Phòng khám siêu âm thai 6 tuần ở Tphcm ?

Ngày đăng : 27-11-2017 - Lượt xem : 1236

hai nhi 6 tuần tuổi đã lớn hơn nhiều lần so với lúc bắt đầu thụ thai, nhưng vẫn còn khá nhỏ để mẹ bầu có thể nhìn thấy được bé thông qua màn hình siêu âm. Tuy nhiên, mẹ bầu cũng không nên bỏ qua quá trình này, thay vào đó hãy tìm kiếm lựa chọn đúng phòng khám siêu âm thai 6 tuần ở Tphcm ? đảm bảo uy tín, chất lượng. Bởi đây là thời điểm quan trọng để tư vấn tính tuổi thai chính xác nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thai 6 tuần tuổi đã có thể khám siêu âm được chưa? Và nên khám siêu âm ở đâu cho ra kết quả chính xác? >>> Hỏi tư vấn tại đây.

Siêu âm thai 6 tuần như thế nào?

Thường thì các mẹ bầu sẽ được tư vấn chuyên khoa chỉ định khám siêu âm thai vào tuần thứ 6-10. Vì đây là mốc siêu âm quan trọng không được bỏ qua.

Phòng khám siêu âm thai 6 tuần ở Tphcm ?

Phòng khám siêu âm thai 6 tuần ở Tphcm ?

Giai đoạn này, thai nhi đã được hình thành và bắt đầu phát triển nên việc tính tuổi của thai nhi sẽ chính xác hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc siêu âm sớm sẽ giúp cho việc tính ngày dự sinh chính xác hơn so với khi siêu âm lúc cuối kỳ tháng thứ 3.

Có 2 hình thức siêu âm thai 6 tuần tuổi thường được áp dụng:

Soi qua thành bụng

 Khi siêu âm mẹ bầu cần phải để bàng quang căng lên, nâng tử cung cao hơn để có thể nhìn thấy phôi rõ hơn trong khung xương chậu.

 Khi thai nhi lớn hơn thì không cần làm căng bàng quang nữa, vì tử cung đã mở rộng không còn được chứa trong vành chậu.

Thông qua âm đạo

 Mẹ bầu không cân phải làm căng bàng quang, vì khi siêu âm ở âm đạo, đầu dò được đặt trong âm đạo của thai phụ, lúc này các sóng âm thanh được truyền qua cổ tử cung và trực tiếp vào tử cung.

Trong 2 cách trên, việc siêu âm thông qua âm đạo được đánh giá cao hơn, do máy không phải xử lý quá nhiều lớp cơ và mô để đưa ra hình ảnh cuối cùng.

Phòng khám siêu âm thai 6 tuần ở Tphcm ?

Phòng khám siêu âm thai 6 tuần ở Tphcm ?

Phòng khám siêu âm thai 6 tuần ở Tphcm ?

Ngoài tác dụng theo dõi được sức khỏe của thai nhi và mẹ, việc khám thai định kỳ còn đem đến cho thai phụ những trải nghiệm hạnh phúc khi tận mắt nhìn thấy được con yêu trong bụng. Hơn nữa, khám thai còn giúp thai phụ phát hiện sớm dị tật thai nhi, để có hướng xử lý kịp thời.

Chính vì thế, khi thai phụ có nhu cầu khám siêu âm thai 6 tuần, nhưng vẫn còn loay hoay chưa biết phải đến đâu khám thai tốt ở TpHCM ? Hãy đến ngay với những phòng khám có sở hữu những yếu tố sau đây:

 Có đội ngũ các y tư vấn chuyên môn cao, thâm niên trong nghề, cộng với những kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực y khoa.

 Tất cả các trang thiết bị y tế đều được phòng khám đầu tư đúng mức và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng quốc tế.

 Áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến nhất vào quá trình khám siêu âm thai.

 Chi phí công khai, rõ ràng, nên thai phụ có thể yên tâm.

 Đội ngũ nhân viên y tế tại đây luôn có thái độ đón tiếp nồng hậu và hướng dẫn tận tình đến với bệnh nhân.

 Mọi thủ tục khám siêu âm thai đều được tiến hành nhanh, gọn, lẹ và thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật nghiêm ngặt.

Qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết này, hy vọng có thể giúp cho các chị em lựa chọn được phòng khám siêu âm thai 6 tuần ở Tphcm đảm bảo uy tín. Nếu vẫn còn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, chị em hãy [Nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới] sẽ được các tư vấn hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***