Phá Thai

Địa chỉ siêu âm thai 32 tuần tuổi tại Tphcm ?

840 Lượt Xem

Ngày: 21-11-17

Trong quá trình mang thai ở tháng thứ 8 sẽ là lúc mẹ bầu bắt đầu cảm nhận được sự chuyển động của bé rõ ràng nhất cũng như chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc chào đón bé ra đời. Chính vì thế, rất nhiều thắc mắc được các mẹ đặt ra như mang thai tháng thứ 8 nên làm gì ? hoặc địa chỉ siêu âm thai 32 tuần tuổi tại Tphcm ? đảm bảo uy tín ở đâu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, các mẹ sẽ sớm có câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi này.

Siêu âm thai 12 tuần Ở ĐÂU và có CHÍNH XÁC không ?

798 Lượt Xem

Ngày: 08-11-17

Khi mang thai, nhất là những chị em lần đầu làm mẹ, đều rất mong muốn sinh ra một em bé khỏe mạnh và thông minh. Nếu như trước đây phải hồi hộp chờ đợi đến 9 tháng 10 ngày để nhìn thấy được mặt con, thì nay thông qua việc khám siêu âm thai, các mẹ đã có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và phát hiện sớm những dị tật của bé ngay từ trong bụng. Vậy nên tiến hành siêu âm thai 12 tuần ở đâu và có chính xác không ?

Phòng khám siêu âm thai 16 tuần ở đâu ?

806 Lượt Xem

Ngày: 07-11-17

Khi mang thai, người mẹ nào cũng mong muốn sinh ra một em bé khỏe mạnh và thông minh. Nếu như trước đây phải hồi hộp chờ đợi đến 9 tháng 10 ngày để nhìn thấy được mặt con, thì nay thông qua việc khám siêu âm thai, các mẹ đã có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và phát hiện sớm những dị tật của bé ngay từ trong bụng. Vậy nên phòng khám siêu âm thai 16 tuần ở đâu? luôn là vấn đề được các thai phụ quan tâm, thắc mắc hàng đầu. 

Địa chỉ phá thai ở quận 9 an toàn nhất ?

808 Lượt Xem

Ngày: 06-11-17

Phá thai an toàn là một trong những yêu cầu hàng đầu được nhiều thai phụ đặt ra, khi có ý định đình chỉ thai ngén. Do đó, một địa chỉ phá thai đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, phải hội tụ đủ các yếu tố về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ. Vậy nếu chị em đang sinh sống tại khu vực quận 9 và có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phá thai ở quận 9 an toàn nhất ? 

Địa chỉ khám phụ khoa ở quận 8 hiện nay ?

1,134 Lượt Xem

Ngày: 04-11-17

Dù rằng không khó để chị em tìm được cho mình một cơ sở khám chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ đâu là địa chỉ khám phụ khoa ở quận 8 hiện nay ? đảm bảo uy tín, chất lượng nhất trước sự xuất hiện của hàng trăm, hàng ngàn bệnh viện, phòng khám. Do đó, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Khám phụ khoa với bác sỹ giỏi ở Tphcm ?

1,489 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Hiện nay, tỷ lệ chị em phụ nữ mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm nấm âm đạo, ngứa vùng kín, ngứa âm đạo…ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Tuy nhiên, khi chẳng may mắc bệnh, chị em thường tỏ ra lo lắng. 

Địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín ở tphcm

1,095 Lượt Xem

Ngày: 02-11-17

Khám siêu âm thai là việc làm đầu tiên mà hầu hết các chị em sau khi nhìn thấy hai vạch trên que thử thai. Để có thể đảm bảo cho một khởi đầu tốt đẹp cho bé, chị em cần đến những kiểm tra tổng quát về tình trạng sức khỏe của cả mẹ và thai nhi. Vậy nên việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín ở tphcm luôn rất cần thiết với những chị em lần đầu đi khám siêu âm thai.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ở Tphcm?

1,040 Lượt Xem

Ngày: 23-10-17

Khi chẳng may mắc bệnh, nhất là bệnh nguy hiểm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc hằng ngày của bạn. Do đó, vấn đề được bạn cũng như đa số người bệnh quan tâm chính là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất TpHCM. Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***