Phá Thai An Toàn

Phá thai 4 tháng có nguy hiểm hay không?

670 Lượt Xem

Ngày: 07-04-21

Phá thai dù bằng bất kỳ phương pháp nào đều sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của người phụ nữ. Đặc biệt, khi thai càng lớn thì thủ thuật phá thai càng phức tạp. Vậy phá thai 4 tháng có nguy hiểm hay không?

Phòng khám phá thai quận 5 an toàn và chất lượng

747 Lượt Xem

Ngày: 23-01-21

Nếu như phá thai không an toàn, không đúng quy trình sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ, gây biến chứng vô sinh hiếm muộn, thậm chí là đe dọa đến tính mạng. Vậy đâu là phòng khám phá thai quận 5 an toàn và chất lượng?

Những dấu hiệu phá thai không thành công cần lưu ý

763 Lượt Xem

Ngày: 21-01-21

Những dấu hiệu phá thai không thành công thường không khó để có thể nhận ra nhưng nhiều chị em lại đang chủ quan với nó. Chính điều này đã dẫn tới việc xử lý, cấp cứu không kịp thời, xuất hiện các tai biến đáng tiếc, tác động xấu đến sức khỏe, thậm chí là cả tính mạng. 

Chi phí phá thai, hút thai bao nhiêu tiền?

782 Lượt Xem

Ngày: 12-01-21

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền cũng như hút thai bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều chị em khi có ý định đình chỉ thai quan tâm. Đây là phương pháp ngoại khoa đình chỉ thai nghén an toàn hiện nay khi được tiến hành tại những cơ sở uy tín có đầy đủ thiết bị chuyên khoa và bác sĩ có tay nghề cao

Hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

799 Lượt Xem

Ngày: 06-01-21

Chi phí hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng đến khoản phí thực hiện hút thai sẽ được thông tin cụ thể dưới đây.

Nên chọn phá thai an toàn ở đâu đảm bảo chất lượng nhất

2,842 Lượt Xem

Ngày: 10-06-20

Mang thai ngoài ý muốn gây tình trạng hoang mang và lo sợ với chị em phụ nữ. Do đó việc tìm địa chỉ pha thai an toan o dau chính là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể đáp án Nên chọn phá thai an toàn ở đâu đảm bảo chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo để rõ hơn!

Chị em cần biết về cách phá thai an toàn khi đang cho con bú

1,147 Lượt Xem

Ngày: 07-07-19

Có thai ngoài ý muốn phải bỏ đi chính là điều mà không bất cứ người phụ nữ nào mong muốn. Thế nhưng có nhiều trường hợp sự cố tình trạng này vẫn xảy ra. Nhưng đặc biệt nhất là việc phá thai khi vẫn đang cho con bú. Vậy cách phá thai an toàn khi đang cho con bú như thế nào bạn biết không? Nếu bạn cũng đang có khúc mắt này xin hãy cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết sau. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Thai 4 tuần tuổi phá như thế nào an toàn và hiệu quả?

1,231 Lượt Xem

Ngày: 25-06-19

Phá thai chính là hoạt động không được khuyến khích. Tuy nhiên có nhiều trường hợp, lý do mà chị em cần phải phá thai, nó được thực hiện dựa trên sự tự nguyện của chị em. Vậy khi mang thai 4 tuần tuổi phá như thế nào? Việc tìm hiểu thông tin kĩ càng sẽ giúp đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi phá thai. Nội dung được trình bày từ bài viết trên đây sẽ giúp chị em có được đáp án chính xác nhất!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***