Phòng khám phá thai an toàn ở Hậu Giang

Ngày đăng : 11-01-2018 - Lượt xem : 1676

Với lối sống ngày càng phóng khoáng ở thời buổi hiện nay, thì việc thiếu hụt kiến thức về sức khỏe sinh sản chính là nguyên nhân đẩy chị em đi đến quyết định phá thai khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, giữa rất nhiều bệnh viện, phòng khám phá thai tư nhân thì việc đưa ra quyết định cuối cùng cho băn khoăn đâu là phòng khám phá thai an toàn ở Hậu Giang thực sự khó khăn với các chị em. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, chị em sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phòng khám cho em hỏi, em sinh mổ 2 lần rồi, lần này e bị mang thai ngoài ý muốn được 7 tuần. Đứa thứ 2 em mổ năm nay là được 2 năm, giờ em muốn sinh thêm đứa thứ 3 này có được hay không? >>> Hỏi tư vấn giỏi tại đây.

Phòng khám phá thai an toàn ở Hậu Giang

Phòng khám phá thai an toàn ở Hậu Giang

Phòng khám phá thai an toàn ở Hậu Giang

Để được đánh giá là một trong những phòng khám phá thai an toàn ở Hậu Giang, cần đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chí sau:

 Đơn vị y tế được cấp giấy phép hoạt động

Bên cạnh sự tồn tại hợp pháp của các phòng khám phá thai an toàn ở Hậu Giang, vẫn còn có những cơ sở phá thai chui, bất hợp pháp tồn tại với lời quảng cáo phá thai không đau tốt. Chính vì vậy, việc tìm hiểu phá thai ở đâu tốt là hết sức cần thiết để chị em không biến mình thành nạn nhân, phải gánh chịu hậu quả sau phá thai tại các cơ sở phá thai chui.

 Phòng khám được cấp phép y tế trong phá thai

Với sự cấp phép y tế minh bạch thì mỗi thai phụ thực hiện thủ thuật phá thai tại phòng khám phá thai an toàn ở Hậu Giang sẽ được đảm bảo về các điều kiện sức khỏe và sự cam kết của phòng khám. Do đó, mỗi chị em thực hiện quyết định đầy khó khăn này đều hài lòng với chất lượng dịch vụ y tế tại đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Em nghĩ mình đã có thai và muốn kiểm tra để có thể phá thai sớm nhất, bác sỹ có thể tư vấn thêm cho em về quyết định này không? >>> Click vào đây ngay.

 Thiết bị y tế hiện đại

Để thực hiện phá thai an toàn, giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng tới sức khỏe và không gây đau đớn cho thai phụ trong quá trình thủ thuật, bắt buộc phòng khám phải có các điều kiện thiết bị y tế hiện đại nhất.

 Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm nhiều năm và trình độ cao giúp người bệnh an tâm

Tìm hiểu phá thai ở đâu tốt, điều chị em sẽ không thể bỏ qua là trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn tại địa chỉ mình sẽ thực hiện thủ thuật.

 Minh bạch về chi phí

Các khoản phí trong phá thai đều được phòng khám ở Hậu Giang thống nhất rõ ràng giữa bệnh nhân và tư vấn điều trị. Phòng khám luôn đặt niềm tin lên hàng đầu, phục vụ đông đảo các tầng lớp người bệnh, tạo không gian ấm áp thân thiện như những người thân trong một gia đình.

Phòng khám phá thai an toàn ở Hậu Giang

Phòng khám phá thai an toàn ở Hậu Giang

Những lưu ý sau khi phá thai ở chị em

 Sau khi hoàn tất thủ thuật phá thai, thường chị em sẽ được nghỉ ngơi tại phòng khám ít nhất 1h – 6h để tư vấn kiểm tra sức khỏe bao gồm huyết áp, nhiệt độ…Khi nhận thấy kết quả đều bình thường, thì chị em mới được ra về.

 Do vùng kín và tử cung vừa trải qua tổn thương lớn nên sau khi phá thai, chị em cần phải giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, phòng ngừa viêm nhiễm phát sinh.

 Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi ra máu kết thúc, ít nhất là 2 tuần đến 1 tháng sau khi phá thai.

 Để sức khỏe nhanh hồi phục, chị em sau khi phá thai cũng cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi trên giường, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng phù hợp, không nên ăn kiêng…

 Sau phá thai khoảng 1 tháng, chị me nên đi tái khám lại để bảo đảm quá trình phá thai đã thành công tốt đẹp, không xảy ra viêm nhiễm hoặc bất cứ biến chứng nguy hiểm nào…

 Ngoài ra, chị em cũng cần gặp tư vấn ngay nếu như sau khi phá thai mà gặp các hiện tượng bất thường như: Cảm giác đau bất thường ở vùng bụng dưới, sốt hoặc ớn lạnh, cơ thể yếu ớt, mệt mỏi, âm đạo ra nhiều khí hư, mùi khó chịu….

Trên đây là những chia sẻ về phòng khám phá thai an toàn ở Hậu Giang, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hãy nhấp vào bảng chát để được tư vấn chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai, Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvanphathai.com

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***