Phá Thai

Ăn bao nhiêu đu đủ xanh thì sảy thai và lưu ý gì khi phá thai?

221 Lượt Xem

Ngày: 21-12-23

Hiện nay, có nhiều nguồn thông tin cho rằng việc ăn đu đủ xanh có thể được coi là một biện pháp tránh thai tự nhiên. Chính vì vậy nhiều chị em băn khoăn muốn tìm hiểu ăn bao nhiêu đu đủ xanh thì sảy thai, vậy nội dung trong bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích để có được cái nhìn chuẩn nhất.

Nguyên nhân trễ kinh 10 ngày nhưng không có dấu hiệu mang thai

215 Lượt Xem

Ngày: 19-12-23

Không phải lúc nào trễ kinh cũng là biểu hiện của sự mang thai. Có những trường hợp trễ kinh 10 ngày nhưng không có dấu hiệu mang thai. Tình trạng này xuất phát từ các nguyên nhân khác nhau. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Trễ kinh 4 ngày đau bụng lâm râm, thử que 1 vạch có thai không?

286 Lượt Xem

Ngày: 16-12-23

Trễ kinh là dấu hiệu mang thai sớm ở phụ nữ. Tuy nhiên, trễ kinh 4 ngày đau bụng lâm râm, thử que 1 vạch có thai hay không? Đây là câu hỏi khiến nhiều chị em lo lắng và băn khoăn. Hãy tìm hiểu những thông tin chia sẻ dưới đây để giúp chị em có nhận định đúng đắn hơn về vấn đề nhé!

Thai chưa vào tử cung có bị sảy không? Dấu hiệu nhận biết?

225 Lượt Xem

Ngày: 14-12-23

Để giảm thiểu nguy cơ sảy thai, việc chăm sóc sức khỏe tử cung và tình trạng sức khỏe tổng thể là rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ băn khoăn thai chưa vào tử cung có bị sảy không? Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu rõ vấn đề này giúp phòng tránh kịp thời.

[GIẢI ĐÁP] Uống nước rau ngót sống có gây sảy thai không?

214 Lượt Xem

Ngày: 12-12-23

Trong quá trình mang thai, việc chăm sóc dinh dưỡng đặc biệt quan trọng, v sản phụ cần chú ý đến vấn đề thực phẩm. Giai đoạn đầu thai kỳ đặt ra nhiều yếu tố quan trọng, có một số thực phẩm không tốt cho cả mẹ và thai nhi. Trong văn hóa dân gian, có những quan niệm cho rằng việc uống nước rau ngót sống có thể gây sảy thai. Vậy thực hư chuyện uống nước rau ngót sống có gây sảy thai không? Vấn đề này sẽ được chuyên gia giải đáp trong bài viết sau!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vòng tránh thai tụt thấp phải làm sao?

236 Lượt Xem

Ngày: 05-12-23

Đặt vòng là phương pháp tránh thai an toàn được nhiều phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên vẫn có trường hợp vòng tránh thai bị tụt thấp dẫn đến mang thai ngoài ý muốn và ảnh hưởng sức khỏe. Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vòng tránh thai tụt thấp phải làm sao để tìm ra nguyên nhân khắc phục tình trạng này!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng thuốc còn sót dịch có nguy hiểm

233 Lượt Xem

Ngày: 04-12-23

Các biểu hiện sót dịch sau khi thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc có thể gây ra hiện tượng ra máu dây dưa kéo dài, tăng nguy cơ nhiễm trùng và gây thiếu máu. Việc này đòi hỏi sự can thiệp điều trị kịp thời để ngăn chặn các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn và bảo vệ khả năng sinh sản trong tương lai. Bài viết sau đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng thuốc còn sót dịch có nguy hiểm để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng này!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu miếng dán tránh thai mua ở đâu?

229 Lượt Xem

Ngày: 01-12-23

Miếng dán tránh thai hiện nay vẫn là một lựa chọn phổ biến và hiệu quả để ngăn chặn thai ngoài ý muốn. Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu miếng dán tránh thai mua ở đâu và những thông tin cơ bản mà mọi cặp đôi nên nắm vững trước khi quyết định sử dụng phương pháp này. Mời bạn cùng xem!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***