Phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì

Ngày đăng : 05-10-2017 - Lượt xem : 1422

Chỉ một lần quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn, chị em đã lỡ mang thai ngoài ý muốn và buộc lòng tìm đến giải pháp phá thai. Tuy nhiên, phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì? vẫn đang là đề tài được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Có ý định đình chỉ thai ngén thì nên tìm đến địa chỉ nào tại TpHCM để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao? >>> Click vào đây

Phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì?

Phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì

Phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì

Để đảm bảo an toàn cao trong suốt quá trình thực hiện đình chỉ thai ngén, chị em nên lựa chọn tìm đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản của người bệnh như sau:

 Các khoản chi phí kiểm tra sức khỏe, siêu âm và đình chỉ thai nghén đều khá hợp lý, công khai minh bạch, đồng thời niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế.

 Phòng khám đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong nhiều năm qua.

 Luôn rất chú trọng đầu tư về trang thiết bị máy móc, dụng cụ y tế hiện đại và tân tiến nhất.

 Có đội ngũ các y tư vấn chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa sẽ trực tiếp tiến hành phá thai an toàn cho chị em.

 Quy trình và các thủ tục thăm khám, kiểm tra sức khỏe của chị em sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản nhất.

 Cam kết mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của chị em sẽ được phòng khám bảo mật nghiêm ngặt.

 Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế luôn thân thiện, tâm lý và chuyên nghiệp…mang đến cho chị em sự an tâm, thoải mái nhất.

Phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì

Phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì

Chi phí thực hiện phá thai giá bao nhiêu?

Về vấn đề chi phí phá thai thường rất khó để đưa ra một con số cụ thể, vì phải dựa vào nhiều yếu tố sau đây:

Nơi thực hiện phá thai: Mỗi địa chỉ phá thai sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu lựa chọn cơ sở y tế, bệnh viện có trang thiết bị hiện đại và dịch vụ tốt, tư vấn chuyên môn giỏi…thì chi phí phá thai sẽ cao hơn. Thế nhưng, đổi lại là chị em sẽ được đảm bảo an toàn nhất về sức khỏe và tính mạng.

Kiểm tra tổng quát sức khỏe: Khi thai phụ thực hiện thăm khám tổng quát trước khi đình chỉ thai ngén gồm xét nghiệm và siêu âm thai, để biết được độ tuổi, kích thước, tình trạng sức khỏe của người mẹ cũng như vị trí chính xác của thai nhi…thì cần chi trả thêm khoản chi phí này vào phí phá thai.

Phương pháp phá thai: Nếu áp dụng phương pháp phá thai hiện đại, hiệu quả cao và ít tổn thương, cũng như thời gian nhanh chóng nhưng đảm bảo tốt nhất về sức khỏe cho thai phụ…thì chi phí sẽ cao hơn những phương pháp phá thai truyền thống.

Tái khám sức khỏe sau phá thai: Sau khi phá thai, để chắc chắn chị em đã phá thai thành công, cần thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn của tư vấn và khoản chi phí này không đáng kể.

Mong rằng qua những thông tin trên, chị em có thể nắm rõ được vấn đề phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì? cũng như giảm bớt phần nào nỗi lo về chi phí phá thai. Nếu chị em vẫn còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng [NHẤP VÀO ĐÂY] để được các tư vấn giải đáp cụ thể hơn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***