Phá Thai An Toàn

Thế nào là bỏ thai an toàn Tphcm

771 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Hiện nay, có nhiều biện pháp phá thai được áp dụng như: Phá thai bằng thuốc, nạo hút thai và nong gắp thai… Tuy nhiên, phá thai ít nhiều đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản sau này của các chị em, do đó việc bỏ thai an toàn rất quan trọng. Vậy, thế nào là bỏ thai an toàn? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Nạo phá thai an toàn và những điều cần chú ý Tphcm

875 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Nạo phá thai là sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến thời hạn sinh nở. Có nhiều phương pháp phá thai khác nhau, nhưng dù sử dụng bất kỳ phương pháp nào thì cũng để lại tâm lý đối với người phụ nữ. Chính vì thế, nạo phá thai an toàn và những điều cần chú ý dưới đây là những thông tin hữu ích chị em cần quan tâm.

Cách phá thai an toàn và hiệu quả Tphcm

1,456 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Tìm hiểu thời gian và những cách phá thai an toàn luôn là việc làm quan trọng, giúp chị em phòng tránh các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, tâm lý cũng như khả năng mang thai sau này. Nắm bắt được vấn đề này, chúng tôi xin được chia sẻ đến chị em những thông tin hữu ích có liên quan đến cách phá thai an toàn và hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Các biện pháp phá thai an toàn Tphcm

980 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Hiện nay, với sự phát triển của y tế và khoa học kỹ thuật, quá trình đình chỉ thai nghén được thực hiện bằng các phương pháp an toàn và tiên tiến, nhằm bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của các chị em. Hãy cùng tham khảo những biện pháp phá thai an toàn được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Tư vấn phá thai an toàn Tphcm

1,308 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Tư vấn phá thai an toàn mục đích giúp chị em có nhận thức rõ ràng về những vấn đề xung quanh việc phá thai như: thời điểm phá thai, phương pháp phá thai, thăm khám và chăm sóc trước và sau khi phá thai… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những tư vấn phá thai an toàn, chị em có thể tham khảo.

Dấu hiệu vô sinh ở nữ sau khi phá thai Tphcm

811 Lượt Xem

Ngày: 15-05-17

Phá thai không an toàn là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới. Do đó, việc trang bị những kiến thức về dấu hiệu vô sinh ở nữ sau khi phá thai sẽ giúp chị em kịp thời nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình, từ đó có biện pháp thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***