Phá Thai An Toàn

Có nên áp dụng các cách phá thai tự nhiên hay không

592 Lượt Xem

Ngày: 17-07-18

Nhiều người tin rằng có những cách phá thai tự nhiên có thể áp dụng tại nhà để giúp giảm chi phí phá thai và không cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tránh lộ danh tính. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng phá thai tự nhiên không hề an toàn như bạn vẫn nghĩ và trên thực tế chưa ghi nhận những ca phá thai tự nhiên ở nhà mà có độ thành công đến 100%. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi muốn áp dụng các cách phá thai tự nhiên các bạn trẻ nhé.

Ăn gì để sảy thai tự nhiên

784 Lượt Xem

Ngày: 16-07-18

Bạn có tin những thức ăn mà bạn đang dùng hàng ngày có thể khiến bạn bị sảy thai hay không? Nếu muốn biết ăn gì để sảy thai tự nhiên hay cùng điểm danh những loại thực phẩm trong bài viết sau bởi biết đâu sẽ có ngày những kiến thức này hữu ích với bạn đấy nhé. Thông tin được cung cấp bởi các bác sĩ chuyên khoa và các chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng tại TP.

Cách làm sảy thai nhanh nhất

715 Lượt Xem

Ngày: 16-07-18

Bạn mang thai ngoài ý muốn trước khi kết hôn và muốn tìm cho mình cách làm sảy thai nhanh nhất để không lo lắng bị mọi người phát hiện và chê cười. Đừng quá lo lắng bởi có những cách sẽ khiến bạn sảy thai sớm mà không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn sau này đâu nhé. Tất cả sẽ có trong bài viết sau của các bác sĩ sản phụ khoa nổi tiếng TP.HCM.

Chậm kinh 2 tháng có thể bỏ thai được không

556 Lượt Xem

Ngày: 05-07-18

Khi bị chậm kinh 2 tháng khả năng có thai của bạn đã chính xác đến 98% và nếu không có bất thường thì phôi thai lúc này đã nằm đúng trong tử cung. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra là có thể thực hiện bỏ thai an toàn trong thời điểm này hay không? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về vấn đề phá thai an toàn khi bị chậm kinh các chị em nhé.

Chỗ phá thai an toàn ở đường Lê Hồng Phong Tphcm

2,315 Lượt Xem

Ngày: 15-10-17

Chỉ vì trót quan hệ tình dục không an toàn mà chị em đã lỡ mang thai ngoài ý muốn. Do đó, khi rơi vào trường hợp này, chị em thường cảm thấy vô cùng bối rối, không biết xử lý thế nào, để tránh được các biến chứng có thể xảy ra khi tiến hành phương pháp phá thai.

Biến chứng nguy hiểm khi tự ý phá thai tại nhà Tphcm

1,032 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Phá thai tại nhà đa số rơi vào các trường hợp phá thai bằng thuốc. Với tâm lý lo lắng, sợ hãi khi mang thai ngoài ý muốn làm ảnh hưởng tới công việc, tương lai và tâm lý sợ bị phát hiện, nhiều chị em lựa chọn cách mua thuốc về nhà tự phá thai. Tuy nhiên, chị em lại không biết rằng, việc chủ quan và tự ý phá thai tại nhà có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Thế nào là bỏ thai an toàn Tphcm

727 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Hiện nay, có nhiều biện pháp phá thai được áp dụng như: Phá thai bằng thuốc, nạo hút thai và nong gắp thai… Tuy nhiên, phá thai ít nhiều đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản sau này của các chị em, do đó việc bỏ thai an toàn rất quan trọng. Vậy, thế nào là bỏ thai an toàn? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Nạo phá thai an toàn và những điều cần chú ý Tphcm

841 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Nạo phá thai là sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến thời hạn sinh nở. Có nhiều phương pháp phá thai khác nhau, nhưng dù sử dụng bất kỳ phương pháp nào thì cũng để lại tâm lý đối với người phụ nữ. Chính vì thế, nạo phá thai an toàn và những điều cần chú ý dưới đây là những thông tin hữu ích chị em cần quan tâm.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***