Phá Thai

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc cần lưu ý gì Tphcm

1,904 Lượt Xem

Ngày: 10-05-17

Chào bác sĩ. Em bị trễ kinh hơn 1 tháng nay và đi khám phát hiện mình đang mang thai được 1 tháng tuổi. Do vẫn còn đi học nên em có ý định bỏ thai. Vậy mong các bác sĩ hãy tư vấn giúp em phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc cần lưu ý gì? Có nguy hiểm hay không? em xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Đặt thuốc phá thai có đau không cần lưu ý những gì Tphcm

1,766 Lượt Xem

Ngày: 09-05-17

Với sự phát triển vượt bậc của nền y học, ngày càng có nhiều phương pháp phá thai hiện đại ra đời và đảm bảo an toàn cho chị em phụ nữ. Trong đó, phá thai bằng cách đặt thuốc cũng là một trong những phương pháp mới tiện lợi mang lại hiệu quả nhất định. Bên cạnh đó, đặt thuốc phá thai có đau không cần lưu ý những gì? là thắc mắc của hầu hết chị em. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Phương pháp phá thai không đau không cần dùng thuốc Tphcm

2,184 Lượt Xem

Ngày: 08-05-17

Tình trạng chị em trót mang thai ngoài ý muốn vốn đã không còn quá xa lạ trong thời đại hiện nay. Thế nhưng, vì một số lý do nhạy cảm mà nhiều người lựa chọn cho mình những biện pháp phá thai kín đáo, không đến bệnh viện. Trong đó, phương pháp phá thai không đau không cần dùng thuốc cũng chính là phương pháp được hầu hết chị em quan tâm. Để hiểu rõ hơn mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Phá thai lần đầu có gây vô sinh không Tphcm

1,785 Lượt Xem

Ngày: 07-05-17

Đối với những chị em phụ nữ còn khá trẻ chưa biết có kiến thức về cách phòng tránh thai thì việc phá thai lần đầu khiến chị em cũng phải vô cùng lo lắng. Đặc biệt, phá thai lần đầu có gây vô sinh không? cũng chính là câu hỏi tương đối phổ biến của rất nhiều nữ giới mang thai ngoài ý muốn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giúp bản thân giải đáp những thắc mắc trên.

Chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu Tphcm

1,551 Lượt Xem

Ngày: 07-05-17

Mang thai ngoài ý muốn hoặc một vài lý lo không thể nói ra mà nhiều người quyết đình kết thúc thai kỳ của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ngoài việc phá thai bằng phương pháp nào thì chi phí phá thai là bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy, chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này.

Phá thai bằng rau ngót có nguy hiểm không Tphcm

1,681 Lượt Xem

Ngày: 07-05-17

Cách phá thai bằng rau ngót là 1 trong những cách phá thai bằng phương pháp dân gian được nhiều chị em truyền tai để nhanh chóng kết thúc thai kỳ của mình một cách đợn giản. Tuy nhiên, cách phá thai bằng rau ngót có nguy hiểm không? Thì xin mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Hút thai xong nên ăn gì và kiêng ăn gì Tphcm

4,605 Lượt Xem

Ngày: 07-05-17

Do một số vấn đề khó nói mà chị em quyết định nạo phá thai, hút thai để kết thúc thai kỳ của mình. Tuy nhiên, quá trình này làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em. Do đó cần phải có một chế độ dinh dưỡng hợp lý để nhanh chóng phục hồi một cách tốt nhất. Vậy hút thai xong nên ăn gì và kiêng ăn gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chậm kinh bao lâu thử thai chính xác nhất Tphcm

3,314 Lượt Xem

Ngày: 07-05-17

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 27 tuổi. Tôi đã có gia đình và bị chậm kinh đã được hơn 2 tuần. Vậy, bác sĩ có thể cho tôi biết chậm kinh bao lâu thử thai chính xác nhất ? Ngoài việc chậm kinh thì khi mang thai còn có những dấu hiệu gì? Hiện gia đình tôi rất mong con. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ rất nhiều.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***