Phá thai ở đâu an toàn TPHCM?

Ngày đăng : 08-04-2021 - Lượt xem : 913

 Một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả cũng như an toàn khi phá thai chính là việc lựa chọn địa chỉ phá thai. Hiện nay trên địa bàn thành phố HCM có rất nhiều cơ sở chuyên khoa mọc lên, tiếp nhận phá thai nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố chất lượng để tiến hành phá thai an toàn. Dưới đây là chia sẻ về cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

PHÁ THAI LÀ GÌ?

 Trước khi đi vào tìm kiếm Cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM, chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin để hiểu rõ hơn về việc phá thai.

 Phá thai được hiểu là phương thức chấm dứt sự phát triển thai kỳ và đưa bào thai ra ngoài, trước thời hạn sinh nở. Hiện có nhiều phương pháp phá thai được áp dụng tại các cơ sở chuyên khoa như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai.

 Và để đi đến quyết định bỏ thai sẽ không hề dễ dàng đối với mỗi người, bởi không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà phá thai còn ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý cho các chị em.

Phá thai ở đâu an toàn TPHCM?

Phương pháp phá thai ngoại khoa

 Tùy thuộc vào từng độ tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ mà tư vấn sẽ chỉ định phương pháp đình chỉ thai an toàn. Đặc biệt là khi phá thai ở cơ sở kém chất lượng, phòng khám chui... thì nguy cơ băng huyết, thủng – rách tử cung, vô sinh về sau là rất cao.

 Do đó, để bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chính bản thân về sau, chị em hãy tìm kiếm cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM có tư vấn giỏi và điều kiện y tế tốt nhất để phá thai thành công, giảm thiểu các biến chứng.

CƠ SỞ PHÁ THAI AN TOÀN Ở TPHCM?

 Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có vô số các cơ sở nạo phá thai mọc lên. Việc này dẫn đến việc lựa chọn một cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM không hề đơn giản.

 Tọa lạc tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM,  Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những địa chỉ phá thai uy tín, được rất nhiều chị em đánh giá cao. Đây cũng là địa chỉ chuyên khoa an toàn, đã được Sở y tế cấp phép đủ điều kiện để tiến hành đình chỉ thai.

 Sở dĩ, phòng khám nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh là do đội ngũ nhân viên y tế tại đây đều là những tư vấn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác sản khoa nói chung và đình chỉ thai nói riêng. Các tư vấn đều từng công tác tại các bệnh viện sản khoa hàng đầu trong và ngoài nước nên tay nghề cao, đã đình chỉ thành công rất nhiều ca phá thai.

Phá thai ở đâu an toàn TPHCM?

Các tư vấn thân thiện, có tay nghề cao

 Một điểm cộng khác của phòng khám là sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc tân tiến. Ngoài ra, phòng khám áp dụng thành công phương pháp bỏ thai hiện đại, an toàn và không gây đau đớn.

 Đặc biệt là về khoản chi phí, các hạng mục tại phòng khám đều theo tiêu chuẩn, được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Vì vậy không có tình trạng chặt chém người bệnh, hay đôn giá dịch vụ như những phòng khám kém uy tín khác vẫn làm.

 Thời gian làm việc là từ 7h30 - 20h các ngày trong tuần, không nghỉ Chủ Nhật và cả những ngày Lễ, Tết. Do đó, các chị em có thể chủ động lựa chọn khung giờ phù hợp để đến khám và thực hiện phá thai.

 Hi vọng, qua bài viết bên trên, các chị em cũng đã hiểu hơn về phá thai cũng như tìm được cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM. Bạn có thể đặt lịch hẹn khám nhanh hoặc nhận tư vấn về vấn đề phá thai thông qua KHUNG TƯ VẤN bên dưới hoặc gọi vào số điện thoại 028 3923 9999.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***