Phá thai bằng thuốc

Phá thai nội khoa có lợi và hại gì Tphcm

1,589 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Phá thai nội khoa hay còn gọi là phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để gây sảy thai tự nhiên, được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi. Vậy phá thai nội khoa có lợi và hại gì? Thai phụ cần chú ý gì khi thực hiện phá thai bằng biện pháp này? mời chị em cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Phá thai 6 tuần bằng thuốc được không Tphcm

1,800 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Nếu việc mang thai ngoài ý muốn đã là một sai lầm, thì chị em nhất định phải đúng trong việc lựa chọn phương pháp đình chỉ thai ngén. Chính vì thế, nếu chưa biết rõ phá thai 6 tuần bằng thuốc được không ? chị em cần tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong giới hạn bài viết dưới đây.

Thế nào là phá thai bằng thuốc Tphcm

1,472 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Khi mang thai ngoài ý muốn, một bộ phận chị em cho rằng sử dụng thuốc phá thai là cách giải quyết đơn giản, kín đáo mà không sợ bị phát hiện. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tự ý mua thuốc uống phá thai tại nhà nhưng lại không lường trước được những hậu quả về sau. Do đó, chị em nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất để phá thai bằng thuốc thực sự là giải pháp an toàn.

Hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm

1,508 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Hiện nay, phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp phá thai nội khoa an toàn, ít biến chứng và có tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp này các thai phụ cần phải tuân theo một quy trình nhất định. Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc an toàn, chị em có thể tham khảo!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***