Phá Thai

Chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu Tphcm

1,632 Lượt Xem

Ngày: 07-05-17

Mang thai ngoài ý muốn hoặc một vài lý lo không thể nói ra mà nhiều người quyết đình kết thúc thai kỳ của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ngoài việc phá thai bằng phương pháp nào thì chi phí phá thai là bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy, chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này.

Phá thai bằng rau ngót có nguy hiểm không Tphcm

1,768 Lượt Xem

Ngày: 07-05-17

Cách phá thai bằng rau ngót là 1 trong những cách phá thai bằng phương pháp dân gian được nhiều chị em truyền tai để nhanh chóng kết thúc thai kỳ của mình một cách đợn giản. Tuy nhiên, cách phá thai bằng rau ngót có nguy hiểm không? Thì xin mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Hút thai xong nên ăn gì và kiêng ăn gì Tphcm

4,767 Lượt Xem

Ngày: 07-05-17

Do một số vấn đề khó nói mà chị em quyết định nạo phá thai, hút thai để kết thúc thai kỳ của mình. Tuy nhiên, quá trình này làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em. Do đó cần phải có một chế độ dinh dưỡng hợp lý để nhanh chóng phục hồi một cách tốt nhất. Vậy hút thai xong nên ăn gì và kiêng ăn gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chậm kinh bao lâu thử thai chính xác nhất Tphcm

3,478 Lượt Xem

Ngày: 07-05-17

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 27 tuổi. Tôi đã có gia đình và bị chậm kinh đã được hơn 2 tuần. Vậy, bác sĩ có thể cho tôi biết chậm kinh bao lâu thử thai chính xác nhất ? Ngoài việc chậm kinh thì khi mang thai còn có những dấu hiệu gì? Hiện gia đình tôi rất mong con. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ rất nhiều.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***