Phòng khám phá thai ở Bạc Liêu với bác sĩ giỏi

Ngày đăng : 12-01-2018 - Lượt xem : 1846

Khi loay hoay suy nghĩ việc giải quyết vấn đề mang thai ngoài ý muốn bằng phương pháp nào, chị em thường vướng phải trăn trở đâu là phòng khám phá thai ở Bạc Liêu với tư vấn giỏi ? Để giải đáp cho thắc mắc này, bài viết dưới đây của chúng tôi muốn chia sẻ đến chị em những tiêu chí tạo nên một phòng khám, địa chỉ thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn, uy tín.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi từng sinh mổ 1 lần cách đây 2 năm, giờ phát hiện có thai, liệu tôi có gặp nguy hiểm gì không? >>> Hỏi tư vấn giỏi tại đây.

Phương pháp phá thai an toàn tại phòng khám phá thai Bạc Liêu

Phòng khám phá thai ở Bạc Liêu với tư vấn giỏi

Phòng khám phá thai ở Bạc Liêu với tư vấn giỏi

Đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thì việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn là rất quan trọng, để chị em không phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm sau đó.

Hiện tại, những phương pháp phá thai an toàn được thực hiện tại phòng khám phá thai Bạc Liêu gồm: phá thai bằng thuốc, phá thai bằng nạo hút thai, phương pháp nong gắp thai.

 Phương pháp phá thai bằng thuốc: Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự an toàn và hiệu quả. Đối tượng có thể áp dụng phương pháp này đó là trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi và yêu cầu thai phụ không mắc bệnh huyết máu đông, hay các bệnh về tim, gan, thận…

 Phá thai bằng nạo hút thai: Đây là giải pháp mang lại hiệu quả cao trong đình chỉ thai kỳ đối với trường hợp thai từ 8 đến 12 tuần tuổi. Phương pháp ngoại khoa này sẽ giúp loại bỏ thai một cách an toàn.

 Phương pháp phá thai bằng nong gắp thai: Phương pháp này được tư vấn chỉ định áp dụng cho trường hợp thai từ 13 đến 18 tuần tuổi, nhằm phá thai hiệu quả, an toàn.

Phòng khám phá thai ở Bạc Liêu với tư vấn giỏi

Phòng khám phá thai ở Bạc Liêu với tư vấn giỏi

Phòng khám phá thai ở Bạc Liêu với tư vấn giỏi

Để tiến hành đưa ra những phương pháp phá thai an toàn như trên, chị em nên lựa chọn phòng khám phá thai ở Bạc Liêu đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

 Đội ngũ y tư vấn: Có trình độ chuyên môn cao, kiến thức vững vàng, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng hoạt động lâu năm tại các bệnh viện lớn.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Phòng khám luôn chú trọng xây dựng và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, máy móc một cách chỉnh chu, hiện đại và đầy đủ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đình chỉ thai kỳ hiệu quả của các chị em, khi không may mang thai ngoài ý muốn.

 Chi phí thực hiện phá thai: Phòng khám phá thai ở Bạc Liêu với tư vấn giỏi còn chú trọng đến vấn đề chi phí điều trị. Chị em có thể yên tâm đến đây, khi mọi chi phí đình chỉ thai kỳ đều được niêm yết, công khai rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế.

 Chính sách bảo mật thông tin: Chị em có thể an tâm, không cần lo lắng về vấn đề thông tin cá nhân bị rò rỉ ra ngoài.

 Thời gian làm việc: Với mục đích tạo điều kiện cho những chị em ở xa hoặc bận rộn vào giờ hành chính, phòng khám phá thai ở Bạc Liêu hoạt động từ 8:00 – 20:00 các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, Lễ, Tết để chị em có thể tìm đến phòng khám bất cứ khi nào cần.

 Môi trường phòng khám: Xây dựng một môi trường y tế thân thiện, sạch sẽ, thông thoáng, hiện đại, đặc biệt mọi thiết bị y tế tại phòng khám đều được vô trùng để chị em có thể yên tâm thực hiện phá thai.

Mọi thắc mắc và câu hỏi có liên quan đến vấn đề trên, chị em vui lòng [CLICK VÀO BẢNG CHÁT] để được tư vấn chuyên khoa hỗ trợ tư vấn và giải đáp kịp thời.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai, Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvanphathai.com

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***