Phá Thai An Toàn

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng khổ qua nguy hiểm không?

195 Lượt Xem

Ngày: 09-11-23

Cách phá thai bằng mướp đắng được nhiều chị em áp dụng với suy nghĩ đây là phương pháp đơn giản và an toàn tại nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mướp đắng chứa chất gây xuất huyết, có thể gây hại cho thai nhi và mẹ bầu trong trường hợp sử dụng lượng lớn. Để giúp chị em có những hiểu biết đúng đắn hơn, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng khổ qua nguy hiểm không. Mời chị em cùng tham khảo!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu phá thai 11 tuần có nguy hiểm không?

233 Lượt Xem

Ngày: 06-11-23

Phá thai trong khoảng thời gian 11 tuần là có thể với nhiều phương pháp lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một cơ sở phá thai đáng tin cậy và cách đình chỉ thai an toàn là rất quan trọng để tránh các biến chứng nguy hiểm. Hãy Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu phá thai 11 tuần có nguy hiểm không nếu chị em có ý định ngừng thai trong thời gian này nhé!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vỡ kế hoạch có nên phá thai không?

237 Lượt Xem

Ngày: 31-10-23

Thất bại trong kế hoạch hóa gia đình là một tình huống đặc biệt khiến nhiều cặp vợ chồng cảm thấy bế tắc và áp lực. Sự xuất hiện của một đứa trẻ ngoài ý muốn có thể tạo ra những thách thức và quyết định cần được đưa ra một cách thận trọng. Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vỡ kế hoạch có nên phá thai hay không qua bài viết dưới đây.

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu đi phá thai một mình có được không?

199 Lượt Xem

Ngày: 26-10-23

Câu hỏi về việc cần hay không cần người giám hộ khi đi phá thai luôn đặt ra sự thắc mắc và tranh cãi trong cộng đồng phụ nữ. Nhiều người cho rằng việc có người giám hộ là cần thiết để đảm bảo quy trình phá thai được thực hiện đúng quy định và có bằng chứng cho quá trình này. Bài viết cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu đi phá thai một mình có được không dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc trên!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai 18 tuần có nguy hiểm không?

185 Lượt Xem

Ngày: 25-10-23

Khi thai đã phát triển đến giai đoạn 18 tuần, nó đã lớn hơn, phát triển rõ rệt và có sự kết nối chặt chẽ với tử cung của người mẹ. Việc bỏ thai ở giai đoạn này trở nên khó khăn, nguy hiểm rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang đứng trước tình huống cần phải phá thai 18 tuần và có nhiều thắc mắc xoay quanh quyết định này. Thì bài viết sau đây, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai 18 tuần có nguy hiểm không cùng cách đình chỉ thai an toàn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho chị em, xem ngay nhé!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu đau nhói bụng dưới sau khi phá thai do đâu?

236 Lượt Xem

Ngày: 19-10-23

Sau quá trình phá thai, một trong những biểu hiện thường thấy và khá phổ biến mà nhiều phụ nữ gặp phải là đau bụng dưới. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài hơn so với bình thường, đây có thể là dấu hiệu cảnh báo về nguy cơ phải đối mặt với biến chứng cho chị em. Vậy thực hư tình trạng này có nguy hiểm hay không? Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu đau nhói bụng dưới sau khi phá thai do đâu ngay sau đây nhé!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp thai 24 tuần tuổi có phá được không?

212 Lượt Xem

Ngày: 16-10-23

Phá thai 24 tuần tuổi là một quyết định khó khăn và đầy phức tạp, không được khuyến khích bởi lúc này thai nhi đã phát triển đến mức đủ lớn và hoàn chỉnh. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp bất đắc dĩ khiến cho phụ nữ phải đối diện với quyết định này. Để giúp chị em yên tâm đình chỉ thai an toàn, bài viết sau đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp thai 24 tuần tuổi có phá được không, cùng xem ngay nhé!

Phá thai 4 tháng có nguy hiểm hay không?

770 Lượt Xem

Ngày: 07-04-21

Phá thai dù bằng bất kỳ phương pháp nào đều sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của người phụ nữ. Đặc biệt, khi thai càng lớn thì thủ thuật phá thai càng phức tạp. Vậy phá thai 4 tháng có nguy hiểm hay không?Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***