Phòng khám phá thai an toàn và tốt nhất ở Đắc Lắc ( Đắk Lắk )

Ngày đăng : 31-01-2018 - Lượt xem : 2007

Phá thai là thủ thuật đơn giản để chấm dứt thời kỳ thai nghén, bằng cách lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ. Thông thường, phá thai do thai phụ mang thai ngoài ý muốn, kinh tế không đủ, thai nhi ngoài tử cung, thai nhi dị tật hoặc thai phụ mắc các bệnh nặng không thể tiếp tục mang thai…Dù là lý do gì, thì chị em cũng nên lựa chọn phòng khám phá thai an toàn và tốt nhất ở Đắc Lắc ( Đắk Lắk ) để tránh xảy ra biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạnh.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi rất lo sợ người thân phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn nên cần thực hiện phá thai sớm, nhưng chưa biết đến đâu? >>> Hỏi tư vấn tại đây.

Trước khi thực hiện phá thai có được ăn không?

Phòng khám phá thai an toàn và tốt nhất ở Đắc Lắc ( Đắk Lắk )

Phòng khám phá thai an toàn và tốt nhất ở Đắc Lắc ( Đắk Lắk )

Các tư vấn chuyên khoa sản phụ khoa cho biết, chị em không được phép ăn và nên nhịn ăn khoảng 6 tiếng trước khi phá thai. Bởi vì, trước khi phá thai các tư vấn sẽ tiến hành siêu âm thai, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu… để biết được vị trí, kích thước, tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Do đó, việc ăn sáng có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả.

Bên cạnh đó, nhịn ăn trước khi phá thai còn có tác dụng hạn chế tình trạng buồn nôn, trào ngược dịch vị dạ dày khi gây tê, ảnh hưởng đến quá trình nạo hút thai. Đồng thời, các chị em cũng nên chú ý một số điều trước khi tiến hành phá thai như:

 Khi kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm, phát hiện các bệnh phụ khoa như: Viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung…thì phải tiêu viêm trước khi tiến hành phá thai.

 Không nên quan hệ tình dục trước khi phá thai 3 ngày, tránh các bệnh viêm nhiễm vùng kín sau khi nạo phá thai.

 Nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín, thay quần lót mới và mặc quần áo rộng rãi, chuẩn bị đầy đủ giấy vệ sinh, băng vệ sinh…

 Nên để cho tâm lý thoải mái, hạn chế tình trạng tinh thần căng thẳng, lo âu hay áp lực…

 Quan trọng nhất là các chị em phải lựa chọn phòng khám, cơ sở y tế an toàn, uy tín và chất lượng.

Phòng khám phá thai an toàn và tốt nhất ở Đắc Lắc ( Đắk Lắk )

Phòng khám phá thai an toàn và tốt nhất ở Đắc Lắc ( Đắk Lắk )

Phòng khám phá thai an toàn và tốt nhất ở Đắc Lắc ( Đắk Lắk )

Phá thai tuy là thủ thuật khá đơn giản của sản khoa những chị em cũng cần phải được thực hiện tại phòng khám phá thai an toàn và tốt nhất ở Đắc Lắc ( Đắk Lắk ), có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 Phòng khám phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản khoa, được đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, buồng bệnh, phòng khám sạch sẽ và được vô trùng tuyệt đối.

 Quy tụ đội ngũ y tư vấn chuyên khoa lành nghề và giàu kinh nghiệm.

 Áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại, an toàn, ít đau đớn và hiệu quả cao.

 Các bước siêu âm xét nghiệm trước khi tiến hành phá thai được các tư vấn thực hiện kỹ càng. Từ đó, tư vấn sẽ đưa ra phương pháp đình chỉ thai thích hợp nhất.

 Chi phí thăm khám, đỉnh chỉ thai thích hợp, được niêm yết và công khai rõ ràng.

 Thông tin, hồ sơ bệnh án được bảo mật nghiêm ngặt.

 Thủ tục thực hiện khám siêu âm thai, phá thai nhanh chóng, cùng với thái độ phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp của nhân viên y tế, mang đến cho chị em cảm giác thoải mái, tiết kiệm tối đa thời gian.

Qua đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến phòng khám phá thai an toàn và tốt nhất ở Đắc Lắc ( Đắk Lắk ) >>> Hãy nhấp vào bảng chát bên dưới, các tư vấn chuyên khoa sẵn sàng giải đáp.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục phòng khám phá thai, Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvanphathai.com

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***