Phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm

Ngày đăng : 18-10-2017 - Lượt xem : 1625

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai đơn giản, nhưng hiệu quả tương đối cao, nên được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn chưa biết rõ những lưu ý khi phá thai bằng thuốc được cho là an toàn hơn hoặc băn khoăn liệu rằng có nên thực hiện phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm hay không? Với những thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết chia sẻ dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi lỡ mang thai ngoài ý muốn được 1 tháng thì nên thực hiện phá thai an toàn ở phòng khám tư nhân nào? >>> Hỏi tư vấn tại đây

Phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm

Phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm

Phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm

Để trở thành một trong những phòng khám tư nhân thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả nhất, cơ sở y tế đó cần đáp ứng được đầy đủ các yếu tố sau:

 Phòng khám phải chuyên về phá thai an toàn và có đầy đủ trang thiết bị, máy móc cũng như dụng cụ y tế hiện đại được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động lâu dài.

 Có một đội ngũ các y tư vấn chuyên sản khoa lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm, mới có thể mang đến cho chị em cảm giác an tâm tìm đến thực hiện phá thai.

 Mức chi phí kiểm tra sức khỏe và phá thai luôn hợp lý, công khai minh bạch, niêm yết rõ ràng…theo quy định của Sở Y Tế.

 Hệ thống buồng phòng rất tiện nghi và được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng theo đúng tiểu chuẩn của Sở Y Tế.

 Phòng khám đã và đang áp dụng thành công các phương pháp đình chỉ thai ngén an toàn, hiệu quả cao.

 Thái độ phục vụ của nhân viên y tế nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm, luôn đặt sức khỏe cũng như lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

 Khi đến phá thai tại đây, thai phụ sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi bằng cách làm thủ tục phá thai đơn giản, nhanh chóng nhất.

 Đặc biệt, địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, phải cam kết mọi thông tin cá nhân của thai phụ đều được bảo mật nghiêm ngặt.

Phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm

Phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm

Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc được cho là an toàn hơn

Khi chị em chưa biết rõ dùng thuốc phá thai có an toàn không ? hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để được nghe hỗ trợ tư vấn từ tư vấn chuyên khoa. Đồng thời, chị em cũng cần phải tìm hiểu kỹ thêm các kiến thức về việc phá thai bằng thuốc như sau:

 Sau khi uống viên thuốc đầu tiên, thai phụ cần có sự giám sát của tư vấn, ít nhất là 15 phút mới được rời khỏi phòng khám. Tiếp theo, thai phụ sẽ nhận được hướng dẫn của tư vấn là sau bao nhiêu lâu thì quay trở lại để uống tiếp viên thứ 2.

 Sau khi phá thai bằng thuốc, chị em cần có thời gian nghỉ ngơi và ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng để cơ thể để sớm phục hồi sức khỏe.

 Chị em sau khi phá thai bằng thuốc cần tránh làm những công việc nặng nhọc hay mang vác quá sức, vì không chỉ gây tổn hại cho sức khỏe mà còn không tốt cho tử cung.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm. Nếu chị em vẫn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, vui lòng nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được tư vấn chuyên khoa hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***