Phá thai bằng thuốc hay hút tốt hơn

Ngày đăng : 05-09-2018 - Lượt xem : 398

Hỏi: Tôi hiện có mang 8 tuần và và vì nhiều lý do khác nhau nên tôi không thể giữ thai. Tôi có tìm hiểu và được biết có thể bỏ bằng nội khoa hoặc ngoại khoa. Tuy nhiên, không biết phá thai bằng thuốc hay hút tốt hơn để không làm ảnh hưởng đến việc sinh nở về sau của tôi. Vậy rất mong các tư vấn tư vấn giúp tôi vấn đề này, xin cảm ơn tư vấn nhiều?

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Giải đáp phá thai bằng thuốc hay hút tốt hơn

Phá thai là gì và cách phương pháp bỏ thai an toàn

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén từ sớm. Đây là một việc làm không ai mong muốn và nó xuất phát từ những lý do chủ quan, khách quan khác nhau. Và phá thai an toàn luôn là một sự lựa chọn của các cô nàng bởi hơn ai hết chúng ta đều hiểu chỉ có bỏ thai an toàn mới có thể giúp bảo vệ chức năng tử cung và khả năng sinh sản về sau.

Hiện nay, tại các bệnh viện lớn và các cơ sở y tế chuyên khoa đang thịnh hàng một số các phương pháp bỏ thai an toàn sau:

 Bỏ thai nội khoa bằng thuốc theo chỉ dẫn của các tư vấn chuyên khoa.

Bỏ thai bằng hút thai an toàn tại các cơ sở y tế được cấp phép dịch vụ.

Bỏ thai bằng nạo hút ít đau đớn áp dụng cho trường hợp thai to thường có trong các bệnh viện.

Bỏ thai bằng kỹ thuật kích sinh non với những thai to hay còn gọi là đẻ Kovax…

Phá thai bằng thuốc hay hút tốt hơn, an toàn hơn

Phá thai bằng thuốc hay hút tốt hơn, an toàn hơn

Trong số các phương pháp bỏ thai nêu trên thì bỏ thai nội khoa bằng thuốc và hút thai không đau được xem là an toàn nhất khi có tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết phá thai bằng thuốc hay hút tốt hơn để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau của mình nhé.

Phá thai bằng thuốc hay hút tốt hơn

Theo các tư vấn chuyên khoa, cả hai cách bỏ thai này đều tốt những mức độ tốt của nó sẽ được đánh giá ở các khía cạnh khác nhau. Và dĩ nhiên, bạn chỉ nên bỏ thai bằng phương pháp nào cụ thể khi có sự đồng ý của các tư vấn chuyên khoa, nếu tự ý bỏ thai tại nhà nguy cơ biến chứng nguy hiểm đến tính mạng là rất cao.

>>> Bỏ thai bằng thuốc thực sự tốt hơn bạn nghĩ

Phương pháp bỏ thai nội khoa thông qua dùng thuốc theo chỉ dẫn không những giúp bảo mật thông tin cá nhân của bạn khi tiến hành thuận tiện tại nhà. Bên cạnh đó, tỷ lệ thành công của phương pháp đình chỉ thai an toàn này cao đến 99%, ít gây tác động đến tử cung cũng như tâm lý của các thai phụ nên sẽ loại bỏ những biến chứng nguy hiểm.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Tuy nhiên, cách bỏ thai này chỉ áp dụng cho những trường hợp thai còn nhỏ không quá 7 tuần tuổi và bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian để nhìn thấy sự thành công của ca bỏ thai bởi mỗi ca bỏ thai bằng thuốc thường diễn ra trong khoảng trên 48h đồng hồ nhé.

>>> Bỏ thai bằng hút thai đơn giản và nhanh chóng

Khác với bỏ thai bằng thuốc, hút thai áp dụng cho những thai to hơn và khoảng là 8 tuần tuổi. Việc phá thai sẽ tác động trực tiếp vào tử cung thông qua các thiết bị y khoa để lấy thai ra bên ngoài cơ thể trong thời gian ngắn nhất nên nó sẽ giúp không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày của bạn. Và tỷ lệ thành công của ca phá thai này cũng cao đến 98% nếu được làm bởi các tư vấn có tay nghề cao.

Tuy nhiên, hạn chế của bỏ thai bằng hút thai chính là việc có thể khiến chị em phụ nữ bị sợ hãi khi gây ra những cơn đau, tức ở tử cung. Ngoài ra, khả năng biến chứng sau hút thai vẫn còn và đáng chú ý là việc sót thai và nhiễm trùng nhé.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hy vọng với những thông tin bên trên đã giúp bạn hiểu phá thai bằng thuốc hay hút tốt hơn và có cho mình những sự chuẩn bị thỏa đáng để ca bỏ thai diễn ra thành công như mong đợi. Và đừng quên lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng tại TP.HCM để có sự yên tâm tuyệt đối về hiệu quả đến từ các dịch vụ bỏ thai an toàn bạn nhé. Chúc bạn và gia đình luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên pha-thai-an-toan. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***