Phá Thai

[TP.HCM] Tư vấn hút thai có được hưởng bảo hiểm không

879 Lượt Xem

Ngày: 28-08-21

Tư vấn hút thai có được hưởng bảo hiểm không được nhiều chị em quan tâm. Để giúp chị em không còn thắc mắc liên quan đến chế độ bảo hiểm trong quá trình hút thai. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được phân tích một cách chi tiết nhất.

[TP.HCM] Phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Nên áp dụng phương pháp nào

750 Lượt Xem

Ngày: 27-08-21

Phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Nên áp dụng phương pháp nào để phá thai 1 tháng tuổi? Đây luôn là những vấn đề nhận được sự quan tâm của các chị em khi có ý định phá thai 1 tháng tuổi. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tư vấn chi tiết để chị em hiểu rõ hơn về việc phá thai giai đoạn 1 tháng tuổi.

[TP.HCM] Địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM nhất hiện nay

1,359 Lượt Xem

Ngày: 27-08-21

Địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM nhất hiện nay là đâu? Bởi vì có rất nhiều các đơn vị cơ sở phá thai ra đời nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị để an tâm khi phá thai thì bài viết sau sẽ phân tích kỹ hơn.

[TP.HCM] Phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không về sức khỏe, sinh sản?

505 Lượt Xem

Ngày: 26-08-21

Phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không về sức khỏe, sinh sản của nữ giới? Nếu chị em đang thắc mắc và lo lắng ảnh hưởng của việc phá thai nhiều lần. Vậy thì theo dõi bài viết phân tích ngay dưới đây chị em sẽ tìm được chính xác cho mình đáp án nhé.

[TP.HCM] Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu thưa bác sĩ?

691 Lượt Xem

Ngày: 25-08-21

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu chính là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu phá thai bằng thuốc. Vì phương pháp này được đánh giá an toàn, tiện lợi, ít gây ra tổn thương cho cổ tử cung. Nhưng để hạn chế tối đa các rủi ro chị em cũng cần tìm hiểu thật kỹ về phương pháp phá thai này trước khi chọn lựa.

[TP.HCM] Thai 3 tuần tuổi phá bằng cách nào đảm bảo an toàn hiệu quả

765 Lượt Xem

Ngày: 23-08-21

Thai 3 tuần tuổi phá bằng cách nào đảm bảo an toàn, hiệu quả và không gây hệ lụy về sau? Chắc chắn rằng chủ đề này nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em khi có nhu cầu phá thai. Bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin phân tích cụ thể giúp chị em có thêm kinh nghiệm trong việc phá thai an toàn hiệu quả nhé.

[TP.HCM] Thai 1 tuần phá được không và phá bằng cách nào?

700 Lượt Xem

Ngày: 23-08-21

Thai 1 tuần phá được không và phá bằng cách nào bây giờ? Đây đều là những băn khoăn, thắc mắc được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu phá thai còn nhỏ, mới 1 tuần. Nếu bạn cũng đang có cùng vấn đề này và muốn tìm ra chính xác về việc phá thai 1 tuần xin mời cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Thai 2 tháng phá được không? Phá thai ở đâu an toàn?

1,118 Lượt Xem

Ngày: 09-04-21

Thai 2 tháng phá được không là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Thời điểm này, thai nhi đã di chuyển vào tử cung, đồng thời kích thước thai còn nhỏ nên việc đình chỉ thai lúc này sẽ hạn chế những nguy cơ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người phụ nữ khi thai đã lớnNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***