Phá thai dưới 8 tuần tuổi tại tphcm

Ngày đăng : 23-08-2017 - Lượt xem : 1724

Thai dưới 8 tuần tuổi có thể nói là khoảng thời gian thích hợp cho các thủ thuật đình chỉ thai kì. Do đó, việc tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phá thai dưới 8 tuần tuổi tại tphcm là vô cùng cần thiết. Để hiểu rõ hơn về quy trình phá thai 8 tuần tuổi, chị em có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thai dưới 8 tuần tuổi có thể phá bằng thuốc được hay không? NHẤP VÀO ĐÂY để trò chuyện trực tiếp từ các chuyên sản phụ khoa.

Phá thai dưới 8 tuần tuổi tại tphcm

Phá thai dưới 8 tuần tuổi tại tphcm

Phá thai dưới 8 tuần tuổi tại tphcm?

Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, phá thai dù dưới 8 tuần tuổi hay bất cứ giai đoạn nào cũng cần được thực hiện tại những cơ sở chuyên khoa uy tín nhằm đảm bảo cho tỷ lệ thành công, giảm thiểu tỷ lệ rủi ro cũng như đảm bảo quy trình phá thai được thực hiện một cách khoa học như sau:

Khám thai

1 Dù phá thai ở bất kì giai đoạn nào, trước khi tiến hành phá thai, các tư vấn đều phải tiến hành thăm khám sơ bộ để kiểm tra chính xác về tuổi thai, kích thước thai, sức khỏe thai phụ.

1 Việc thăm khám sẽ giúp tư vấn có những căn cứ khoa học để đưa ra phương pháp phá thai an toàn phù hợp cho từng người. Đối với những thai phụ bị phát hiện mắc các bệnh phụ khoa, các bệnh lây lan qua đường tình dục, hay bị mắc các bệnh về tim, gan, phổi,…thì các tư vấn sẽ chỉ định những phương pháp điều trị chuyên biệt, sau đó mới có thể thực hiện phá bỏ thai.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chi phí phá thai dưới 8 tuần tuổi là bao nhiêu? >>> Click vào bảng chat để nhận sự tư vấn chi tiết và cụ thể nhất từ các chuyên gia.

Tiến hành phá thai

1 Sau khi đã xác định được phương pháp phù hợp cũng như thai phụ đã thực sự sẵn sàng mọi mặt, các tư vấn sẽ tiến hành đình chỉ thai kì.

1 Phương pháp phá thai 8 tuần tuổi được áp dụng mang đến hiệu quả cao và thường được các tư vấn khuyên dùng là hút chân không. Đây được đánh giá là một phương pháp an toàn, đảm bảo tỷ lệ thành công, không gây đau đớn cho thai phụ, sử dụng kỹ thuật xâm lấn nên ít gây tổn thương cho tử cung, hạn chế được nhiều biến chứng,...

1 Khi thực hiện phương pháp này, đầu tiên các tư vấn sẽ tiến hành gây mê hoặc tê để giảm thiểu đau đớn cho thai phụ, sau đó tiếp tục đưa ống hút chân không chuyên dụng vào cổ tử cung và hút thai ra ngoài. Quá trình này diễn ra trong vòng 15 – 20 phút, rất nhanh chóng mà không hề gây đau đớn.

Chăm sóc hậu phẫu

1 Hoàn thành thủ thuật đình chỉ thai kì, chị em sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ, các tư vấn hướng dẫn cách chăm sóc vùng kín sạch sẽ và chia sẻ những vấn đề cần lưu ý để đảm bảo không bị viêm nhiễm sau đó.

1 Hút bỏ thai ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của thai phụ. Cho nên, mọi thủ thuật đình chỉ thai kì nhất định phải được tiến hành ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo đầy đủ các yếu tố từ trang thiết bị y tế chuyên khoa cho đến trình độ tay nghề của tư vấn.

Phá thai dưới 8 tuần tuổi tại tphcm

Địa chỉ nào phá thai an toàn tại TPHCM?

Đây là những yếu tố đảm bảo cho tỷ lệ thành công của mọi thủ thuật cũng như mức độ an toàn cho sức khỏe, tính mạng của chị em.

Vì vậy, nếu đang có ý định dùng thuốc phá thai tại nhà hay tìm đến những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng thì chị em nên loại bỏ ngay. Thay vào đó, hãy đến với những phòng khám chuyên nghiệp, những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để tiến hành phá thai. Đây được xem là một cách giúp phụ nữ bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về những vấn đề liên quan đến phá thai an toàn bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***