Phá thai bằng rau răm như thế nào

Ngày đăng : 24-09-2018 - Lượt xem : 721

Phá thai bằng rau răm là cách bỏ thai tự nhiên được dân gian truyền miệng từ lâu. Tuy nhiên, phá thai bằng rau răm như thế nào và hiệu quả ra làm sao lại chưa có ai có câu trả lời cụ thể. Vậy nên, nếu muốn áp dụng cách bỏ thai này chí ít bạn cần tìm hiểu kỹ về nó để không phải hối hận khi đã sử dụng và tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phá thai bằng rau răm như thế nào, có hiệu quả hay không

Phá thai bằng rau răm và những gì bạn nên biết

Phá thai bằng rau răm là phương pháp đình chỉ thai tại nhà không được giới y khoa khuyến cáo bởi đó thực chất là cách bỏ thai đến từ dân gian. Chưa có một tài liệu y khoa nào chứng minh được phá thai bằng rau răm có hiệu quả thực sự nên trước khi muốn áp dụng cách bỏ thai nay bạn cần xem xét một cách kỹ lưỡng hơn.

Đối tượng có thể tiến hành phá thai bằng rau răm là tất cả những bạn gái có nhu cầu đình chỉ thai tại nhà mà không muốn đến các cơ sở y tế chuyên khoa. Những người mang thai dưới 3 tháng có thể dùng cách phá thai bằng rau răm sẽ mang lại kết quả khả quan hơn những trường hợp mang thai to ngoài 3 tháng.

Nguyên lý của cách phá thai bằng rau răm chính là việc tìm và dùng thật nhiều rau răm khi mới mang thai. Trong rau răm có chứa chất có thể khiến cho tử cung của bạn có thể co bóp để đẩy thai ra bên ngoài. Tuy nhiên, để có thể làm việc này bạn cần rất nhiều lượng rau răm ăn trong bữa ăn hàng ngày chứ không phải chỉ một hai cọng như khi nêm gia vị cho món ăn.

Phá thai bằng rau răm mang lại hiệu quả không cao

Phá thai bằng rau răm mang lại hiệu quả không cao

Mặc dù được rất nhiều người tìm hiểu và rỉ tai nhau nhưng trên thực tế chúng ta chưa có một minh chứng nào cho việc các thai phụ có thể tiến hành bỏ thai bằng rau răm tại nhà. Trên thực tế mới chỉ ghi nhận các trường hợp dùng quá nhiều rau răm khi mang bầu dẫn đến việc ra máu âm đạo và khiến cho thai chết lưu trong bụng mẹ. Ngay sau đó, các thai phụ vẫn cần can thiệt ngoại khoa để lấy thai ra bên ngoài một cách hoàn toàn. Như vậy bạn đã đủ biết cách phá thai bằng rau răm như thế nào rồi chứ.

Phá thai bằng rau răm nên hay không nên

Phá thai bằng rau răm không nên thực hiện một cách tùy tiện bởi nếu áp dụng sai cách khả năng biến chứng nguy hiểm sẽ cực cao. Vậy nên, nếu muốn phá thai an toàn bạn nên kết hợp phá thai bằng rau răm với một phương pháp bỏ thai hiện đại mới mang lại những kết quả như mong đợi.

Và tùy vào từng tình trạng thai nghén và sức khỏe của thai phụ chúng ta có thể có những giải pháp phá thai an toàn khác nhau bao gồm:

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

  Phá thai bằng thuốc: Phá thai bằng rau răm kết hợp bỏ thai bằng các loại thuốc theo chỉ dẫ của tư vấn chuyên khoa sẽ mang lại hiệu quả cao cho những thai phụ mang thai chưa quá 7 tuần tuổi và không bị các vấn đề về rối loạn đông máu. Cả hai cách làm nay có thể làm tại nhà trong đó rau răm có thể giúp cho máu âm đạo ra nhanh hơn và làm sạch tử cung một cách toàn diện hơn.

Hút thai không đau: Khi tiến hành hút thai không đau bằng ống hút siêu dẫn với thai 8 tuần tuổi được xem là an toàn nếu tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa do chính các tư vấn có tay nghề đảm nhiệm. Và sau đó, bạn có thể sử dụng thêm rau răm vào chế độ ăn uống hàng ngày để làm sạch tử cung khi khiến cho máu xấu ở tử cung ra nhanh hơn mỗi ngày.

Nong gắp thai: Dùng các thiết bị y khoa để mở tử cung, làm nhỏ các tổ chức thai trong tử cung và gắp thai ra ngoài một cách an toàn. Phương pháp này áp dụng cho những thai to nên độ phức tạo cao hơn nhiều so với hút thai đơn thuần. Và bạn cũng có thể dùng thêm rau răm sau đó để nhanh hồi phục sức khỏe đấy.

Ăn rau răm chỉ để hỗ trợ bỏ thai an toàn hơn

Ăn rau răm chỉ để hỗ trợ bỏ thai an toàn hơn

Trên đây là những tư vấn về cách phá thai bằng rau răm như thế nào. Nếu muốn hiểu tưởng tận hơn bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với các tư vấn chuyên khoa trong bài viết này để nhận những chia sẻ và giải đáp cụ thể, chính xác nhất.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên pha-thai-an-toan. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***