Phá Thai An Toàn

Chậm kinh 2 tháng có thể bỏ thai được không

1,019 Lượt Xem

Ngày: 05-07-18

Khi bị chậm kinh 2 tháng khả năng có thai của bạn đã chính xác đến 98% và nếu không có bất thường thì phôi thai lúc này đã nằm đúng trong tử cung. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra là có thể thực hiện bỏ thai an toàn trong thời điểm này hay không? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về vấn đề phá thai an toàn khi bị chậm kinh các chị em nhé.

Chỗ phá thai an toàn ở đường Lê Hồng Phong Tphcm

2,735 Lượt Xem

Ngày: 15-10-17

Chỉ vì trót quan hệ tình dục không an toàn mà chị em đã lỡ mang thai ngoài ý muốn. Do đó, khi rơi vào trường hợp này, chị em thường cảm thấy vô cùng bối rối, không biết xử lý thế nào, để tránh được các biến chứng có thể xảy ra khi tiến hành phương pháp phá thai.

Biến chứng nguy hiểm khi tự ý phá thai tại nhà Tphcm

1,540 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Phá thai tại nhà đa số rơi vào các trường hợp phá thai bằng thuốc. Với tâm lý lo lắng, sợ hãi khi mang thai ngoài ý muốn làm ảnh hưởng tới công việc, tương lai và tâm lý sợ bị phát hiện, nhiều chị em lựa chọn cách mua thuốc về nhà tự phá thai. Tuy nhiên, chị em lại không biết rằng, việc chủ quan và tự ý phá thai tại nhà có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Thế nào là bỏ thai an toàn Tphcm

1,239 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Hiện nay, có nhiều biện pháp phá thai được áp dụng như: Phá thai bằng thuốc, nạo hút thai và nong gắp thai… Tuy nhiên, phá thai ít nhiều đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản sau này của các chị em, do đó việc bỏ thai an toàn rất quan trọng. Vậy, thế nào là bỏ thai an toàn? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Nạo phá thai an toàn và những điều cần chú ý Tphcm

1,351 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Nạo phá thai là sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến thời hạn sinh nở. Có nhiều phương pháp phá thai khác nhau, nhưng dù sử dụng bất kỳ phương pháp nào thì cũng để lại tâm lý đối với người phụ nữ. Chính vì thế, nạo phá thai an toàn và những điều cần chú ý dưới đây là những thông tin hữu ích chị em cần quan tâm.

Cách phá thai an toàn và hiệu quả Tphcm

1,975 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Tìm hiểu thời gian và những cách phá thai an toàn luôn là việc làm quan trọng, giúp chị em phòng tránh các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, tâm lý cũng như khả năng mang thai sau này. Nắm bắt được vấn đề này, chúng tôi xin được chia sẻ đến chị em những thông tin hữu ích có liên quan đến cách phá thai an toàn và hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Các biện pháp phá thai an toàn Tphcm

1,448 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Hiện nay, với sự phát triển của y tế và khoa học kỹ thuật, quá trình đình chỉ thai nghén được thực hiện bằng các phương pháp an toàn và tiên tiến, nhằm bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của các chị em. Hãy cùng tham khảo những biện pháp phá thai an toàn được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Tư vấn phá thai an toàn Tphcm

1,767 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Tư vấn phá thai an toàn mục đích giúp chị em có nhận thức rõ ràng về những vấn đề xung quanh việc phá thai như: thời điểm phá thai, phương pháp phá thai, thăm khám và chăm sóc trước và sau khi phá thai… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những tư vấn phá thai an toàn, chị em có thể tham khảo.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***