Phá Thai

Nên siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu ?

847 Lượt Xem

Ngày: 01-12-17

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Lệ Chi, năm nay 28 tuổi và mới lấy chồng được 2 tháng, rất mong có em bé. Tuần rồi em có mua que thử để kiểm tra thì thấy xuất hiện 2 vạch. Vậy bác sĩ cho hỏi có phải là em đã mang thai và nếu thai 1 thuần siêu âm có thấy không? cũng như nên siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu ? Xin bác sĩ giải đáp giúp, em cảm ơn ạ!

Siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ?

822 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Thường thì khi các mẹ phát hiện mình mang thai thì thai nhi cũng đã được 4 hoặc 5 tuần tuổi, tính từ chu kỳ kinh cuối. Vậy khoảng thời gian trước đó bào thai phát triển như thế nào? và liệu có thai 2 tuần đi siêu âm được không? siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ? 

Siêu âm thai 14 tuần tuổi tại Tphcm

1,692 Lượt Xem

Ngày: 29-11-17

Siêu âm thai là việc làm hết sức cần thiết đối với tất cả mẹ bầu. Hầu như ai cũng phải tiến hành siêu âm thai ít nhất 1 lần trong thai kỳ, nhưng thời điểm nào nên đi siêu âm thai? Hoặc nơi nào siêu âm thai 14 tuần tuổi tại Tphcm đảm bảo uy tín? Vẫn luôn là những trăn trở của các mẹ. 

Phòng khám siêu âm thai 6 tuần ở Tphcm ?

853 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Thai nhi 6 tuần tuổi đã lớn hơn nhiều lần so với lúc bắt đầu thụ thai, nhưng vẫn còn khá nhỏ để mẹ bầu có thể nhìn thấy được bé thông qua màn hình siêu âm. Tuy nhiên, mẹ bầu cũng không nên bỏ qua quá trình này, thay vào đó hãy tìm kiếm lựa chọn đúng phòng khám siêu âm thai 6 tuần ở Tphcm ? đảm bảo uy tín, chất lượng. Bởi đây là thời điểm quan trọng để bác sĩ tính tuổi thai chính xác nhất. 

Siêu âm thai 3 tháng đầu thì cần chú ý những gì ?

819 Lượt Xem

Ngày: 25-11-17

Siêu âm thai là phương pháp sử dụng đầu dò của máy siêu âm vào phần bụng mẹ để ghi lại hình ảnh của thai nhi. Vậy trong khoảng thời gian 3 tháng đầu, việc tiến hành siêu âm thai có thể giúp mẹ bầu nhìn rõ hình ảnh của con mình hay không? siêu âm thai 3 tháng đầu thì cần chú ý những gì ? 

Siêu âm thai nhi 8 tuần tuổi ở Tphcm ?

792 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Việc được lên chức làm bố mẹ là thời điểm tuyệt vời để cảm nhận rõ hạnh phúc khi sắp xuất hiện thành viên mới trong gia đình. Thế nên, trong thời gian đầu mang thai, cả bố và mẹ luôn trông ngóng cũng như lo lắng không biết thiên thần nhỏ của mình phát triển như thế nào. 

Siêu âm thai 4 tuần ở đâu thì tốt ?

793 Lượt Xem

Ngày: 23-11-17

Không gì hạnh phúc hơn, khi chị em được thực hiện thiêng chức làm mẹ cao cả. Thế nhưng cũng nhiều thử thách đối với thai phụ, nên giai đoạn 1 tháng đầu rất quan trọng. Vậy siêu âm thai 4 tuần ở đâu thì tốt ? Hãy cùng theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây, để tham khảo thêm một số thông tin hữu ích dành cho mẹ bầu.      

Địa chỉ siêu âm thai tuần 22 ở đâu ?

739 Lượt Xem

Ngày: 22-11-17

Siêu âm là một trong những phương pháp giúp mẹ bầu có thể dễ dàng theo dõi được toàn bộ quá trình thai ngén. Với phương pháp này, mẹ bầu sẽ nhìn thấy được sự phát triển hoặc những vấn đề bất thường xung quanh em bé. Tuy nhiên, không phải bất cứ người mẹ nào cũng biết rõ địa chỉ siêu âm thai tuần 22 ở đâu ? Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***