Phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp

Ngày đăng : 16-01-2018 - Lượt xem : 2815

Theo thời gian, tỷ lệ phá thai ở chị em đang ngày một tăng cao do kiến thức về phòng tránh thai trong quan hệ tình dục ở giới trẻ còn nhiều hạn chế. Vậy để tránh xảy ra những biến chứng đáng tiếc trong quá trình thực hiện đình chỉ thai nghén, chị em nên tìm kiếm và lựa chọn cẩn thận về phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp, bằng cách tham khảo thêm bài viết bên dưới.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi bị mang thai ngoài ý muốn thì có nên mua thuốc về nhà tự phá không tư vấn? >>> Liên hệ ngay tư vấn tại đây.

Thời điểm nào an toàn để thực hiện phá thai?

Phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp

Phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp

Theo các tư vấn chuyên khoa sản khoa cho biết, phá thai từ 4 tuần tuổi cho đến 8 tuần tuổi là thời điểm thích hợp và an toàn nhất cho sức khỏe lẫn tính mạng của thai phụ.

Tuy nhiên, trường hợp thai phụ bị mắc phải các bệnh lý về: Hen suyễn, tim mạch, thận, gan, máu khó đông… thì để tránh gặp rủi ro trong quá trình phá thai, chị em cần phải nhờ tới sự tư vấn cụ thể của các tư vấn chuyên khoa, nhằm tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Phương pháp phá thai an toàn theo từng thời điểm thai kỳ:

 Phá thai 5 tuần tuổi đến 7 tuần tuổi: Áp dụng phương pháp nội khoa.

 Phá thai 6 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi: Áp dụng phương pháp hút thai chân không.

 Phá thai 12 tuần tuổi trở lên: Áp dụng phương pháp nong - gắp thai hoặc Kovac, phương pháp phá thai Mini…

Phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp

Phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp

Phòng khám phá thai an toàn nhất tại Đồng Tháp

Để biết mình có đủ điều kiện phá thai không? và thời điểm phá thai lúc nào là thích hợp nhất? chị em cần liên hệ tìm đến phòng khám phá thai an toàn nhất tại Đồng Tháp.

Nơi đây hoạt động với phương châm: Uy tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp, nên được nhiều chị em tin cậy và lựa chọn tìm đến khi có ý định đình chỉ thai nghén.

Bên cạnh đó, phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp còn sở hữu tất cả những yếu tố nổi bật như:

 Phòng khám hoạt động hợp pháp và đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế, nên quyền lợi của bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu.

 Trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Như vậy có thể giúp hỗ trợ tốt trong việc phá thai một cách hiệu quả, tránh được các sai sót, biến chứng về sau…ở chị em.

 Đội ngũ y tư vấn chuyên môn tại phòng khám giàu kinh nghiệm trong khoa sản phụ, nên mang lại cảm giác rất an tâm ở chị em.

 Phòng khám luôn áp dụng thành công tất cả các phương pháp phá thai nội khoa, ngoại khoa. Giúp chị em tránh phải chịu đau đớn, hạn chế chảy máu hay các thương tổn đến tử cung.

 Những thông tin riêng tư, cá nhân của thai phụ khi thực hiện phá thai đều được phòng khám bảo mật, nhằm tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em.

 Chi phí dịch vụ phá thai được niêm yết công khai rõ ràng theo từng mục đúng theo quy định của Sở Y tế đề ra. Cho nên khi chị em đến phá thai tại phòng khám an toàn tại Đồng Tháp luôn được hưởng mức giá phù hợp, không bị chặt chém như những nơi khác.

Hy vọng, các thông tin về phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp trong bài viết này sẽ giúp chị em có hướng lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe của mình. Mọi thắc mắc vui lòng [CLICK VÀO ĐÂY] để được các tư vấn của phòng khám giải đáp miễn phí.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai, Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvanphathai.com

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***