Phòng khám phá thai an toàn ở Hóc Môn - Địa chỉ phá thai ở Hóc Môn tốt nhất

Ngày đăng : 27-12-2017 - Lượt xem : 2662

Để đảm bảo an toàn và tỷ lệ thành công cao như mong muốn trong suốt quá trình phá thai cũng như bảo vệ sức khỏe, thiên chức làm mẹ sau này, thì khi có ý định đình chỉ thai nghén chị em hãy tìm cho mình một phòng khám phá thai an toàn ở Hóc Môn. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi đang có ý định phá thai 4 tuần tuổi an toàn tại Hóc Môn, nhưng chưa biết đến địa chỉ nào uy tín? >>> Hỏi tư vấn tại đây.

Phòng khám phá thai an toàn ở Hóc Môn

Phòng khám phá thai an toàn ở Hóc Môn

Phòng khám phá thai an toàn ở Hóc Môn 

Hiện nay, có không ít các cơ sở y tế có chức năng thực hiện đình chỉ thai kỳ ra đời ở huyện Hóc Môn, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả khi phá thai.

Bên cạnh đó, Hóc Môn là một huyện ngoại thành TPHCM nên điều kiện y tế không được tốt như ở khu vực trung tâm thành phố. Do đó, rất khó đảm bảo được an toàn cho quá trình khám phá thai ở chị em.

Như vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Hóc Môn là mối quan tâm của không ít chị em phụ nữ khi không may mang thai ngoài ý muốn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi bị thai ngoài ý muốn được 3 tuần tuổi rồi và muốn phá bỏ, nhưng chưa biết đâu là địa chỉ phá thai an toàn tại Hóc Môn? >>> Nhấp vào bảng chát.

Các tư vấn cho biết, để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai ở Hóc Môn chất lượng cao, thai phụ có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau:

Đội ngũ y – tư vấn tay nghề cao, tận tình

 Địa chỉ thực hiện phá thai uy tín cần có đội ngũ y tư vấn sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp tiến hành thủ thuật đình chỉ thai nghén, nhằm đảm bảo được tính an toàn và tỷ lệ thành công cao.

 Tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, theo sát thai phụ trong suốt thời gian trong và sau khi phá thai, để kịp thời xử lý những rủi ro có thể phát sinh.

Phương pháp phá thai tiên tiến

 Đình chỉ thai nghén bằng những phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến, phù hợp với tuổi thai và tình hình sức khỏe của thai phụ:

 Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) chủ yếu thích hợp với thai từ 4 – 7 tuần tuổi.

 Hút thai chủ yếu được áp dụng cho thai từ 6 – 12 tuần tuổi.

 Phương pháp nong và gắp thai áp dụng cho những trường hợp thai lớn, từ 13 – 18 tuần tuổi.

Máy móc, cơ sở vật chất tân tiến

 Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi mang lại sự thoải mái cho thai phụ trong suốt quá trình siêu âm thăm khám và thực hiện phá thai.

 Hệ thống phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức… được trang bị đầy đủ tiện nghi và vô khuẩn sạch sẽ, nhằm mang lại môi trường đình chỉ thai nghén an toàn cũng như lý tưởng cho thai phụ.

Phòng khám phá thai an toàn ở Hóc Môn

Phòng khám phá thai an toàn ở Hóc Môn 

Quy trình phá thai an toàn

Một quy trình phá thai an toàn thường gồm các bước sau:

 Khám tổng quát và kiểm tra bộ phận sinh dục.

 Siêu âm, xét nghiệm để xác định tuổi thai và tình hình sức khỏe của người mẹ.

 Tiêu viêm nếu phát hiện thai phụ đang mắc các bệnh viêm phụ khoa.

 Lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp và tiến hành thủ thuật.

Dịch vụ chất lượng cao

 Những thủ tục, giấy tờ đăng ký phá thai đơn giản, được thực hiện một cách nhanh chóng để tiết kiệm tối đa thời gian.

 Thông tin cá nhân cần được bảo mật an toàn và nghiêm ngặt, để có thể bảo vệ cuộc sống riêng tư của chị em phụ nữ.

 Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo kỹ càng, có thái độ phục vụ nhiệt tình và niềm nở, tác phong làm việc chuyên nghiệp…

Chi phí công khai, hợp lý

 Chi phí thực hiện đình chỉ thai nghén cần đảm bảo được các yếu tố sau: Hợp lý, niêm yết rõ ràng, công khai minh bạch, phù hợp với phương pháp phá thai…

 Đồng thời, trước khi tiến hành phá thai các tư vấn phải trao đổi trực tiếp với thai phụ về những khoản phí cần thu để thai phụ tiện theo dõi.

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết bên trên, chắc hẳn thai phụ đã có thể tìm cho mình một phòng khám phá thai an toàn ở Hóc Môn. Nếu còn có thắc mắc gì thì hãy nhấp vào khung chat để được giải đáp rõ ràng hơn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***