Phá Thai

Vì sao uống thuốc tránh thai vẫn có thai?

519 Lượt Xem

Ngày: 28-01-21

Thuốc tránh thai là lựa chọn của nhiều chị em để ngừa thai bởi sự tiện lợi, tiết kiệm. Tuy nhiên, nhiều người gặp tình trạng uống thuốc tránh thai vẫn có thai.

Hậu quả của việc phá thai không an toàn

547 Lượt Xem

Ngày: 27-01-21

Hậu quả của việc phá thai không an toàn có nguy cơ dẫn đến nhiều biến chứng. Do đó, nữ giới, nhất là các bé gái đang trong độ tuổi vị thành niên nên tìm hiểu kĩ lưỡng và cân nhắc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai uy tín để bảo vệ sức khỏe của bản thân, đặc biệt là sức khỏe sinh sản về sau.

Tư vấn mang thai ngoài ý muốn - Phải làm sao?

504 Lượt Xem

Ngày: 26-01-21

Với những ai chưa có kế hoạch sinh con, khi nhận thấy các dấu hiệu báo có thai ngoài ý muốn, chắc chắn sẽ là một tin “chấn động”, khiến bạn bị sốc. Chủ đề Tư vấn mang thai ngoài ý muốn sẽ giúp bạn bình tình và đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện phụ sản là bao nhiêu?

547 Lượt Xem

Ngày: 25-01-21

Phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn khi có ý định đình chỉ thai bởi sự tiện lợi, kín đáo. Trong đó, bệnh viện phụ sản là địa chỉ chuyên khoa được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, đa phần các chị em đều băn khoăn không biết chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện phụ sản là bao nhiêu?

Phòng khám phá thai quận 5 an toàn và chất lượng

471 Lượt Xem

Ngày: 23-01-21

Nếu như phá thai không an toàn, không đúng quy trình sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ, gây biến chứng vô sinh hiếm muộn, thậm chí là đe dọa đến tính mạng. Vậy đâu là phòng khám phá thai quận 5 an toàn và chất lượng?

Những dấu hiệu phá thai không thành công cần lưu ý

521 Lượt Xem

Ngày: 21-01-21

Những dấu hiệu phá thai không thành công thường không khó để có thể nhận ra nhưng nhiều chị em lại đang chủ quan với nó. Chính điều này đã dẫn tới việc xử lý, cấp cứu không kịp thời, xuất hiện các tai biến đáng tiếc, tác động xấu đến sức khỏe, thậm chí là cả tính mạng. 

Thuốc phá thai khẩn cấp tại nhà có an toàn không?

521 Lượt Xem

Ngày: 20-01-21

Thuốc phá thai khẩn cấp tại nhà được nhiều chị em sử dụng khi vừa phát hiện có thai, thai còn nhỏ. Thế nhưng theo các chuyên gia phụ sản, việc lạm dụng thuốc phá thai khẩn cấp tại nhà sẽ có thể đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm,

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi là bao nhiêu?

502 Lượt Xem

Ngày: 19-01-21

Một số trường hợp bất đắc dĩ như mang thai ngoài ý muốn, thai nhi dị tật, sức khỏe người mẹ không đảm bảo,... dẫn đến phải phá thai. Ngoài vấn đề phương pháp phá thai và những ảnh hưởng của phá thai đối với sức khỏe, thì chi phí phá thai 2 tháng tuổi là bao nhiêu là vấn đề quan tâm của nhiều thai phụ.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***