Phân tích tiêu chí tìm cơ sở phá thai an toàn

Ngày đăng : 29-05-2020 - Lượt xem : 422

Việc phá thai với nhiều thai phụ rất cần thực hiện một cách bí mật để ít người biết đến. Chính điều này nhiều người đã đến cơ sở phá thai chui thực hiện. Nhưng vì vậy sẽ gây nhiều nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và thậm chí đe dọa tính mệnh thai phụ. Do vậy việc Phân tích tiêu chí tìm cơ sở phá thai an toàn sẽ vô cùng cần thiết giúp bạn biết được đâu là địa chỉ phá thai an toàn để an tâm đến khám và phá thai trong trường hợp bắt buộc.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn mang thai ngoài ý muốn và đang cần tư vấn hỗ trợ?

>>> Click [chat] chuyên gia sức khỏe sinh sản của chúng tôi sẵn sàng giải đáp ngay!

TIÊU CHÍ TÌM CƠ SỞ PHÁ THAI AN TOÀN

Phá thai mặc dù là việc làm không được khuyến khích. Tuy nhiên vì một lý do bắt buộc nào đó cần phải phá thì thai phụ cần lưu ý trong việc lựa chọn cơ sở, địa chỉ phá thai an toàn. Và dưới đây chính là một số tiêu chí quan trọng mà thai phụ không nên bỏ qua:

1. Về tay nghề tư vấn

Bởi lẽ tư vấn chính là người trực tiếp khám và phá bỏ thai. Do vậy bạn cần phải tìm hiểu và chọn lựa cơ sở phá thai có đội ngũ y tư vấn giỏi, giàu kinh nghiệm. Có như vậy mới đảm bảo rằng quá trình phá thai diễn ra an toàn, ít có thể có sai sót xảy ra.

2. Về cơ sở vật chất

Chọn cơ sở phá thai an toàn thì bạn cũng cần tìm đến cơ sở phá thai đảm bảo vật chất đầy đủ. Bởi vì trang thiết bị cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại sẽ giúp cho việc phán đoán, phá thai diễn ra suôn sẻ. Hơn nữa khi đến đây thì thai phụ cũng sẽ thấy an tâm hơn so với những cơ sở lụp xụp, không đảm bảo sạch sẽ, vô trùng.

3. Về dịch vụ chăm sóc

Bởi vì tâm lý khi thực hiện thủ thuật phá thai rất quan trọng. Vậy nên thai phụ cũng cần có được tâm lý thoải mái và bình tĩnh. Thế nên nếu như dịch vụ kém, thủ tục rườm rà, nhân viên không tận tình sẽ làm cho thai phụ lo lắng. Một cơ sở dịch vụ phá thai an toàn trách nhiệm, chuyên nghiệp sẽ thực hiện tốt những điều này nên thai phụ sẽ an tâm hơn.

Cần tìm địa chỉ uy tín để phá thai

Cần tìm địa chỉ uy tín để phá thai

4. Về mức chi phí phá thai

Cuối cùng chi phí phá thai cũng chính là yếu tố quan trọng cần tìm hiểu để chọn được cơ sở phá thai uy tín chất lượng. Thường với những đơn vị đưa ra mức chi phí khá thấp, quá rẻ hơn so với bình thường thì tất nhiên rằng cơ sở vật chất cũ kỹ, lạc hậu. Ngược lại những đơn vị phá thai hiện đại tiên tiến, tư vấn giỏi tay nghề cao thì mức chi phí sẽ cao hơn.

ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ PHÁ THAI AN TOÀN HIỆN NAY

Ngoài ra việc tìm đến cơ sở phá thai là bệnh viện công hay là tư nhân cũng là băn khoăn của không ít chị em khi có nhu cầu. Thực tế bất cứ một địa chỉ nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Do vậy chúng tôi xin được phân tích cặn kẽ như sau:

1. Đối với cơ sở phá thai an toàn là bệnh viện công

Tại đây chị em sẽ an tâm với những ưu điểm: Là bệnh viện nhà nước mở ra, mức chi phí phù hợp và công khai rõ ràng, có thể được hưởng những bảo hiểm y tế dạng đặc biệt và đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm, cơ sở hiện đại, đa dạng phương pháp phá thai.

Tuy nhiên tại bệnh viện công cũng có những khiếm khuyết đó là: Bệnh viện lớn nên rất nhiều bệnh nhân đến gây tình trạng quá tải. Vì vậy phải xếp hàng chờ đợi và đồng thời quy trình thủ tục diễn ra phức tạp gây mất thời gian. Bởi số lượng bệnh nhân đông nên dễ bị lây nhiễm chéo. Bác sĩ, nhân viên tư vấn không giải đáp tận tình các câu hỏi do không có nhiều thời gian, thái độ hay cộc cằn khó chịu…

Ngoài ra với bệnh viện công thì thường sẽ thăm khám trong giờ hành chính và không làm việc cuối tuần. Do vậy nhiều chị em sẽ không thể sắp xếp được.

Các phòng khám tư được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

Các phòng khám tư được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

2. Đối với cơ sở phá thai an toàn là bệnh viện, phòng khám tư

Về ưu điểm: Tại các đơn vị tư thường có cơ sở phá thai khang trang hiện đại, rộng rãi, đa dạng phương pháp, đảm bảo sạch sẽ. Hơn nữa đội ngũ y tư vấn cũng giàu kinh nghiệm, giỏi, tận tình hết lòng vì bệnh nhân.

Hơn nữa vì số lượng bệnh nhân ít nên không có tình trạng chờ đợi mất thời gian. Quy trình làm việc nhanh chóng, có thể đặt lịch khám và chữa bệnh online tiện lợi. Được tư vấn hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc đưa ra.

Ngoài ra một điểm cộng nữa đó là tại phòng khám tư thì người bệnh có thể đến khám ngoài giờ hành chính, tất cả các ngày giờ trong tuần tùy theo nhu cầu. Do đó không mất nhiều thời gian và tiện lợi sắp xếp công việc.

Về nhược điểm: Nhược điểm duy nhất và hàng đầu của các cơ sở phá thai an toàn tư nhân đó là mức chi phí sẽ cao hơn so với bệnh viện công.

Từ tất cả những phân tích chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có thể tự mình tìm ra được đáp án về cơ sở phá thai an toàn để an tâm đến khi có nhu cầu. Mọi câu hỏi cần tư vấn chỉ cần click vào  khung tư vấn online cuối bài sẽ được các chuyên gia hỗ trợ ngay!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết các bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá Thai. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết có liên quan thuộc những chuyên mục khác được đăng trên website: https://tuvanphathai.com/

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***