Phá Thai

Thai 2 tuần tuổi có phá được không Tphcm

2,576 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Trong cuộc sống, dù muốn dù không cũng phải chấp nhận xảy ra những điều không như ta mong muốn. Như trong trường hợp chị em có thai ngoài ý muốn, vì nhiều lý do nào đó mà không thể giữ lại được con thì phá thai là phương pháp được nghĩ đến. Lúc này câu hỏi “Thai 2 tuần tuổi có phá được không?” được nhiều người đặt ra. Để tìm hiểu về vấn đề này các bạn có thể tìm hiểu bài viết dưới đây.

Phá thai 4 tuần tuổi có được không Tphcm

2,190 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Hiện nay, vì nhiều lý do như mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe của thai phụ không thích hợp để mang thai, kinh tế eo hẹp… nên người mẹ đành lựa chọn phá thai. Thế nhưng, không phải bất kỳ trường hợp mang thai nào cũng có thể thực hiện đình chỉ thai được. Vậy, phá thai 4 tuần tuổi có được không? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết sau.

Phương pháp nào an toàn cho phá thai 9 tuần Tphcm

1,192 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

“Chào bác sĩ! Tuần trước khi nghi ngờ mình có dấu hiệu mang thai tôi đã đi siêu âm và cho kết quả là thai nhi đã được 2 tháng nhưng có dị tật. Lúc đó tôi hoang mang lắm nhưng vẫn chưa có ý định phá thai. Bây giờ vợ chồng tôi suy nghĩ lại nếu sinh con ra mà không được bình thường như bao đứa trẻ khác thì rất tội cho con, nên vợ chồng tôi có ý định phá thai. Tính đến nay thì đã được 9 tuần. Vậy có phương pháp nào an toàn cho phá thai 9 tuần? Có uống thuốc phá thai được không? mong được bác sĩ giải đáp.”

Phá thai 6 tuần bằng thuốc được không Tphcm

1,915 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Nếu việc mang thai ngoài ý muốn đã là một sai lầm, thì chị em nhất định phải đúng trong việc lựa chọn phương pháp đình chỉ thai ngén. Chính vì thế, nếu chưa biết rõ phá thai 6 tuần bằng thuốc được không ? chị em cần tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong giới hạn bài viết dưới đây.

Phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào an toàn Tphcm

1,897 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Không ít bạn gái có quan hệ với bạn trai mà quên hoặc không dùng đến các biện pháp tránh thai an toàn. Do đó, khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn được 3 tuần tuổi, thì vô cùng lo lắng và không biết phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào an toàn ? Vậy ngay bây giờ, chị em nên đọc tham khảo thêm thông tin ở bài viết được cung cấp dưới đây, để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Thế nào là phá thai bằng thuốc Tphcm

1,590 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Khi mang thai ngoài ý muốn, một bộ phận chị em cho rằng sử dụng thuốc phá thai là cách giải quyết đơn giản, kín đáo mà không sợ bị phát hiện. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tự ý mua thuốc uống phá thai tại nhà nhưng lại không lường trước được những hậu quả về sau. Do đó, chị em nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất để phá thai bằng thuốc thực sự là giải pháp an toàn.

Hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm

1,634 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Hiện nay, phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp phá thai nội khoa an toàn, ít biến chứng và có tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp này các thai phụ cần phải tuân theo một quy trình nhất định. Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc an toàn, chị em có thể tham khảo!

Ưu nhược điểm của các biện pháp phá thai Tphcm

3,011 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Hiện nay, với sự phát triển của y học có không ít phương pháp được áp dụng trong việc đình chỉ thai nghén sớm do mang thai ngoài ý muốn. Các phương pháp phá thai này tuy an toàn nhưng vẫn tồn tại một vài nguy cơ, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của các chị em. Chính vì vậy, bài viết sau xin cung cấp một số thông tin về ưu nhược điểm của các biện pháp phá thai, nhằm giúp các chị em có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***