Phá Thai

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp uống Cao Ích Mẫu có sảy thai không?

264 Lượt Xem

Ngày: 11-11-23

Cao Ích Mẫu là một sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều hoà chu kỳ kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh và tác động tích cực đối với tình trạng tắc kinh. Tuy nhiên, việc sử dụng Cao Ích Mẫu có ảnh hưởng đến thai kỳ là một vấn đề cần được làm rõ. Sau đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp uống cao ích mẫu có sảy thai không, mời bạn cùng xem!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng khổ qua nguy hiểm không?

212 Lượt Xem

Ngày: 09-11-23

Cách phá thai bằng mướp đắng được nhiều chị em áp dụng với suy nghĩ đây là phương pháp đơn giản và an toàn tại nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mướp đắng chứa chất gây xuất huyết, có thể gây hại cho thai nhi và mẹ bầu trong trường hợp sử dụng lượng lớn. Để giúp chị em có những hiểu biết đúng đắn hơn, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng khổ qua nguy hiểm không. Mời chị em cùng tham khảo!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu phá thai 11 tuần có nguy hiểm không?

259 Lượt Xem

Ngày: 06-11-23

Phá thai trong khoảng thời gian 11 tuần là có thể với nhiều phương pháp lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một cơ sở phá thai đáng tin cậy và cách đình chỉ thai an toàn là rất quan trọng để tránh các biến chứng nguy hiểm. Hãy Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu phá thai 11 tuần có nguy hiểm không nếu chị em có ý định ngừng thai trong thời gian này nhé!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu dây vòng tránh thai thò ra ngoài nguy hiểm không?

268 Lượt Xem

Ngày: 04-11-23

Việc đặt vòng tránh thai là một giải pháp hiệu quả và an toàn để ngừa thai. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ chỉ định của chuyên gia, người bệnh có thể trải qua tình trạng như vòng tránh thai lạc, tuột ra ngoài hoặc dây vòng tránh thai thò ra ngoài âm đạo. Trong đó, dây vòng tránh thai lòi bên ngoài âm đạo có thể khiến chị em lo lắng, không biết có gây ra nguy hiểm gì hay không. Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu dây vòng tránh thai thò ra ngoài nguy hiểm không qua bài viết sau đây nhé!

Cùng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền

237 Lượt Xem

Ngày: 03-11-23

Chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền (dùng phương pháp phá thai bằng thuốc) có mức phí như thế nào? Chắc chắn rằng nhiều người khi có nhu cầu phá thai bằng thuốc sẽ quan tâm đến chi phí thực hiện. Vì vậy hãy cùng Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp sau khi cấy que tránh thai cần kiêng gì?

285 Lượt Xem

Ngày: 01-11-23

Sau khi thực hiện việc cấy que tránh thai, để đảm bảo biện pháp này đạt hiệu quả tối đa, có một số quy tắc cần tuân theo và những điều cần tránh. Bài viết sau, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp sau khi cấy que tránh thai cần kiêng gì và những vấn đề có liên quan. Hãy cùng xem nhé!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vỡ kế hoạch có nên phá thai không?

255 Lượt Xem

Ngày: 31-10-23

Thất bại trong kế hoạch hóa gia đình là một tình huống đặc biệt khiến nhiều cặp vợ chồng cảm thấy bế tắc và áp lực. Sự xuất hiện của một đứa trẻ ngoài ý muốn có thể tạo ra những thách thức và quyết định cần được đưa ra một cách thận trọng. Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vỡ kế hoạch có nên phá thai hay không qua bài viết dưới đây.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ chi phí phá thai 4 tháng tuổi bao nhiêu?

265 Lượt Xem

Ngày: 29-10-23

Khi quyết định đình chỉ thai, một trong những câu hỏi quan trọng mà nhiều phụ nữ quan tâm đó là chi phí phá thai 4 tháng tuổi là bao nhiêu. Để giúp chị em hiểu rõ hơn và tiến hành thực hiện phá thai an toàn, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ chi phí phá thai 4 tháng tuổi và những thông tin liên quan ngay bên dưới, mời bạn cùng xem!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***