Phá thai bệnh viện Hùng Vương Tphcm

Ngày đăng : 13-10-2017 - Lượt xem : 3058

Phá thai là một việc làm mà không có bất cứ người mẹ nào mong muốn thực hiện, nhưng có những trường hợp bất khả kháng như: Thai ngoài tử cung, thai chết lưu, thai dị tật hoặc vỡ kế hoạch…thì phá thai là giải pháp duy nhất. Tuy nhiên, với những chị em lần đầu tiên phá thai sẽ không khỏi bở ngỡ, lo lắng. Vậy nên hãy tham khảo kinh nghiệm phá thai bệnh viện Hùng Vương Tphcm của các chị em đã từng phá thai những nơi này nhé!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi đang có ý định thực hiện đình chỉ thai ngén tại bệnh viện nhưng chưa biết nơi nào tốt nhất? >>> Hãy hỏi tư vấn tại đây.

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương Tphcm

Phá thai bệnh viện Hùng Vương Tphcm

Phá thai bệnh viện Hùng Vương Tphcm

Hiểu được tâm lý chung của chị em phụ nữ lần đầu tiên tìm đến phương pháp phá thai để chấm dứt thời kỳ thai ngén. Các tư vấn chuyên khoa đã nhanh chóng chia sẻ đến chị em có ý định phá thai một số kinh nghiệm khi đình chỉ thai nghén tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế, cụ thể như:

 Điều đầu tiên thai phụ cần làm khi tìm đến bệnh viện hoặc phòng khám là đăng ký mọi thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, năm sinh, địa chỉ thường trú… tại quầy tiếp nhận bệnh và lấy số thứ tự.

 Tiếp theo, các thai phụ sẽ ngồi chờ đến khi được gọi tới tên mình vào phòng đóng tiền. Lưu ý trong thời gian chờ đợi, thai phụ phải cố gắng giữ cho tâm trạng luôn được thoải mái và tránh lo âu hay căng thẳng, vì tâm lý có ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả quá trình phá thai.

 Sau đó, thai phụ sẽ được chuyển đến phòng khám để tiến hành siêu âm và làm một số xét nghiệm cần thiết. Nhằm xác định chính xác vị trí, tuổi thai và kích thước của thai nhi cũng như sức khỏe của người mẹ. Từ đó các tư vấn sẽ áp dụng phương pháp đình chỉ thai nghén hợp lý với từng đối tượng thai phụ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Khi muốn thực hiện phá thai an toàn và nhanh chóng, hiệu quả thì tôi nên tìm đến địa chỉ nào tại TpHCM? >>> Click vào đây

 Bên cạnh đó, nếu kết quả kiểm tra thăm khám có phát hiện thai phụ mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, thì các tư vấn sẽ tiến hành tiêu viêm trước khi phá thai, giúp bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe thai phụ.

 Khi đã thăm khám xong, các thai phụ sẽ được các tư vấn thực hiện phá thai và thời gian phá thai nhanh hay chậm còn phải phụ thuộc vào những yếu tố như: Phương pháp phá thai, tình trạng thai nhi…nếu mang thai lần đầu tiền, thì thời gian phá thai thường sẽ kéo dài hơn.

 Cuối cùng, các tư vấn sẽ yêu cầu thai phụ sau khi phá thai xong nên ở lại phòng khám để nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe, nếu nhận thấy không có dấu hiệu bất thường thì có thể ra về.

 Ngoài ra, thai phụ cũng nên lưu ý khi quyết định phá thai cần có người thân đi cùng, để tiện cho việc thanh toán và nên mang theo khăn giấy cũng như băng vệ sinh để dùng khi cần.

>>> Bài viết liên quan : 

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 1 tphcm

► Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn uy tín tại tphcm .

Phá thai bệnh viện Hùng Vương Tphcm

Phá thai bệnh viện Hùng Vương Tphcm

Lời khuyên:

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng có thể giúp các thai phụ hiểu rõ hơn về những vấn đề xung quanh việc phá thai tại bệnh viện. Đặc biệt, để phá thai đảm bảo an toàn và nhanh chóng, các thai phụ nên tìm đến trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động.

Hiện nơi đây được đánh giá là địa chỉ chuyên sản phụ khoa uy tín và chính quy, tự tin tin mang lại môi trường y tế chất lượng cao cho các thai phụ với những ưu điểm sau:

 Có đầy đủ máy móc và cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị y tế hiện đại.

 Nơi quy tụ đội ngũ các y tư vấn chuyên sản khoa chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, tận tâm với nghề.

 Các thủ tục và quy trình phá thai đơn giản, nhanh chóng.

 Thái độ phục vụ của nhân viên y tế rất chuyên nghiệp và luôn tận tình hướng dẫn các thai phụ hoàn tất các thủ tục cần thiết.

 Chi phí phá thai được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y Tế.

Qua đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương TpHCM. Hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các tư vấn chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***