Phá Thai

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai xong thử thai vẫn 2 vạch

212 Lượt Xem

Ngày: 22-11-23

Sau khi tiến hành quá trình phá thai, việc thử que và nhận kết quả 2 vạch là một trong những điều mà phụ nữ sau khi trải qua quá trình này quan tâm. Việc que thử vẫn cho kết quả là hai dải màu tạo nên nỗi lo và sự bối rối không ít cho chị em. Các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai xong thử thai vẫn 2 vạch để giúp phụ nữ làm rõ thắc mắc này.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp hút thai bao lâu thì hết ra máu?

238 Lượt Xem

Ngày: 20-11-23

Việc xuất hiện máu sau khi hút thai là một hiện tượng phổ biến và thường là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài và không có dấu hiệu giảm đi cùng với các biểu hiện bất thường khác, cần phải đề phòng vì đây có thể là dấu hiệu của các biến chứng tiềm ẩn. Bài viết hôm nay Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp hút thai bao lâu thì hết ra máu nhằm giúp chị em có kiến thức đúng đắn hơn, hãy cùng xem nhé!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp uống thuốc tránh thai bị đau bụng dưới có nguy hiểm?

242 Lượt Xem

Ngày: 17-11-23

Thuốc tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai an toàn được nhiều phụ nữ lựa chọn. Hiện nay, có hai loại thuốc phổ biến là thuốc tránh thai hằng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên, một số phụ nữ gặp phải tình trạng đau bụng dưới sau khi sử dụng thuốc tránh thai, điều này khiến họ cảm thấy lo lắng. Sau đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp uống thuốc tránh thai bị đau bụng dưới có nguy hiểm, cùng xem nhé!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu uống nước dừa có giúp tránh thai không?

206 Lượt Xem

Ngày: 15-11-23

Nhiều phụ nữ chia sẻ thông tin rằng việc uống nước dừa sau quan hệ tình dục có thể giúp họ tránh thai hiệu quả. Đặc biệt nhờ tính lạnh và khả năng thay đổi môi trường âm đạo của nước dừa. Tuy nhiên, liệu uống nước dừa có thực sự có tác dụng ngừa thai hay không? Mời bạn cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu uống nước dừa có giúp tránh thai qua bài viết sau đây.

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh?

207 Lượt Xem

Ngày: 13-11-23

Khi muốn mang thai lại hoặc khi hiệu quả của biện pháp tránh thai đã kết thúc, việc loại bỏ vòng tránh thai là vô cùng quan trọng. Bạn đang tìm kiếm thông tin về việc tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào và tháo vòng bao lâu thì có kinh trở lại? Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh và những vấn đề liên quan qua bài viết sau đây!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp uống Cao Ích Mẫu có sảy thai không?

218 Lượt Xem

Ngày: 11-11-23

Cao Ích Mẫu là một sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều hoà chu kỳ kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh và tác động tích cực đối với tình trạng tắc kinh. Tuy nhiên, việc sử dụng Cao Ích Mẫu có ảnh hưởng đến thai kỳ là một vấn đề cần được làm rõ. Sau đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp uống cao ích mẫu có sảy thai không, mời bạn cùng xem!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng khổ qua nguy hiểm không?

195 Lượt Xem

Ngày: 09-11-23

Cách phá thai bằng mướp đắng được nhiều chị em áp dụng với suy nghĩ đây là phương pháp đơn giản và an toàn tại nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mướp đắng chứa chất gây xuất huyết, có thể gây hại cho thai nhi và mẹ bầu trong trường hợp sử dụng lượng lớn. Để giúp chị em có những hiểu biết đúng đắn hơn, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng khổ qua nguy hiểm không. Mời chị em cùng tham khảo!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu phá thai 11 tuần có nguy hiểm không?

233 Lượt Xem

Ngày: 06-11-23

Phá thai trong khoảng thời gian 11 tuần là có thể với nhiều phương pháp lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một cơ sở phá thai đáng tin cậy và cách đình chỉ thai an toàn là rất quan trọng để tránh các biến chứng nguy hiểm. Hãy Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu phá thai 11 tuần có nguy hiểm không nếu chị em có ý định ngừng thai trong thời gian này nhé!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***