Phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai nội khoa là gì Tphcm

1,223 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Phá thai nội khoa là phương pháp đình chỉ thai kỳ trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi có di tật bẩm sinh. Đây là một trong những phương pháp phá thai an toàn và hạn chế những biến chứng cho thai phụ. Nhưng phá thai nội khoa là gì vẫn chưa được nhiều người biết đến. Bài viết sau xin đưa ra một số thông tin về vấn đề này.

Thuốc phá thai mua ở đâu Tphcm

1,332 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này đang được phần lớn chị em ưu tiên lựa chọn vì những đặc điểm ưu việt như: Phá thai an toàn, kín đáo, nhanh gọn, chi phí không quá cao… Nhưng, 1 trong những vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn và lo lắng chính là thuốc phá thai mua ở để đảm bảo an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể về vấn đề này.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền Tphcm

1,244 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là phương pháp tương đối an toàn, tỉ lệ thành công cao, không ảnh hưởng nhiều đến tử cung và được thực hiện khá kín đáo nên được nhiều chị em nữ giới ưu tiên lựa chọn khi quyết định phá thai dưới 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, vấn đề khiến chị em lo lắng và quan tâm hàng đầu là thuốc phá thai bao nhiêu tiền? có mắc không?

Các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay Tphcm

1,515 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Đối với những chị em mang thai ở tháng đầu của thai kỳ (dưới 7 tuần) và đã có quyết định phá thai chín chắn, thì cách phá thai bằng thuốc là sự lựa chọn an toàn. Tuy nhiên, hiện nay các loại thuốc phá thai được bán tràn lan trên thịt trường, chị em nên tìm hiểu kĩ càng và sáng suốt lựa chọn các loại thuốc đảm bảo chất lượng, thực hiện phá thai có sự hướng dẫn và theo dõi từ các bác sĩ sản phụ khoa. Dưới đây là các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay, chị em có thể tìm hiểu trước.

Phá thai nội khoa có lợi và hại gì Tphcm

1,721 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Phá thai nội khoa hay còn gọi là phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để gây sảy thai tự nhiên, được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi. Vậy phá thai nội khoa có lợi và hại gì? Thai phụ cần chú ý gì khi thực hiện phá thai bằng biện pháp này? mời chị em cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Phá thai 6 tuần bằng thuốc được không Tphcm

1,915 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Nếu việc mang thai ngoài ý muốn đã là một sai lầm, thì chị em nhất định phải đúng trong việc lựa chọn phương pháp đình chỉ thai ngén. Chính vì thế, nếu chưa biết rõ phá thai 6 tuần bằng thuốc được không ? chị em cần tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong giới hạn bài viết dưới đây.

Thế nào là phá thai bằng thuốc Tphcm

1,591 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Khi mang thai ngoài ý muốn, một bộ phận chị em cho rằng sử dụng thuốc phá thai là cách giải quyết đơn giản, kín đáo mà không sợ bị phát hiện. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tự ý mua thuốc uống phá thai tại nhà nhưng lại không lường trước được những hậu quả về sau. Do đó, chị em nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất để phá thai bằng thuốc thực sự là giải pháp an toàn.

Hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm

1,634 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Hiện nay, phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp phá thai nội khoa an toàn, ít biến chứng và có tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp này các thai phụ cần phải tuân theo một quy trình nhất định. Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc an toàn, chị em có thể tham khảo!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***