Phá thai bằng thuốc

Phá thai 1 tuần tuổi

1,134 Lượt Xem

Ngày: 04-05-18

Chị em khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn thường có chung tâm lý hoang mang, lo lắng, e ngại…Tuy nhiên, phá thai vẫn luôn là giải pháp chị em bắt buộc phải lựa chọn khi không thể để đứa bé ra đời. Đây không phải là quyết định dễ dàng đối với tất cả chị em phụ nữ. Đặc biệt với những ai lần đầu tiên rơi vào hoàn cảnh khó khăn này. Vậy nên trong trường hợp chị em có ý định phá thai 1 tuần tuổi thì nên đến đâu? hoặc phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có được không? Hãy tham khảo thông tin dưới đây, để có quyết định đúng đắn nhất. 

Phá thai bằng thuốc ra máu bao nhiêu ngày

1,534 Lượt Xem

Ngày: 02-05-18

Niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của không ít cặp vợ chồng là được thực hiện “thiên chức” làm cha, làm mẹ cao quý. Thế nhưng, khi chẳng may rơi vào trường hợp mang thai ngoài tử cung, thai dị tật hay sức khỏe người mẹ không tốt…thì buộc lòng phụ nữ phải đưa ra quyết định từ bỏ đứa con của mình. Trong đó, phương pháp phá thai bằng thuốc luôn được chị em lựa chọn áp dụng nhiều nhất. Vậy phá thai bằng thuốc ra máu bao nhiêu ngày và có an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

Tư vấn bỏ thai ngoài ý muốn tại Tphcm

1,165 Lượt Xem

Ngày: 15-10-17

Đã có không ít chị em phụ nữ bị vỡ kế hoạch muốn thực hiện phá thai bằng thuốc, nhưng có những thắc mắc không biết nên hỏi ai. Nắm bắt được tâm lý chung của chị em, trung tâm tư vấn bỏ thai ngoài ý muốn tại Tphcm đã ra đời. Bằng hình thức này, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp mọi câu hỏi, từ đó chị em sẽ hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến phá thai bằng thuốc. 

Thai 1 tháng phá bằng thuốc được không Tphcm

984 Lượt Xem

Ngày: 14-08-17

Thai 1 tháng phá bằng thuốc được không? là thắc mắc của không ít nữ giới khi đã mang thai 1 tháng. Bởi phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp phá thai an toàn, tiện lợi và ít gây biến chứng. Để giải đáp cụ thể những thắc mắc trên, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Phương pháp phá thai nội khoa là gì Tphcm

1,112 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Phá thai nội khoa là phương pháp đình chỉ thai kỳ trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi có di tật bẩm sinh. Đây là một trong những phương pháp phá thai an toàn và hạn chế những biến chứng cho thai phụ. Nhưng phá thai nội khoa là gì vẫn chưa được nhiều người biết đến. Bài viết sau xin đưa ra một số thông tin về vấn đề này.

Thuốc phá thai mua ở đâu Tphcm

1,229 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này đang được phần lớn chị em ưu tiên lựa chọn vì những đặc điểm ưu việt như: Phá thai an toàn, kín đáo, nhanh gọn, chi phí không quá cao… Nhưng, 1 trong những vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn và lo lắng chính là thuốc phá thai mua ở để đảm bảo an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể về vấn đề này.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền Tphcm

1,162 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là phương pháp tương đối an toàn, tỉ lệ thành công cao, không ảnh hưởng nhiều đến tử cung và được thực hiện khá kín đáo nên được nhiều chị em nữ giới ưu tiên lựa chọn khi quyết định phá thai dưới 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, vấn đề khiến chị em lo lắng và quan tâm hàng đầu là thuốc phá thai bao nhiêu tiền? có mắc không?

Các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay Tphcm

1,412 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Đối với những chị em mang thai ở tháng đầu của thai kỳ (dưới 7 tuần) và đã có quyết định phá thai chín chắn, thì cách phá thai bằng thuốc là sự lựa chọn an toàn. Tuy nhiên, hiện nay các loại thuốc phá thai được bán tràn lan trên thịt trường, chị em nên tìm hiểu kĩ càng và sáng suốt lựa chọn các loại thuốc đảm bảo chất lượng, thực hiện phá thai có sự hướng dẫn và theo dõi từ các bác sĩ sản phụ khoa. Dưới đây là các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay, chị em có thể tìm hiểu trước.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***