơm nước vào để túi nước căng lên, đóng vai trò như một túi ối giả.

1 Sau đó tư vấn sẽ tiến hành tiêm truyền chất oxytocin nhằm kích thích, gây co bóp tử cung, thai nhi và rau thai bị đẩy ra ngoài như một hình thức chuyển dạ và sinh con.

1 Sau khi phá thai bằng phương pháp kovax, chị em sẽ gặp tình trạng đau bụng và xuất huyết ở vùng kín, tình trạng này sẽ chấm dứt sau 10-15 ngày.

Tuy nhiên, để lựa chọn một cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai kovax an toàn là không phải dễ. Do đó, chị em nên lưu ý chọn những địa chỉ hội tụ các ưu điểm sau:

1 Phòng khám chính quy được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn.

1 Đội ngũ y tư vấn tại phòng khám có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện đình chỉ thai kỳ.

1 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, vô trùng và kiểm định nghiêm ngặt.

1 Bên cạnh đó, phòng khám phải áp dụng những phương pháp thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn, tiên tiến nhất hiện nay giúp thai phụ có nhiều sự lựa chọn.

1 Chi phí thực hiện phá thai hợp lý, công khai và rõ ràng theo đúng quy định.

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

Phương pháp phá thai kovax có đau không?

Lưu ý:

1 Chị em chỉ nên áp dụng phương pháp này đối với thai 12 tuần tuổi trở lên, và chỉ áp dụng đối với những trường hợp không thể giữ đứa bé lại, bởi phá thai Kovax là sự lựa chọn cuối cùng và có thể gây những nguy hiểm cho chị em.

1 Nếu chị em trót lỡ để thai nhi quá lớn nhưng vẫn muốn thực hiện thủ thuật phá thai bằng phương pháp Kovax thì phải đến các bệnh viện hoặc phòng khám phá thai uy tín để thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả, giảm thiểu nguy cơ gặp biến chứng đáng tiếc sau này.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, chị em sẽ giải đáp được thắc mắc về phá thai Kovax và tìm được cho mình địa chỉ phá thai an toàn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay phân vân về địa chỉ thực hiện phá thai kovax, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây, các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể địa chỉ phá thai chất lượng và uy tín.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***