Phá Thai

[TP.HCM] Quan hệ bao lâu mới biết có thai? Dấu hiệu cơ bản nhận biết có thai sớm

729 Lượt Xem

Ngày: 20-09-21

Quan hệ bao lâu mới biết có thai? Dấu hiệu cơ bản nhận biết có thai sớm như thế nào đều là các băn khoăn được nhiều chị em quan tâm. Nó không chỉ là nhu cầu của những cặp vợ chồng đang mong muốn có em bé. Mà còn ở những chị em sợ mang thai ngoài ý muốn, vẫn chưa có đủ điều kiện sức khỏe, kinh tế… để sinh con.

[TP.HCM] Hút thai có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Địa chỉ nào hút thai an toàn và hiệu quả cao?

839 Lượt Xem

Ngày: 17-09-21

Hút thai có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Địa chỉ nào hút thai an toàn và hiệu quả cao? Chắc chắn rằng chủ đề này nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em nếu mang thai ngoài ý muốn cần phá bỏ. Và phân tích của bài viết ngay dưới đây xin được tư vấn để chị em hiểu rõ hơn về việc hút thai.

[TP.HCM] Triệu chứng sau khi uống thuốc phá thai viên thứ nhất và thứ hai

828 Lượt Xem

Ngày: 15-09-21

Triệu chứng sau khi uống thuốc phá thai viên thứ nhất và viên thứ hai sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm liên quan đến phá thai bằng thuốc. Vì khi đã đi đến quyết định phá thai chị em cần tìm hiểu và biết rõ để có được quá trình phá thai an toàn và chuẩn xác.

[TP.HCM] Có kinh sớm có thai không? Đi tìm câu trả lời chính xác tình trạng này

3,765 Lượt Xem

Ngày: 13-09-21

Có kinh sớm có thai không? Nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng có kinh sớm như thế nào bây giờ? Những phân tích trong bài viết ngay dưới đây sẽ giúp chị em rõ hơn về việc có kinh sớm ở chị em phụ nữ.

[TP.HCM] Ngậm thuốc phá thai như thế nào đảm bảo mang lại hiệu quả

837 Lượt Xem

Ngày: 10-09-21

Ngậm thuốc phá thai như thế nào đảm bảo mang lại hiệu quả được nhiều chị em thắc mắc nếu lỡ mang thai ngoài ý muốn. Bởi vì phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp đình chỉ thai an toàn, đơn giản. Nhưng không phải bất cứ chị em nào cũng hiểu rõ ngậm thuốc phá thai bằng cách nào thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất khi thực hiện.

[TP.HCM] Bị trễ kinh 2 tuần do nguyên nhân nào và cần phải làm sao?

1,471 Lượt Xem

Ngày: 08-09-21

Bị trễ kinh 2 tuần do nguyên nhân nào và cần phải làm sao? Đây chính là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đặc biệt là những chị em chưa có ý định mang thai. Vậy thì cùng tìm hiểu bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm về vấn đề trễ kinh hai tuần nhé.

[TP.HCM] Ra máu hồng giữa kỳ kinh là bị sao và chữa như thế nào?

607 Lượt Xem

Ngày: 07-09-21

Ra máu hồng giữa kỳ kinh là bị sao và chữa như thế nào bây giờ? Đây là thắc mắc được nhiều chị em lo lắng và muốn tìm kiếm đáp án khi gặp phải. Do vậy phần chia sẻ từ bài viết ngay dưới đây giúp chị em có thêm nhiều kinh nghiệm khi bị ra máu hồng ở giữa kỳ kinh.

[TP.HCM] Thai 7 tuần tuổi có phá được không, bằng cách nào?

674 Lượt Xem

Ngày: 06-09-21

Phân tích thai 7 tuần tuổi có phá được không, bằng cách nào được nhiều chị em thắc mắc. Bởi đơn giản khi mang thai ngoài ý muốn chị em đều muốn tìm đến cách thức phá thai an toàn hiệu quả. Nhưng tùy thuộc vào từng độ tuổi thai nhi có thể phá được hay không và có những phương pháp khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em thêm hiểu rõ về việc phá thai lúc 7 tuần tuổi.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***