Phá thai bằng ống siêu dẫn ở tphcm

Ngày đăng : 26-08-2017 - Lượt xem : 1546

Trong phá thai ngoại khoa có phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn đang được rất nhiều nữ giới quan tâm. Vậy những địa chỉ nào phá thai bằng ống siêu dẫn ở tphcm. Phương pháp này có ưu nhược điểm gì? Mời bạn đọc tham khảo chi tiết bài viết bên dưới.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai bằng ống siêu dẫn áp dụng đối với thai bao nhiêu tuần tuổi? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở tphcm

Theo các tư vấn chuyên sản - phụ khoa cho biết, phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là phương phá thai có sự trợ giúp của máy siêu âm để xác định vị trí của túi thai. Đồng thời, toàn bộ quá trình phá thai bằng ống siêu dẫn sẽ được theo dõi qua màn hình điện tử giúp tránh những tổn thương có thể xảy ra ở tử cung, và những biến chứng như sót thai, sót nhau...

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở tphcm

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở tphcm

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn sử dụng ống hút thai Inox hoặc Nano đường kính khoảng 3mm, có gắn camera ở đầu để nội soi trong tử cung giúp việc hút thai dễ dàng hơn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Những trường hợp nào không thể phá thai bằng ống siêu dẫn >>> Click vào bảng chat để nhận sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia uy tín.

Phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn thích hợp với các chị em phá thai lần đầu hoặc mang thai ngoài tử cung. Đây cũng là một trong những phương pháp được đánh giá là an toàn, ít gây đau đớn hơn những phương pháp truyền thống.

Để đảm bảo an toàn cho thai phụ, phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn phải được thực hiện ở những cơ sở y tế có uy tín và phải đáp ứng được các yêu cầu về trình độ chuyên môn của tư vấn, chất lượng máy móc, thiết bị hỗ trợ.

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở tphcm

Phá thai bằng ống siêu dẫn đối với thai bao nhiêu tuần tuổi?

Nếu không được thực hiện bởi tư vấn có tay nghề tại các cơ sở uy tín, thai phụ phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn rất dễ gặp phải các tổn thương như: rách cổ tử cung, thủng tử cung, sót nhau, sót thai… Những tổn thương trên có thể khiến thai phụ vô sinh, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng

Vì vậy, khi thực hiện phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn, các chị em nên cân nhắc và lựa chọn cơ sở thực hiện một cách thật kỹ lưỡng.

Ưu điểm của phá thai bằng ống siêu dẫn

Không gây đau đớn: Trước khi tiến hành thủ thuật, thai phụ sẽ được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn.

Đảm bảo an toàn: Dụng cụ phá thai mềm và được khử trùng cẩn thận, đồng thời quá trình cũng được theo dõi trên màn hình điện tử nên hạn chế được tổn thương cho tử cung, không để lại sẹo, nhờ đó bảo vệ được khả năng sinh sản sau này cho thai phụ.

Thời gian làm thủ thuật và phục hồi nhanh: Toàn bộ quá trình phá thai chỉ diễn ra khoảng 20 phút. Thai phụ chỉ cần nghỉ ngơi, theo dõi ở phòng hồi sức thêm 1 giờ để đảm bảo an toàn và có thể làm việc, học tập bình thường sau khoảng 2 ngày, tùy vào thể trạng.

Chi phí điều trị hợp lý: Mặc dù là phương pháp tiên tiến và có độ an toàn cao, tuy nhiên chi phí phá thai bằng ống siêu dẫn phù hợp với thu nhập của chị em. Do đó, chị em không cần quá lo lắng đến chi phí phá thai. Nên lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các chị em có được cái nhìn khách quan về phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn ở tphcm hiện nay, từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Để được các tư vấn hỗ trợ tư vấn miễn phí và kỹ càng hơn, thai phụ có thể liên hệ với các chuyên gia bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***